รีวิวบัตรเครดิต ซื้อตั๋วเครื่องบิน 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต ซื้อตั๋วเครื่องบิน 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต ซื้อตั๋วเครื่องบิน 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิต ซื้อตั๋วเครื่องบิน

สำหรับการเดินทางด้วยสายการบินนั้น (ไม่ว่าในประเทศ หรือระหว่างประเทศ) การจองตั๋วก่อนการเดินทาง ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะจะช่วยการันตีได้ว่าเมื่อถึงวันเดินทาง คุณจะมีที่นั่งสำหรับเที่ยวบินที่ต้องการ ทั้งนี้เพราะการซื้อตั๋วโดยสารเที่ยวบินนั้น มักไม่นิยมซื้อกันในวันเดินทาง เพราะไม่สะดวก และเสี่ยงต่อการที่เที่ยวบินนั้นๆ ที่นั่งเต็ม นอกจากนั้นคุณจะต้องเผื่อเวลาก่อนการเช็คอินขึ้นเครื่องอีกด้วย ดังนั้นการจองเที่ยวบินล่วงหน้าก่อนการเดินทาง จะทำให้คุณสะดวกมากที่สุด

ทำไมจองตั๋วควรใช้บัตรเครดิต

สำหรับการจองเที่ยวบิน ที่สะดวกที่สุด คือการจองผ่านบัตรเครดิต เพราะมีข้อดี ดังต่อไปนี้ครับ

สะดวก และสบายมากกว่า : ข้อดีบัตรเครดิต ซื้อตั๋วเครื่องบิน (หรือบัตรจองตั๋วเครื่องบิน) นั้นสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ซื้อบัตรได้ เพราะเพียงแค่เข้าไปยังเว็บไซต์ของสายการบินต่างๆ แล้วคลิกจองข้อมูลเที่ยวบินในวันที่ต้องการ เข้าสู่ระบบการจ่ายเงิน แล้วกรอกข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ ก็จะสามารถจองเที่ยวบินได้แล้ว หรือในปัจจุบัน ก็สามารถใช้วิธีการจองตั๋วเครื่องบิน ผ่านแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟนได้ด้วยครับ

มีโปรโมชั่นมากกว่า : จริงอยู่ที่การจองตั๋วเครื่องบินนั้น สามารถทำได้หลายวิธี แต่คุณควรทำการจองผ่านบัตรเครดิตจะดีกว่า เพราะข้อดีบัตรเครดิต ซื้อตั๋วเครื่องบินนั้น ต้องบอกว่าส่วนใหญ่แล้ว อยู่ที่การได้รับสิทธิพิเศษ หรือโปรโมชั่นดีๆ จากทางสายการบินนี่แหละครับ ซึ่งการให้สิทธิพิเศษ สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตนั้นมักจะได้รับสิทธิ์มากกว่าการจองผ่านช่องทางอื่นๆ เช่น ได้ส่วนลดหรือดีลพิเศษ ของสายการบินในช่วงนั้น นอกจากนี้ คุณยังอาจจะได้รับสิทธิพิเศษอีกต่อหนึ่ง จากการใช้งานผ่านบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษ ในการจองตั๋วเครื่องอบินอยู่แล้วด้วย (เช่น ได้รับไมล์สะสม หรือคะแนนสะสม) ดังนั้นหลายๆ คนจึงมักจองตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตกันนั่นเองครับ

ปลอดภัย : ความปลอดภัยนั้น จัดเป็นข้อดีของบัตรเครดิต ซื้อตั๋วเครื่องบินโดยตรงอยู่แล้ว เพราะระบบการชำระเงินผ่านการตัดบัตรเครดิตนั้น เป็นระบบของธนาคาร ที่มีความปลอดภัยสูงอยู่แล้ว ดังนั้นสำหรับผู้ที่มีการจองตั๋วเครื่องบินผ่านการใช้บัตรเครดิต จะสามารถอุ่นใจกับความปลอดภัยที่ได้ครับ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อดีของบัตรเครดิต ในด้านการจองตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณจะเห็นได้เลยว่า มันทั้งสะดวกสบาย ปลอดภัย และได้สิทธิพิเศษจากการซื้อตั๋วมากมาย และสำหรับคนที่กำลังทมองหาบัตรเครดิตมาเพื่อจองตั๋วเครื่องบิน แนะนำบัตรเครดิตประเภทท่องเที่ยว หรือบัตรเครดิตสะสมไมล์นะครับ เพราะจะทำให้คุณคุ้มค่าได้มากที่สุด สำหรับการเดินทางโดยเครื่องบิน ในแต่ละเที่ยวนั่นเอง

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment