รีวิวบัตรเครดิต โปรโมชั่นส่วนลดโรงแรม 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต โปรโมชั่นส่วนลดโรงแรม 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต โปรโมชั่นส่วนลดโรงแรม 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใช้คุ้ม

บัตรเครดิต โปรโมชั่นโรงแรม ส่วนลดโรงแรม

โดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิตจองโรงแรม มักเป็นบัตรประเภทเดียวกับบัตรเครดิตท่องเที่ยว เดินทาง หรือบัตรเครดิตแบบสะสมไมล์ ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิตจองโรงแรมนั้น สามารถให้สิทธิพิเศษ ในการจองที่พัก โรงแรม หรือรีสอร์ทได้ดีกว่าบัตรเครดิตทั่วไป บัตรบางธนาคารยังสามารถให้สิทธิพิเศษ เกี่ยวกับร้านอาหาร หรือภัตตาคารได้อีกด้วย ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิตของโรงแรมทั้งหมด ที่ทำให้มันเหนือกว่าบัตรเครดิตทั่วไป ได้แก่

บัตรเครดิตจองโรงแรมดีกว่า บัตรเครดิตทั่วไปยังไง

มักมาพร้อมกับการสะสมไมล์ (หรือแต้ม) : อย่างที่บอกว่าบัตรเครดิตจองโรงแรมส่วนมากนั้น มักจะเป็นบัตรเครดิตท่องเที่ยว หรือบัตรเครดิตสะสมไมล์อยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่แปลกที่บัตรเครดิตจองโรงแรมส่วนใหญ่ สามารถสะสมไมล์การเดินทางได้ (ซึ่งไมล์สะสมนั้นก็สามารถเอาไปแลกเป็นสิทธิพิเศษเกี่ยวกับโรงแรมได้อีกทีด้วย) ต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปที่ไม่มีสิทธิพิเศษตรงนี้ หรือมีก็จะเป็นโปรโมชั่นเสริมซึ่งให้สิทธิพิเศษไม่มากนักนั่นเอง

สิทธิพิเศษการจองโรงแรม หรือที่พักนั้นครอบคลุมกว่า : ต้องบอกว่า ข้อดีของบัตรเครดิตจองโรงแรมนั้นหลักๆ แล้วจะอยู่ที่การจองห้องพัก หรือโรงแรมที่เข้าร่วมรายการได้พร้อมกับข้อเสนอพิเศษมากมาย ชนิดที่ว่าบัตรเครดิตประเภทอื่น หรือบัตรเครดิตทั่วไปไม่สามารถทำได้ ยกตัวอย่างเช่น การให้สิทธิ์คุณในการจองห้องก่อนใคร หรือการให้ส่วนลดพิเศษ แต้มสะสมที่มากกว่าการจองผ่านบัตรตามปกติ ซึ่งหากคุณใช้บัตรเครดิตประเภทอื่น จะไม่ได้รับสิทธิพิเศษตรงส่วนนี้ (หรือถ้าได้ก็ไม่คุ้มเท่า)

มีโปรโมชั่นโรงแรม ที่พักตลอดทั้งปี: เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีของบัตรเครดิตจองโรงแรมเลยก็ว่าได้ ที่จะมีพันธมิตร หรือโรงแรมที่พักให้บริการกันตลอดทั้งปี พร้อมกับโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษอื่นๆ มากมาย โดยสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตจองโรงแรม สามารถเข้าไปตรวจสอบโปรโมชั่นการจองที่พักได้จากเว็บไซต์ ผู้ให้บริการบัตรเครดิตของคุณว่า ในช่วงเวลาไหน มีโปรโมชั่นอะไร จากโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทที่ไหนบ้าง ต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป ที่คุณอาจจะไม่ได้ข้อเสนอดีๆ จากโรงแรม เพราะถือว่าเป็นบัตรที่เน้นสิทธิพิเศษอย่างอื่นอยู่แล้ว

มักมีโปรโมชั่น ร้านอาหาร และภัตตาคาร : ข้อดีของบัตรเครดิตจองโรงแรมนั้น ส่วนหนึ่งคือมักจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นจากร้านอาหารหรือภัตตาคารอยู่แล้ว เช่นการได้รับส่วนลดพิเศษ แต้มสะสมพิเศษ หรือแม้กระทั่งเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี ยกตัวอย่างเช่น บัตรเครดิตอิออน รอยัลออร์คิด พลัส ที่ให้สิทธิ์คุณได้รับเงินคืนเข้าบัญชีถึง 3% เมื่อมีการใช้บัตรเครดิต กับร้านอาหาร หรือภัตตาคารที่เข้าร่วมรายการจากทั่วโลก เป็นต้น ในขณะที่หากคุณใช้บัตรเครดิตทั่วไป โดยปกติแล้วจะไม่ได้รับสิทธิตรงนี้ครับ (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิตที่คุณถือ)

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment