บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน 2563 สำหรับหลากหลายอาชีพ งานอิสระ ฟรีแลนซ์ อาชีพพ่อค้าแม่ค้า ขายของออนไลน์ แม่บ้าน นักศึกษา ไม่มีรายได้ประจำ หรือ ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สมัครบัตรเครดิตได้

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน 2563 ไม่มีรายได้ประจำก็สมัครบัตรเครดิตได้

บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน 2563 ไม่มีรายได้ประจำก็สมัครบัตรเครดิตได้

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน 2563

บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน คืออะไร?

บัตรเครดิต จัดว่าเป็นเครื่องมือทางการเงิน ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันครับ เพราะบัตรเครดิตนั้นเป็นส่วนช่วยทำให้คุณไม่จำเป็นต้องควักเงินสด ออกมาจ่ายค่าสินค้า หรือบริการต่างๆ ไปก่อน นอกจากนั้นเมื่อใช้บัตรเครดิตแล้ว ยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย เช่น ส่วนลด , เครดิตเงินคืน เป็นต้น ซึ่งถือว่าดีกว่าการใช้เงินสดโดยตรงเสียอีก ดังนั้นจึงไม่แปลกเลย ที่ในปัจจุบันนั้น คนหันมาใช้บัตรเครดิตกันมากครับ

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่บัตรเครดิต เป็นบริการที่จะช่วยจ่ายเงินค่าสินค้า หรือบริการต่างๆ ให้คุณก่อนนี่เอง จึงทำให้ธนาคาร หรือสถาบันการเงินต่างๆ มีการคัดกรองลูกค้าอย่างเข้มงวด โดยจะเน้นไปที่ลูกค้าซึ่งมีรายได้ประจำเป็นหลัก เพราะมีความเสี่ยงต่ำกว่าลูกค้าที่มีรายได้ไม่แน่นอน หรือลูกค้าที่ทำอาชีพอิสระ ซึ่งคุณจะเห็นได้เลยว่า ถ้าไม่ใช่คนทำงานประจำ เวลาไปสมัครบัตรเครดิต จะทำได้ยากมาก หรือไม่สามารถสมัครได้เลย

แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปมากนัก สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต แต่ไม่ได้ทำงานประจำ คุณก็สามารถที่จะยื่นเรื่องสมัคร “บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน” แทนได้ครับ โดยหลักการของบัตรเครดิตประเภทนี้ คือจะให้คุณทำการเอาเงินสดมาเปิดบัญชีไว้กับทางธนาคารก้อนหนึ่ง เพื่อค้ำประกันวงเงินบัตรเครดิตที่จะสมัคร เรียกได้ว่าเหมือนกับการขอสินเชื่อ ที่จะต้องใช้ทรัพย์สินเช่นบ้าน หรือรถยนต์ ในการค้ำประกันนั่นเอง

ซึ่งบัตรเครดิตประเภทเงินฝากค้ำประกันนี้ ก็จะเป็นบัตรเครดิตทั่วๆ ไปนั่นแหละครับ เพียงแต่จะมีรูปแบบในการสมัครบัตรเครดิต ที่ต่างไปจากการสมัครธรรมดาทั่วไปเท่านั้น (เพราะการสมัครทั่วไป จะไม่ต้องเอาทรัพย์สินมาค้ำประกัน) ข้อดีของบัตรเครดิตประเภทนี้คือ เหมาะกับผู้ที่ไม่ได้ทำงานประจำ เช่น พ่อค้า แม่ค้า หรือผู้ทำงานอิสระต่างๆ แต่ข้อเสียก็มีเช่นกันคือ สมัครได้ยาก และคุณไม่สามารถจัดการเงินที่ใช้ค้ำประกัน (เช่น ถอน หรือโอน) ได้เลย จนกว่าบัตรเครดิตใบนั้นจะถูกยกเลิกไปครับ

การสมัครบัตรเครดิต เงินฝากค้ำประกัน มีวิธีที่แนะนำอยู่ 2 วิธี ดังนี้

สำหรับคนทำอาชีพอิสระ แน่นอนว่าคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตนี้ได้ แต่ก็อย่างที่บอกว่า สมัครได้ยาก เพราะธนาคารมองว่าคุณมีความเสี่ยง แต่อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการสมัครบัตรเครดิตจริงๆ ให้จดทำเบียนจัดตั้งกิจการ เป็นห้างหุ้นส่วน หรือ บริษัทจำกัด/มหาชน ครับ จะทำให้สมัครได้ง่ายมากขึ้น

วิธีที่สองคือ คุณควรเปิดบัญชีเงินฝากประจำ กับธนาคารที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ซึ่งหากคุณมีการฝากเงินเป็นประจำ ในวงเงินที่ธนาคารมองว่าคุณมีความน่าเชื่อถือ ก็จะส่งคำเชิญมาให้คุณใช้บริการบัตรเครดิตเองครับ

ไม่มีรายได้ประจำ ก็สมัครบัตรเครดิตได้

เพียงเปิดบัญชีเงินฝากประจำค้ำประกันวงเงินบัตรเครดิตตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป

คุณสมบัติทั่วไปผู้สมัครบัตรเครดิต แบบใช้เงินฝากค้ำประกัน ธนาคารยูโอบี

  • อายุ 20 – 60 ปี

เอกสารประกอบการสมัคร

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาบัญชีเงินฝาก ธนาคารยูโอบี

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน UOB Yolo Platinum

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

หนึ่งในบัตรเครดิต ที่น่าสนใจจากค่าย UOB ในปี 2019 นี้ ต้องบอกว่าบัตรเครดิต UOB Yolo Platinum นั้นถือว่าเป็นบัตรที่มาแรงมากๆ ใบหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ เพราะบัตรเครดิตใบนี้เป็นบัตรที่เน้นการใช้งานในกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา หรือผู้ที่เริ่มต้นมีบัตรเครดิตเป็นหลักนั่นเอง โดยจุดเด่นที่ทำให้บัตรเครดิต UOB Yolo Platinum นั้นน่าสนใจในปี 2019 ได้แก่

รับเครดิตเงินคืน

รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 10% สำหรับการใช้งาน ที่ร้านค้าชั้นนำ : ต้องบอกว่า บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม นั้นขึ้นชื่อมากๆ ในเรื่องของการใช้งานแล้วได้ Cash Back ครับ โดยสำหรับการใช้งานในร้านค้าชั้นนำอย่าง แฟมิลี่ มาร์ท , MRT , Burger King , Watson , Booth , Grab , Shopee ในปี 2019 นี้ ก็จะสามารถรับเครดิตเงินคืนได้มากถึง 10% จากการใช้งานผ่านบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม ครับ

ช็อปปิ้งออนไลน์

เป็นบัตรที่เหมาะกับการช็อปปิ้งออนไลน์อย่างมาก : ในปี 2019 นี้ เป็นปีที่มีการคาดการณ์กันว่า ช้อปปิ้งออนไลน์นั้นจะมาแรงมากๆ อีกปีหนึ่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่า สำหรับบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม นั้นจัดเต็มสิทธิพิเศษ ในการช็อปปิ้งออนไลน์อย่างมากครับ โดยเฉพาะการคืนเงินให้สูงสุดถึง 10% ทันทีเมื่อมีการใช้งานกับเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่าง Shopee (สอบถามเงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษก่อน)

ด้านความบันเทิง

สิทธิพิเศษ ในด้านความบันเทิงครบครัน : เรียกว่าเป็นบัตรที่เหมาะกับวัยรุ่น หรือวัยหนุ่มสาวอย่างมากครับ โดยใน ปี 2019 นี้บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม นั้นจัดเต็มสิทธิพิเศษ ด้านความบันเทิงอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การให้สิทธิพิเศษ 1 แถม 1 เมื่อซื้อบัตรรับชมภาพยนตร์ในเครือ SF , การรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50% เมื่อรับประทานอาหาร กับร้านอาหาร ที่เข้าร่วมรายการในวันศุกร์ เป็นต้น

รับเงินคืนทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร

ยังคงให้เครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้งานทั่วไป : แน่นอนว่าสำหรับการใช้งานทั่วไปในปี 2019 นี้ บัตรเครดิต ใบนี้ก็ยังคงให้เครดิตเงินคืนเมื่อมีการใช้งานผ่านบัตรกับพาร์ทเนอร์อีก 1% เรียกว่าต่อให้ไม่เข้าโปรโมชั่นอะไร ก็สามารถที่จะได้รับเครดิตเงินคืนจากการใช้งานอยู่ดี นอกจากนั้น พาร์ทเนอร์ในปี 2019 ของบัตรเครดิต ธนาคารยูโอบี ยังถือว่าน่าสนใจ เพราะตบยเท้าเข้าร่วมโปรโมชั่นกันเพียบ ที่เด่นๆ ก็คือช็อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ นั่นเองครับ

ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 3 เดือน

ระบบผ่อนกับช็อปปิ้งออนไลน์ : บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม มาพร้อมกับระบบผ่อน 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งก็รวมถึงช็อปปิ้งออนไลน์ด้วย โดยสามารถผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 3 เดือนเลยทีเดียว (จำกัดเฉพาะหมวดสินค้า – บริการด้านการท่องเที่ยว และช็อปปิ้งออนไลน์เท่านั้น)

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment