บัตรเครดิตสะสมไมล์ 2020 บัตรร่วมการบินไทย ใช้ไมล์สะสมแลกตั๋ว บินฟรี!

บัตรเครดิตสะสมไมล์ 2020 บัตรร่วมการบินไทย ใช้ไมล์สะสมแลกตั๋วเครื่องบิน คะแนนไม่มีวันหมดอายุ สามารถสะสมคะแนนแลกตั๋วเครื่องบินกับการบินไทย สะสมไมล์ได้เร็วกว่า พร้อมรับสิทธิประโยชน์ตลอดทั้งปี จากการบินไทย

บัตรเครดิตสะสมไมล์ 2020 บัตรร่วมการบินไทย ใช้ไมล์สะสมแลกตั๋ว บินฟรี!


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

บัตรเครดิตสะสมไมล์ 2020

อีกหนึ่งความน่าสนใจของบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ (Citibank Royal Orchid Plus Select) นั่นคือ สะสมไมล์ได้รวดเร็ว คะแนนไม่มีวันหมดอายุ พร้อมสิทธิประโยชน์ตลอดทั้งปีจากการบินไทย เรียกได้ว่าสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ใบนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ 20 บาท รับ 1 คะแนนสะสม เพื่อนำไปแลกเป็นไมล์สะสมได้ 1 ไมล์ทันที พร้อมกันนั้นยังสามารถแลกไมล์สะสมได้หลายสายการบิน อาทิ การบินไทย, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ , ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ , ออสเตรเลียน แอร์ไลน์ และสายการบินอื่นๆ ที่อยู่ในกลุ่ม Star Alliance

รายได้ 30000 บาทต่อเดือน

สนใจ บัตรเครดิต Citibank Royal Orchid Plus Select คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

สมัครบัตรเครดิต Citibank Royal Orchid Plus Select เพื่อรับสิทธิประโยชน์ 20 บาท รับ 1 คะแนนสะสม เพื่อนำไปแลกเป็นไมล์สะสมได้ 1 ไมล์ทันที พร้อมกันนั้นยังสามารถแลกไมล์สะสมได้หลายสายการบิน อาทิ การบินไทย, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ , ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ , ออสเตรเลียน แอร์ไลน์ และสายการบินอื่นๆ ที่อยู่ในกลุ่ม Star Alliance

Citibank Royal Orchid Plus Select

  • ทุก 20 บาท = 1 คะแนน แลกเป็น 1 ไมล์สะสม
  • สมคะแนนแลกตั๋วการบินไทย และสายการบินพันธมิตร
  • คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ
  • ห้องรับรองที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี
  • บริการรถลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน

ทำไมสายสะสมไมล์ ควรเลือกบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

การสะสมไมล์การเดินทางผ่านการใช้บัตรเครดิต ก็เป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ ที่หลายๆ คน (โดยเฉพาะคนที่เดินทางหรือท่องเที่ยวเป็นประจำ) นั้นชื่นชอบ เพราะการสะสมไมล์นั้นสามารถทำให้คุณนั้นแลกไมล์สะสมเป็นการให้บริการที่พิเศษต่างๆ ของสายการบินได้ เช่น การอัพเกรดตั๋วโดยสาร การแลกเป็นเที่ยวบิน การแลกเป็นสิทธิ์ในการใช้ห้องพักรับรองของสายการบิน เป็นต้น

หนึ่งในบัตรเครดิต สะสมไมล์ยอดนิยม ที่ต้องบอกว่าจัดเต็มสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสายสะสมไมล์ นั่นคือบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัลออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ จากซิตี้แบงก์ครับ (มีทั้งบัตรแบบวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด) ซึ่งต้อบอกว่าสาเหตุที่ผู้ชื่นชอบการสะสมไมล์นั้นควรเลือกบัตรเครดิต ใบนี้ เพราะข้อดีต่างๆ มากมายดังนี้ครับ

สะสมไมล์ได้ถูก

สะสมไมล์ได้ถูก : สำหรับทุกๆ การใช้งานผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส วีซ่า ซีเล็คท์ครบ 20 บาท สามารถรับคะแนนสะสม  1 แต้ม เพื่อนำไปแลกเป็นไมล์สะสมได้ 1 ไมล์ทันที พร้อมกันนั้นยังสามารถแลกไมล์สะสมได้หลายสายการบิน อาทิ การบินไทย, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ , ยูไนเต็ด แอร์ไลน์ , ออสเตรเลียน แอร์ไลน์ และสายการบินอื่นๆ ที่อยู่ในกลุ่ม Star Alliance ครับ

คะแนนไม่มีวันหมดอายุ

คะแนนไม่มีวันหมดอายุ : สิ่งหนึ่งที่พิเศษอย่างมาก สำหรับคะแนนสะสมในบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ทั้งแบบวีซ่าและมาสเตอร์การ์ด คือมันเป็นแต้มสะสมที่ไม่วันหมดอายุอีกด้วยครับ

ห้องรับรองที่สนามบิน

บริการห้องพักรับรองสุดหรู ของการบินไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิฟรี 2 ครั้งต่อปี : แน่นอนว่าก่อนและหลังการเดินทาง การได้พักผ่อนในห้องพักรับรอง จะช่วยทำให้ทริปการเดินทางของคุณนั้นเต็มไปด้วยความประทับใจ ซึ่งบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ทั้งของวีซ่า และแพลตินั่ม นั้นสามารถตอบโจทย์ในด้านนี้ได้เป็นอย่างดี โดยบัตรจะให้สิทธิ์คุณ เข้าใช้ห้องพักรับรอง รอยัล ซิลค์ เลาจน์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิฟรี 2 ครั้งต่อปี โดยจะต้องมีการแสดงบัตรเครดิต และตั๋วเครื่องบิน ของการบินไทยก่อนเข้าใช้บริการห้องพักรับรองดังกล่าว (จำกัดเฉพาะ เส้นทางระหว่างประเทศ) ซึ่งหากคุณต้องการที่จะใช้บริการเพิ่มเติม ก็สามารถแลกไมล์สะสมเป็นสิทธิ์การใช้บริการได้อีกด้วย

คุ้มครองระหว่างการเดินทาง

มาพร้อมกับความคุ้มครองอุบัติเหตุ ระหว่างการเดินทาง : แน่นอนว่าสำหรับสายสะสมไมล์ ย่อมจะต้องเดินทางเป็นประจำอยู่แล้ว ด้วยสายการบินซึ่งทริปการเดินทางของคุณจะอุ่นใจมากที่สุด ถ้าหากมีการคุ้มครองอุบัติเหตุ โดยบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัสซีเล็คท์ ทั้งแบบวีซ่าและมาสเตอร์การ์ดให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 25 ล้านบาท พร้อมทั้งครอบคลุมถึงสัมภาระอย่างกระเป๋าเดินทางของคุณอีกด้วยครับ


บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment