บัตรเครดิต Citibank 2562 รีวิวบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ดีไหม? สมัครบัตรเครดิต Citibank แบบไหนดี บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ยอดนิยม ในปี 2019 จัดเรียงตามข้อมูลในเว็บไซต์ Pantip


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ดีไหม? สมัครบัตรเครดิต Citibank แบบไหนดี

รีวิวบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ ดีไหม? สมัครบัตรเครดิต Citibank แบบไหนดี

รายละเอียด รีวิวบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ เลือกอ่านได้

บัตรเครดิต Citibank แบบไหนดี

ซิตี้แบงก์ ถือว่าเป็นผู้ให้บริการบัตรเครดิต ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน เพราะว่าแม้จะมีบัตรเครดิตที่ให้บริการไม่มากนัก แต่ก็ถือว่ามีบัตรเครดิตคุ้มๆ หลายใบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตทั่วไป บัตรเครดิตสะสมคะแนน บัตรเครดิต Cash Back เป็นต้น จนทำให้หลายๆ คนนั้นไม่สามารถที่จะเลือกได้ว่าจะใช้บัตรแบบไหน ซึ่งการเลือกบัตรเครดิต Citibank แบบไหนดีนั้น ให้พิจารณาจากประเภทบัตรเครดิต และการใช้งานดังนี้ครับ

ประเภทบัตรเครดิต ใช้งานทั่วไป

ถ้าคุณเน้นการใช้งานบัตรเครดิต ทั่วไปโดยไม่ฟิกว่าต้องเป็นบัตรที่เน้นการใช้งานด้านใดด้านหนึ่ง บัตรเครดิตที่ใช้งานทั่วไปก็มีหลายใบครับ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ตระกูล แคชแบ็ก หรือบัตรเครดิตตระกูลรีวอร์ด ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณทั้งนั้นครับ อย่างช็อปปิ้ง กินเที่ยว นี่บอกได้เลยว่าบัตรเครดิต จากซิตี้แบงก์มีให้เลือกหลายใบ อาทิ ซิตี้แบงก์ ซิตี้ รีวอร์ด , ซิตี้แคชแบล็ก แพลตินั่ม , ซิตี้ แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด เป็นต้น

บัตรเครดิต สำหรับการสะสมคะแนน

แน่นอนว่าบัตรเครดิต สะสมคะแนนที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของค่ายนี้ก็มีเช่นกัน ที่เด่นๆ เลยก็คือ ซิตี้ รีวอร์ดครับ ซึ่งบัตรเครดิต ใบนี้ถือว่าเป็นบัตรเครดิต ที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับผู้รักการสะสมคะแนนโดยตรงก็ว่าได้ครับ เพราะจัดเต็มสิทธิพิเศษในการสะสมคะแนนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนธรรมดา และการสะสมคะแนนพิเศษ ในโอกาสต่างๆ อย่างไรก็ตาม บัตรใบนี้เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับเริ่มต้นซะมากกว่า ดังนั้นหากคุณต้องการใช้บัตรระดับพรีเมียม ควรเลือกบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ หรือซิตี้ เพรสทีจ จะดีกว่า

บัตรเครดิต สำหรับการรับเครดิตเงินคืน

มีหลายใบครับที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตินั่ม ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิพิเศษในการคืนเงินสำหรับการใช้งานร่วมกับพาร์ทเนอร์ ที่เข้าร่วมรายการ พร้อมกันนั้น ยังสามารถผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้ด้วย อย่างไรก็ตาม ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตินั่มถือว่าเป็นบัตรเครดิตระดับเริ่มต้นเท่านั้น หากคุณต้องการที่จะใช้บัตรเครดิตระดับพรีเมียม ก็มีหลายตัวเลือกที่คืนเงินเช่นกัน เช่น บัตรเครดิตซิเล็กต์ วีซ่า , ซิตี้พรีเมียร์ ซึ่งก็มีโปรโมชั่นคืนเงินเพียบครับ

บัตรเครดิต สำหรับสะสมไมล์

ซิตี้แบงก์มีบัตรเครดิตประเภทสะสมไมล์หลายใบครับ แต่ที่เด่นๆ จะเป็นบัตรเครดิต ในตระกูล รอยัล ออร์คิด ที่ออกร่วมกับการบินไทย ซึ่งก็จะเน้นสิทธิพิเศษ ในการใช้งานร่วมกับการบินไทยเป็นหลัก อาทิ การสะสมไมล์ได้ง่ายและเร็ว , สิทธิพิเศษ ในการเข้าใช้งานห้องรับรองของสายการบิน เป็นต้น ดังนั้นถ้าจะเน้นสะสมไมล์เป็นหลัก ให้เลือกบัตรเครดิต ในตระกูล รอยัล ออร์คิด เป็นหลักนะครับ

บัตรเครดิต Citibank ยอดนิยม

ซิตี้แบงก์ ถือว่าเป็นแบรนด์บัตรเครดิต ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในบ้านเราครับ แม้ว่าจะเป็นค่าย ที่มีบัตรเครดิตให้บริการไม่มากนักก็ตาม แต่บัตรเครดิตเจ้านี้ มีหลายๆ ใบเลย ที่มีความน่าสนใจ และน่าใช้งานครับ โดยบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ยอดนิยม ในปี 2019 นี้ ได้แก่ (จัดเรียงตามข้อมูลในเว็บไซต์พันทิป)

บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ยอดนิยม ในปี 2020 นี้

Citibank Cashback Platinum บัตรเครดิตคืนเงินที่ดีที่สุด

 

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงินที่ดีที่สุด ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ยิ่งใช้ ยิ่งได้เงินคืน

 

 

เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดบัตรเครดิตในกลุ่มคืนเงิน (Cash Back) ยอดนิยมในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ครับ ด้วยความที่มีจุดเด่น ชัดเจนในส่วนของการคืนเงินเมื่อใช้บัตร ทำให้บัตรเครดิตใบนี้ติดท็อป 10 บัตรแคชแบ็กยอดนิยมในประเทศไทยได้ไม่ยากครับ โดยจุดเด่นบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตินั่ม นั้นอยู่ที่การให้คุณสามารถรับเครดิตเงินคืนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรกับพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมรายการได้ตั้งแต่ 1-15% เลยทีเดียวครับ

Citi Reward บัตรเครดิตสะสมคะแนน แลกของรางวัล

 

บัตรเครดิตสะสมคะแนน

บัตรเครดิตสะสมคะแนน

สะสมแต้มง่ายๆและรวดเร็ว พบกับของรางวัลพรีเมี่ยมมากมาย

 

 

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในกลุ่มบัตรเครดิตสะสมคะแนนครับ โดยจุดเด่นบัตรเครดิตใบนี้ อยู่ที่การสะสมคะแนนพิเศษเป็นหลัก นั่นคือให้คุณสะสมคะแนนพิเศษได้ 5 เท่า (จากปกติ 25 บาท ต่อ 1แต้ม เมื่อมีโปรนี้ จะเท่ากับ 5 บาทต่อ 1 แต้ม) จากการใช้งานบัตรเครดิตในหมวดหมู่ที่กำหนด นอกจากนั้น ยังแจกแต้มพิเศษได้มากถึง 7 เท่า หากใช้บัตรเครดิตใบนี้ในเดือนเกิด บัตรเครดิตใบนี้ ยังมีการแจกแต้มพิเศษๆ อีกมากมาย เมื่อใช้ตามเงื่อนไขที่กำหนดอีกด้วย

Citi Simplicity บัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

 

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม

ฟรีค่าธรรมเนียมสมัครบัตรใหม่ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ

 

 

บัตรเครดิตน้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานของซิตี้แบงก์ ที่มีดีไม่แพ้บัตรเครดิตใบอื่นๆ เลยครับ โดยบัตรเครดิต ใบนี้ มีจุดเด่นในเรื่องของการไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ เป็นบัตรเครดิตใช้งานทั่วไป เช่น การดูหนัง ฟังเพลง ช็อปปิ้ง แล้วได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ

Citi Premier เหนือระดับแห่งการช้อป

 

บัตรเครดิตช้อปปิ้ง

บัตรเครดิตช้อปปิ้ง

เติมความสุขทุกการช้อป รับคะแนนสะสมมากถึง 4 เท่า รับส่วนลดเพิ่ม รับเครดิตเงินคืน

 

 

บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ตัวหนึ่งของผู้ชื่นชอบการช้อปให้คุณได้รับประดญชน์สูงสุดที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก ให้คุณได้รับคะแนนสะสมมากถึง 4 เท่า รับส่วนลดเพิ่ม รับเครดิตเงินคืน  รวมถึงผู้ชื่นชอบการเดินทางและการท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถจัดเต็มสิทธิพิเศษ ในด้านการเดินทางและการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่กว่าบัตรคู่แข่งอีกหลายๆ ใบ

 

บัตรเครดิตสะสมไมล์

บัตรเครดิตสะสมไมล์

ให้คุณสามารถสะสมคะแนนรวดเร็วทันใจ สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบิน

 

 

Citibank Royal Orchid Plus Select บัตรเครดิตสะสมไมล์กับการบินไทย

บัตรเครดิตกลุ่มสะสมไมล์ยอดนิยม ที่เป็นที่ต้องการของสายสะสมไมล์ โดยต้องบอกว่าบัตรเครดิตใบนี้ นั้นถือว่าเป็นบัตรที่มีจุดเด่นในส่วนของการสะสมไมล์โดยตรงครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการให้ไมล์สะสมที่ง่ายขึ้น , ระบบการแลกคะแนนสะสมเป็นไมล์สะสม ซึ่งคะแนนดังกล่าวนี้จะแลกเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่มีวันหมดอายุ พร้อมกันนั้น ยังรวมถึงบริการต่างๆ จากสายการบิน อาทิ ห้องรับรองพิเศษ , บริการรถหรูรับส่งจากที่พักไปยังสนามบิน เป็นต้น

Citibank Citi Prestige บัตรเครดิตระดับสูง

 

บัตรเครดิตระดับสูง

บัตรเครดิตระดับสูง

สิทธิประโยชน์ระดับสูง บัตรเครดิตระดับโลก ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

 

 

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจถือว่าเป็นบัตรเครดิต ที่มีความครบเครื่องอย่างมากใบหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะจัดเต็มทั้งการให้คะแนนสะสม ข้อเสนอพิเศษต่างๆ รวมไปถึงเป็นบัตรเครดิต ที่มาพร้อมกับความคุ้มครองสินค้าที่คุณช้อปปิ้ง จากการสูญหาย หรือเสียหายอันเกิดจากอุบัติเหตุอีกด้วย ดังนั้นบัตรเครดิตใบนี้จึงถือว่าน่าใช้งานอย่างมาก เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งาน ทั้งผู้ชื่นชอบการสะสมคะแนน ช้อปปิ้ง ผู้รักการเดินทางและการท่องเที่ยว

ค่าธรรมเนียมรายปี

ค่าธรรมเนียมรายปี บัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ แต่ละใบ

 • บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด 3,800 บาท ยกเว้นค่าธรรมเนียม หากใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 100,000 บาท
 • บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม 2,000 บาท ยกเว้นค่าธรรมเนียม หากใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 60,000 บาท
 • บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีเงื่อนไข
 • บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด 1,900 บาท ยกเว้นค่าธรรมเนียม หากใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 200,000 บาท
 • บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ 5,000 บาท ยกเว้นค่าธรรมเนียม หากใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 300,000 บาท
 • บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ 4,000 บาท ยกเว้นค่าธรรมเนียม หากใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 300,000 บาท
 • บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ 7,900 บาท

อัตราดอกเบี้ย

อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์รวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นสูงสุดไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี

เอกสารสมัครบัตรเครดิต Citibank

สำหรับคนไทย

สำหรับคนไทย ประกอบอาชีพ พนักงานบริษัท

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน

สำหรับคนไทย ประกอบอาชีพ ธุรกิจส่วนตัว

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

สำหรับชาวต่างชาติ

สำหรับชาวต่างชาติ ประกอบอาชีพ พนักงานบริษัท

 • สำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงาน
 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน

สำหรับชาวต่างชาติ ประกอบอาชีพ ธุรกิจส่วนตัว

 • สำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงาน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท

 


บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment