สมัครบัตรเครดิต ได้กระเป๋าเดินทาง 2563 ฟรีกระเป๋าเดินทางแบบล้อลาก 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 
สมัครบัตรเครดิต ได้กระเป๋าเดินทาง 2563 แบบล้อลากฟรี มีบัตรฯใบไหนบ้าง

สมัครบัตรเครดิต ได้กระเป๋าเดินทาง 2563 แบบล้อลากฟรี มีบัตรฯใบไหนบ้าง

บัตรเครดิต แถมกระเป๋าเดินทาง 2563

ของแถมจากการสมัครบัตรเครดิตอย่างพวกกระเป๋า หรือกระเป๋าเดินทาง นั้นก็เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่หลายๆ คนชื่นชอบครับ เพราะของที่แถมจากการสมัครบัตรเครดิตพวกนี้ก็ถือว่ามีราคาแพง และเป็นของดีมียี่ห้อประมาณหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งบัตรเครดิตก็มีหลายใบครับ ที่แจกพวกของแถมเป็นกระเป๋า สำหรับการสมัครบัตรเครดิต และซิตี้แบงก์ เองก็มีบัตรที่แจกกระเป๋าตอนสมัครบัตรหลายใบครับ ไม่ว่าจะเป็น

บัตรเครดิต Citibank แถมกระเป๋า

Citi Reward แถมกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท

รับ 2,500 คะแนนสะสมซิตี้ เพื่อนำ 500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดแลกรับ กระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20″ ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ

บัตรเครดิตแจกกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว
บัตรเครดิตแจกกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

เงื่อนไขสำหรับการรับของกำนัล กระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag 20″

  • ชำระค่าธรรมเนียมรายปี 7,900 บาท + VAT 553 บาท
  • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 20,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับการอนุมัติ
  • สมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก
  • เมื่อสมัครบัตรผ่านทางออนไลน์ ภายใน 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63 นี้เท่านั้น

บัตรเครดิต Citi Reward : เริ่มกันที่บัตรเครดิตสะสมคะแนนยอดนิยมจากซิตี้แบงก์ครับ โดยจุดเด่นบัตรเครดิตใบนี้อยู่ที่การใช้งานบัตรเครดิต ตามหมวดหมู่ที่กำหนด รับไปเลยแต้มสะสมพิเศษ 5 เท่า เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับการใช้งานในเดือนเกิด ยังให้คุณรับแต้มสะสมพิเศษได้ถึง 7 เท่าจากปกติอีกด้วย ในส่วนของโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต บัตร ซิตี้ รีวอร์ด แจกกระเป๋าเดินทางมูลค่ากว่า 5,490 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรภายใน 1 ม.ค. – 31 ธ.ค. 63 นี้เท่านั้น โดยเป็นการสมัครบัตรเครดิตแล้วได้รับแต้มสะสมพิเศษ จากนั้นก็เอาแต้มดังกล่าวไปแลกเป็นกระเป๋าเดินทางอีกที

Citi Premier แถมกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท

รับ 10,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เพื่อนำ 4,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดแลกรับ กระเป๋าเดินทาง Burgundy Premier Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว” มูลค่า 5,490 บาท 1 ใบ หรือเลือก แลก 10,000 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เพื่อรับบัตรกำนัลห้างฯ สูงสุด 1,200 บาท

บัตรเครดิตแจกกระเป๋าเดินทาง 26 นิ้ว
บัตรเครดิตแจกกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เงื่อนไขสำหรับการรับของกำนัล กระเป๋าเดินทาง Burgundy Premier Trolley Bag 20″

  • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 8,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากได้รับการอนุมัติ
  • สมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก
  • เมื่อสมัครบัตรผ่านทางออนไลน์ ภายใน 1 ม.ค. – 30 มิ.ย. 63 นี้เท่านั้น

บัตรเครดิต Citi Premier : บัตรเครดิตระดับพรีเมียม ที่เน้นการสะสมคะแนนเป็นหลักเช่นกัน โดยจุดเด่นของบัตรเครดิตใบนี้ก็คือการให้คุณนั้นรับคะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า สำหรับการใช้งานในห้างสรรพสินค้าปลอดภาษีทั่วโลก และ 2 เท่า สำหรับการใช้งานทั่วไป พร้อมกันนั้นโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตใบนี้ก็แจกกระเป๋าด้วยเช่นกัน นั่นคือ ลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรภายใน 1 ม.ค. – 30 มิ.ย. 63 (ออนไลน์เท่านั้น) รับกระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว มูลค่ากว่า 5,490 บาททันที โดยเป็นการสมัครบัตรแล้วได้แต้มพิเศษจากการสมัคร แล้วเอาแต้มดังกล่าวไปแลกเป็นกระเป๋าเดินทางอีกทีครับ

ซึ่ง ณ ปัจจุบันก็มีบัตรเครดิต ที่แจกกระเป๋าเดินทาง สองใบเท่านั้นครับ อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีบัตรอีกประเภทหนึ่ง ที่แจกกระเป๋าเดินทาง ในตอนสมัครบัตรด้วยเช่นกันนั่นคือบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต ที่จะทำการแจกกระเป๋าเดินทาง ขนาด 20 นิ้ว มูลค่ากว่า 5,890 บาท ทันที(โดยไม่จำเป็นต้องแลกคะแนนใดๆ) เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น โปรโมชั่นนี้ สำหรับลูกค้าใหม่ ที่สมัครบัตรกดเงินสด 1 ม.ค. – 30 มิ.ย. 63 นี้เท่านั้นครับ

อย่างไรก็ตาม โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด จากซิตี้แบงก์ แล้วแจกกระเป๋าเดินทางนั้น มักจะหมุนเวียนกันอยู่ตลอดทั้งปี หากคุณต้องการกระเป๋าเดินทางจากการสมัครบัตรเครดิต (และบัตรกดเงินสด) ของซิตี้แบงก์ ให้ติดตามข่าวสารอยู่เสมอครับเพราะโปรโมชั่นมักจะจำกัดเวลาไว้ เรียกได้ว่าต้องรีบสมัครถึงจะไม่พลาด ในส่วนของลูกค้าที่ไม่ใช่ลูกค้าใหม่ แต่อยากได้กระเป๋า แนะนำให้สมัครบัตรเครดิต ที่สะสมแต้มได้ง่ายๆ เพื่อสะสมในการแลกกระเป๋าเดินทางได้ง่ายมากขึ้น


บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment