รีวิวบัตรเครดิต สะสมแต้ม 2567 บัตรไหนบ้าง บัตรเครดิตแต้มเยอะใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต สะสมแต้ม 2567 บัตรไหนบ้าง บัตรเครดิตแต้มเยอะใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต สะสมแต้ม 2567 บัตรไหนบ้าง บัตรเครดิตแต้มเยอะใช้คุ้ม

บัตรเครดิต สะสมแต้ม แต้มเยอะ

บัตรเครดิตสะสมคะแนน จัดว่าเป็นบัตรเครดิต อีกประเภทหนึ่ง ที่จะเน้นใช้งานเพื่อการสะสมคะแนนครับ ซึ่งการสะสมคะแนนถือว่าเป็นโปรโมชั่นประเภทหนึ่ง โดยเมื่อผู้ถือบัตรใช้บัตรตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็จะได้รับแต้มสะสมมาจำนวนหนึ่ง และเมื่อทำการสะสมแต้มครบจำนวนแล้ว ก็สามารถใช้นำไปแลกเป็นของรางวัล หรือข้อเสนอพิเศษอื่นๆ จากผู้ให้บริการได้ ดังนั้นหลายๆ คนจึงชอบโปรโมชั่นสะสมคะแนนอย่างมากนั่นเอง

บัตรเครดิตสะสมคะแนนดียังไง? ทำไมหลายๆ คนชอบบัตรประเภทนี้

ข้อดีบัตรเครดิตสะสมคะแนน ที่ทำให้หลายๆ คนชอบบัตรประเภทนี้ และเลือกที่จะสมัครมาใช้งาน มีดังนี้

คะแนนสะสม ยืดหยุ่นกว่า : หลายๆ คนที่ใช้บัตรเครดิต อาจจะรู้สึกชอบถ้าได้ส่วนลดพิเศษ หรือเครดิตเงินคืนมากกว่า แต่ถ้าจะให้พูดถึงโปรโมชั่นรวมๆ แล้ว ไม่มีอะไรที่ยืดหยุ่นไปกว่าแต้มสะสมครับ เพราะสามารถใช้มันแลกเป็นของใช้ ของรางวัลได้เลย หรือแลกเป็นข้อเสนอพิเศษต่างๆ รวมถึงบัตรเครดิตสะสมคะแนนบางใบ ยังสามารถแลกเป็นไมล์สะสมได้อีกด้วย ดังนั้น หลายๆ คนจึงชอบบัตรเครดิต ที่มีโปรโมชั่นสะสมคะแนน

มักมีโปรโมชั่นสะสมคะแนนพิเศษ : การใช้บัตรเครดิตแบบสะสมคะแนน เมื่อใช้ตามเงื่อนไข หรือโปรโมชั่น ที่กำหนด จะทำให้คุณสามารถรับคะแนนสะสมพิเศษได้ เช่น บัตรเครดิต SCB up2ME ที่จะให้คะแนนพิเศษ หลายเท่าจากปกติ เมื่อคุณทำการใช้บัตรเครดิต ในหมวดหมู่ที่กำหนด พร้อมกันนั้นการใช้บัตรเครดิต ในโอกาสพิเศษอย่างเดือนเกิดนั้น คุณยังสามารถรับแต้มสะสมพิเศษได้มากถึง 5 เท่าอีกด้วย( บัตรเครดิตบางใบเพียงแค่สมัครใช้บริการ ก็รับแต้มสะสมพิเศษได้อีกด้วย)

บัตรเครดิตบางใบ สามารถแลกเป็นไมล์สะสมได้ : สำหรับคนที่เดินทางด้วยสายการบินเป็นประจำ จะรู้ได้เลยว่าการได้รับไมล์สะสม จากสายการบินนั้น จะทำให้การเดินทางสะดวกสบายขึ้น เพราะแต้มสะสมสามารถแลกเป็นสิทธิพิเศษต่างๆ จากสายการบินได้ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษ ในการเข้าใช้ห้องพักรับรองของสายการบิน , สิทธิพิเศษในการอัพเกรดที่นั่ง , สิทธิพิเศษ ในการใช้รถรับส่งจากที่พักไปยังสนามบิน เป็นต้น

บัตรเครดิตบางใบ แต้มสะสมไม่มีวันหมดอายุ : อย่างที่รู้กันว่า บัตรเครดิตสะสมคะแนนส่วนใหญ่นั้นจะเป็นบัตรที่ให้คะแนนสะสม ที่มีวันหมดอายุ หมายถึงว่าคุณจะต้องใช้คะแนนสะสมที่มีให้หมด ภายในระยะเวลาที่กำหนด หากปล่อยให้เกินระยะเวลาหนึ่ง คะแนนสะสมจะไม่สามารถใช้ได้เลยอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีบัตรเครดิตหลายใบมากครับ ที่สามารถสะสมคะแนนได้โดยคะแนนไม่หมดอายุ (แต่อาจจะมีการกำหนดเงื่อนไขไว้ เช่น ถ้าผ่านไประยะเวลาหนึ่ง คะแนนสะสมจะมีค่าลดลง เป็นต้น) เช่น บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ , บัตรเครดิต KTC เป็นต้น ซึ่งทำให้สายสะสมคะแนนนั้นชื่นชอบเอามากๆ เลยทีเดียว

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment