รีวิวบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด

หนึ่งในประเภทบัตรเครดิต ที่ถือว่ามีกลุ่มผู้นิยมใช้งานจำนวนมาก ก็คือบัตรเครดิต โปรโมชั่นวันเกิดนี่แหละครับ เพราะข้อดีบัตรเครดิต โปรโมชั่นวันเกิดนั้น มีหลายอย่างมาก(ขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรด้วย) ไม่ว่าจะเป็นการให้คะแนนสะสมพิเศษ , การให้เครดิตเงินคืน , การให้ของขวัญ ของกำนัลต่างๆ เป็นต้น จึงไม่แปลกเลยที่จะมีคนใช้บัตรเครดิตประเภทนี้เยอะไม่แพ้บัตรอื่นๆ เลยครับ

บัครเครดิตโปรโมชั่นวันเกิดดียังไง ทำไมหลายๆ คนชอบใช้บัตรเครดิตประเภทนี้

ให้สิทธิพิเศษในวันเกิดได้จุใจ : โปรโมชั่นหรือข้อดีหลักๆ ของบัตรเครดิตประเภทนี้ ก็อยู่ที่การให้สิทธิพิเศษในวันเกิดนี่แหละครับ โดยสิทธิพิเศษนั้นก็แบ่งออกเป็นหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการให้คะแนนสะสมพิเศษหลายๆ เท่าในวันเกิด (เช่นบัตรเครดิต SCB Up2ME ที่ให้คะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้บัตรเครดิต ในเดือนเกิด) การให้บัตรกำนัล หรือของขวัญ (เช่นบัตรเครดิต กรุงศรี เฟิร์สชอยส์ ที่จะให้ของขวัญในวันเกิดกับผู้ถือบัตร) เป็นต้น ซึ่งก็ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มอย่างมากครับ โดยเฉพาะบัตรที่ให้คะแนนสะสมพิเศษ ในเดือนเกิด จะคุ้มมากเป็นพิเศษ

มักเป็นบัตรระดับเริ่มต้น : บัตรเครดิตที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นวันเกิด เดือนเกิดต่างๆ ส่วนใหญ่จะเป็นบัตรระดับเริ่มต้นซะเป็นส่วนใหญ่ครับ (แม้จะมีบัตรเครดิตระดับกลาง ถึงระดับสูงอยู่ด้วยก็ตาม) ซึ่งแน่นอนว่าบัตรเครดิตระดับเริ่มต้นเนี่ย มันจะมีแนวทางการใช้งาน ที่ไม่ได้ยุ่งยากอะไรนัก ส่วนใหญ่ก็ กินเที่ยว ช็อปปิ้ง อะไรประมาณนั้น ยกตัวอย่างก็บัตรเครดิต กรุงศรี เฟิร์สชอยส์ ที่มาพร้อมกับการใช้งานทั่วไป และให้สิทธิพิเศษเป็นของขวัญวันเกิดกับสมาชิกผู้ถือบัตรด้วยครับ

มักมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย : อย่างที่บอกว่า บัตรเครดิตโปรโมชั่นวันเกิด เป็นบัตรเครดิต ที่เน้นการใช้งานทั่วไป ดังนั้น มันจึงเป็นบัตร ที่รวมเอาสิทธิพิเศษด้านต่างๆ เอาไว้อย่างมากมาย (ขึ้นกับประเภทของบัตรด้วย) ส่วนใหญ่มักเป็นโปรโมชั่นแนวสะสมคะแนนเป็นหลักครับ ซึ่งเมื่อใช้บัตรเครดิต ในวันเกิดหรือเดือนเกิด ก็จะสามารถรับคะแนนสะสมพิเศษได้เยอะๆ แบบนี้เป็นต้น (เช่น บัตรเครดิต SCB Up2ME จากไทยพาณิชย์ เป็นต้น)

มักเป็นบัตรที่เน้นการสะสมคะแนน : ก็อย่างที่กล่าวไปในข้อที่แล้วครับ ว่า บัตรเครดิตโปรโมชั่นวันเกิดนั้น มักจะเน้นหนักไปที่โปรโมชั่นสะสมคะแนนครับ ซึ่งก็ถือว่าดีอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการบัตรเครดิต โปรโมชั่นวันเกิด เพราะคะแนนที่ได้ นั้นคุณสามารถนำเอาไปแลกเป็นของใช้ , ข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ได้อย่างอิสระ (ต่างจากที่ให้เป็นของหรือบัตรกำนัลเลย ที่บางทีมันก็ไม่มีประโยชน์)

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment