รีวิวบัตรเครดิต ประกันการเดินทางฟรี 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต ประกันการเดินทางฟรี 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต ประกันการเดินทางฟรี 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตประกันการเดินทาง

บัตรเครดิตที่มีการประกันการเดินทาง หรือการคุ้มครองอุบัติเหตุ ระหว่างการเดินทางนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นบัตรเครดิตท่องเที่ยว หรือบัตรเครดิตสะสมไมล์ ที่เจาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการเดินทาง หรือเดินทางบ่อยครั้ง ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิต ประกันการเดินทาง หรือคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ได้แก่

บัตรเครดิตประกันการเดินทาง หรือคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ดียังไง

มักจะเป็นบัตรที่มาพร้อมกับการสะสมไมล์ : แน่นอนว่าคุณสามารถพบการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางได้ ในบัตรประเภทสะสมไมล์ซะเป็นส่วนใหญ่ เพราะบัตรประเภทนี้เน้นเจาะกลุ่มผู้ใช้ที่เดินทาง เป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งข้อดีที่บัตรเครดิตประกันการเดินทางนั้นพ่วงติดกับบัตรเครดิตสะสมไมล์ ก็คือการที่จะทำให้คุณสามารถสะสมไมล์ เพื่อแลกรับเป็นของรางวัล หรือสิทธิพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติม ไม่ใช่ถือไว้เพื่อรอรับความคุ้มครองอย่างเดียว

เพราะชีวิตไม่แน่นอน การมีบัตรเครดิตประกันการเดินทาง จะทำให้อุ่นใจ : แน่นอนว่าในการเดินทางทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยยวดยานพาหนะแบบไหนก็ตาม จะต้องมีความเสี่ยงในตัวของมันอยู่แล้ว (มากน้อยต่างกันไป) ดังนั้น ระหว่างการเดินทางแบบไม่มีการคุ้มครองอะไรเลย กับการเดินทางที่มีความคุ้มครองอุบัติเหตุ ในวงเงินสูงๆ นั้น แบบหลังน่าจะทำให้คุณอุ่นใจได้มากกว่า (โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางเป็นประจำ)

มักจะมาพร้อมกับวงเงินที่สูง : ข้อดีของบัตรเครดิต ประกันการเดินทางอย่างหนึ่งก็คือ มันมักจะมาพร้อมกับวงเงินคุ้มครองหลายๆ ล้านบาท ช่วยให้ทริปการเดินทางของคุณนั้นเกิดความอุ่นใจ สบายใจ เพราะหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน คุณก็มั่นใจได้เลย ว่าจะได้รับค่าชดเชยที่สมน้ำสมเนื้อ

บัตรบางประเภท คุ้มครองครอบครัวด้วย : สำหรับบัตรเครดิตประกันการเดินทางบางประเภท นอกจากจะคุ้มครองอุบัติเหตุให้กับผู้ถือบัตร ด้วยวงเงินสูงๆ แล้ว ความคุ้มครองนั้น ยังรวมถึงสมาชิกในครอบครัว ที่เดินทางด้วยกันอีก ไม่ว่าจะเป็นภรรยา หรือบุตร ด้วยวงเงินที่สูงไม่แพ้ผู้ถือบัตรเลยทีเดียว

บัตรบางประเภท คุ้มครองสัมภาระด้วย : บัตรเครดิตประกันการเดินทาง บางชนิด อาจจะคุ้มครองรวมถึงสัมภาระที่ติดตัวผู้ถือบัตรไปด้วย เช่น กระเป๋าเดินทาง ดังนั้นหากคุณพบว่าเกิดปัญหาต่างๆ เช่นกระเป๋าเดินทางล่าช้า กระเป๋าเดินทางเสียหายชำรุด สามารถเรียกเอาค่าชดเชยจากผู้ให้บริการได้เลย (สอบถามเงื่อนไขจากผู้ให้บริการก่อน)

มาพร้อมกับสิทธิพิเศษก่อนการเดินทาง : อย่างที่บอกว่าบัตรเครดิตประกันการเดินทางนั้น ส่วนใหญ่จะสามารถสะสมไมล์ได้ด้วย (หรือสะสมคะแนน แล้วเอามาแลกเป็นไมล์อีกที) ซึ่งไมล์สะสมนั้น สามารถนำเอามาแลกรับสิทธิพิเศษ หรือบริการต่างๆ ก่อนการเดินทางได้เช่น สำหรับผู้ใช้บริการสายการบิน สามารถแลกไมล์สะสมเป็นสิทธิ์ในการใช้ห้องพักรับรองของสายการบินได้ (หรือบัตรบางประเภท จะมาพร้อมกับสิทธิ์นั้นๆ เลย โดยจำกัดจำนวนครั้งต่อปี) ช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายมากที่สุด

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment