บัตรกดเงินสดใช้ ผ่อนสินค้าได้ไหม? บัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิต ผ่อน 0% 2563 ธนาคารไหนดี บัตรเครดิตผ่อนสินค้าอันไหนดี 2020

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 
บัตรกดเงินสด/บัตรเครดิต ผ่อน 0% 2563 บัตรเครดิตผ่อนสินค้าอันไหนดี 2020

บัตรกดเงินสด/บัตรเครดิต ผ่อน 0% 2563 บัตรเครดิตผ่อนสินค้าอันไหนดี 2020

บัตรกดเงินสด/บัตรเครดิต ผ่อน 0% 2563

ในปัจจุบันการผ่อนสินค้า โดยเฉพาะการผ่อนสินค้าผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรอิเล็กทรอนิกส์ นั้นได้รับความนิยมอย่างมากครับ เพราะสะดวกสบาย และมักจะได้รับสิทธิพิเศษหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0% , การผ่อนได้ยาวนานหลายๆ เดือน เป็นต้น  ทำให้การผ่อนสินค้าหรือบริการต่างๆ นั้นเป็นที่ชื่นชอบ ของลูกค้ากลุ่มบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดแทบทุกคนเลยก็ว่าได้

บัตรกดเงินสด/บัตรเครดิต ผ่อนสินค้า 0% 2563 ธนาคารไหนดี

ซึ่งหนึ่งในบริการที่น่าจับตามองอย่างมาก ในการผ่อนสินค้า 0% ก็คือ บริการ Citi Pyalite ของทางซิตี้แบงก์นี่แหละครับ โดยเฉพาะถ้าหากคุณเป็นลูกค้าของ Citibank อยู่แล้ว ก็ควรเลือกบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต ที่สามารถใช้บริการผ่อน กับ Citi Paylite ได้ เพราะมันเป็นบริการที่มาพร้อมกับข้อดีมากมายดังนี้ครับ

พาร์ทเนอร์เยอะ

มีพาร์ทเนอร์เยอะมาก : ส่วนหนึ่งที่ทำให้บริการ Citi Paylite ได้รับความนิยมอย่างมาก ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของพาร์ทเนอร์นี่แหละครับ เพราะต้องบอกว่า บริการนี้จัดเต็มพาร์ทเนอร์ชั้นนำจำนวนมาก จากแบรนด์สินค้า หรือร้านค้า ตลอดจนห้างสรรพสินค้าดังๆ ทั้งนั้น ทำให้ผือถือบัตร ที่สามารถใช้บริการนี้ได้นั้น สามารถรับความสะดวกสบายจากบริการได้อย่างเต็มที่ อยากผ่อน ร้านไหน ห้างไนก็สามารถทำได้ทุกเมื่อที่ต้องการเลย

ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน : แม้ว่าบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดอื่นๆ จะให้สิทธิพิเศษผ่อน 0% ได้เหมือนกันก็ตาม แต่หายากครับ บัตรที่จะให้ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนเหมือนกับบริการ Citi Paylite อย่างมาก ถ้าเป็นบัตรกดเงินสด ในระดับเดียวกัน  ก็จะให้แค่ประมาณ 3-6 เดือนเป็นส่วนใหญ่ครับ ถ้าหากจะผ่อนได้นานกว่านั้น ก็มักจะเป็นบัตรระดับสูงขึ้นไปซะมากกว่า พร้อมกันนั้นบริการผ่อนกับ Citi paylite ก็ยังมักจะได้รับโปรโมชั่นด้วย เช่น ส่วนลดพิเศษต่างๆ หรือข้อเสนอดีๆ จากพาร์ทเนอร์ครับ

มีโปรโมชั่นตลอดปี

มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี : บริการ Citi paylite เป็นบริการที่ทางซิตี้แบงก์ นั้นทำการดีลกับพาร์ทเนอร์ดังๆ จำนวนมาก เมื่อมีพาร์ทเนอร์จำนวนมากแล้ว สิ่งที่ตามมาก็คือเรื่องของโปรโมชั่นครับ เพราะพาร์ทเนอร์จะทำการแข่งกันแจกโปรโมชั่นให้กับผู้ถือบัตรตลอดทั้งปีอยู่แล้ว โดยโปรโมชั่นแต่ละโปร จะมีการจัดช่วงเวลาในการใช้บริการ ดังนั้นอย่าลืมทำการติดตามข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับโปรโมชั่นอยู่ตลอดด้วยนะครับ

แจ้งเตือนโปรโมชั่น

มีระบบแจ้งข่าวสำคัญ : นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการ ที่ทำให้ Citi paylite นั้นน่าสนใจครับ เพราะระบบจะมีการแจ้งเตือนโปรโมชั่น หรือข่าวสารต่างๆ ที่สำคัญอยู่ตลอดครับ เหมาะกับลูกค้าที่อาจจะไม่ค่อยสนใจการเข้าไปอ่านเนื้อหาของโปรโมชั่นมากนัก ก็สามารถใช้บริการบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ในเครือของซิตี้แบงก์ได้เลย มีการแจ้งเตือนตลอด

บัตรกดเงินสดผ่อนสินค้า 0%

บัตรกดเงินสด ธนาคารซิตี้แบงก์
บัตรกดเงินสด ธนาคารซิตี้แบงก์

บัตรกดเงินสด ธนาคารซิตี้แบงก์ Citibank Ready Credit (ซิตี้ เรดดี้เครดิต) บัตรกดเงินสดสำหรับคนทำงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระ วงเงินพร้อมใช้สูงสุด 5 เท่า กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม สามารถโทรสั่งเงินก้อนเข้าบัญชีปลายทาง และใช้ผ่อนสินค้าได้แบบ 0% ผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite (อ่าน : บัตรกดเงินสด ธนาคารซิตี้แบงก์ ทำอะไรได้บ้าง)

บัตรเครดิตใช้ผ่อนสินค้า 0%

บัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์
บัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์

บัตรเครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ สามารถใช้ผ่อนสินค้าหรือบริการผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมข้อเสนอพิเศษ จากหลากหลายศูนย์การค้า เแบรนด์ชั้นนำ เครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์ กล้อง คอมพิวเตอร์ เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้าน โรงพยาบาลชื่อดัง คลินิกความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมรับสินค้าหรือบริการได้ทันที ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ (อ่าน : สมัครบัตรเครดิต Citibank แบบไหนดี)

 

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment