บัตรเครดิต MRT รายเดือน 2019 บัตรเครดิต ส่วนลด MRT 2562 ที่ดีที่สุด และคุ้มค่าที่สุด รับเงินคืนสูงสุด 11% ที่รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน (BTS และ MRT)

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

สะสมแต้มง่ายๆและรวดเร็ว สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 
บัตรเครดิต ส่วนลด MRT 2562 ดีที่สุดและคุ้มที่สุด รับเงินคืน 11% ที่ BTS , MRT

บัตรเครดิต ส่วนลด MRT 2562 ดีที่สุดและคุ้มที่สุด รับเงินคืน 11% ที่ BTS , MRT

บัตรเครดิตส่วนลด MRT

MRT หรือ รถไฟฟ้าใต้ดินได้กลายมาเป็นหนึ่งในการเดินทางที่สะดวกที่สุด ของเมืองหลวงกรุงเทพมหานครไปแล้วครับ ด้วยจุดเด่นที่เดินทางได้สะดวกสบาย ไม่ต้องเจอกับปัญหารถติด แถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้เป็นอย่างดี ถ้าเทียบกับการใช้รถยนต์ส่วนตัว จึงให้คนกรุงจำนวนมาก หันมาใช้งานรถ MRT ในการเดินทางในชีวิตประจำวันครับ

ซึ่งบัตรเครดิตหลายๆ ใบที่มองเห็นช่องทางตรงนี้ ก็เลยใส่ สิทธิพิเศษต่างๆ ในการใช้งาน MRT มาให้อย่างมากมายครับ บัตรเครดิตที่ได้รับการยอมรับว่าให้สิทธิพิเศษ MRT ได้แก่

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แลพตินั่ม รับเครดิตเงินคืน 11% ที่รถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แลพตินั่ม : บัตรเครดิตสารพัดประโยชน์ ที่สายคืนเงินให้ความสนใจอย่างใบนี้ กำลังมีโปรโมชั่น เมื่อใช้งานที่ MRT ครับโดย สำหรับการใช้งานในรถไฟฟ้าทุกประเภท รวมถึง MRT นั้นสามารถให้คุณรับเครดิตเงินคืนได้มากถึง 11% เลยทีเดียว พร้อมกันนั้นโปรโมชั่นดังกล่าวเป็นโปรโมชั่นแบบไม่มีวันหมดอายุด้วยครับ เรียกว่าเป็นบัตรที่คุ้มค่ามากๆ สำหรับการใช้งานใน MRT

  • Cash Back 11% ที่ ฺBTS และ MRT
  • Cash Back 5% ที่ Grab
  • Cash Back 5% ที่  ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก

  • สำหรับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่ รถไฟฟ้าทุกประเภท (วันนี้ – 30 มิ.ย. 62) ยกเว้นแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ และการใช้จ่ายผ่าน Rabbit LINE Pay และเครดิตเงินคืน 5% ที่ Grab ร้านบู๊ทส์ และร้านวัตสัน (วันนี้ – 31 ธ.ค. 62) เฉพาะรายการใช้จ่ายภายในประเทศเท่านั้น
  • ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของท่านในเดือนถัดไป
  • จำกัดเครดิตเงินคืนรวมทุกร้านค้าทีร่วมรายการ 500 บาทต่อเดือน

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่แพลตินั่ม คืนเงินสูงสุด 10% สำหรับการใช้งานใน MRT

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่แพลตินั่ม : สำหรับบัตรเครดิตจาก UOB ใบนี้ก็ถือว่าเป็นบัตรเครดิต ที่กำลังมีโปรโมชั่นกับการใช้งานที่ MRT ครับ นั่นคือการคืนเงินสูงสุด 10% สำหรับการใช้งานใน MRT ครบ 300 บาทต่อเซลล์สลิป 5 ครั้งต่อเดือน พร้อมกันนั้นยังสามารถไปรวมกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการใช้งานกับร้านบู๊ทส์ วัตสัน แฟมิลี่ มาร์ท เบอร์เกอร์คิง ช็อปปี้ และแกรบได้อีกด้วย (จำกัดการคืนเงินที่ไม่เกิน 200 บาทต่อเดือน)

สมัครบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม

  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% ที่รถไฟฟ้า MRT , ร้านบูทส์ , ร้านวัตสัน , ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ , ร้านแฟมิลี่มาร์ท , เบอร์เกอร์ คิง , Shopee , Grab
  • เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้ขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี

บัตรเครดิตจากกรุงศรีอยุธยา Cash Back 15% สำหรับการใช้งานกับ MRT

บัตรเครดิตจากกรุงศรีอยุธยา : บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์ , กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ , กรุงศรีร เจซีบี แลพตินั่ม , กรุงศรี แพลตินั่ม , กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนียม ในช่วงนี้มีโปรโมชั่นแลกรับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับการใช้งานกับ MRT (บัตรอื่นๆ ที่นอกเหนือจากที่กล่าวไป แลกได้ 10%) โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องใช้จ่ายที่ 300 บาทขึ้นไป และแลกแต้มเท่ากับจำนวนดังกล่าว ผ่านมือถือในวันทำการครับ (โปรโมชั่นถึงวันที่ 30 มิ.ย. 2562)

บัตรเครดิต KTC ให้เครดิตเงินคืนได้สูงสุด 10% สำหรับการใช้งานกับ MRT

บัตรเครดิต KTC ทุกใบที่สามารถสะสมคะแนนได้ : ถ้าหากคุณถือบัตรเครดิต KTC ที่สามารถสะสมคะแนน KTC Forever Reward ได้นั้น ในช่วงนี้ก็กำลังมีโปรโมชั่นเกี่ยวกับรถไฟฟ้า รวมถึง MRT ครับ นั่นคือ สามารถให้เครดิตเงินคืนได้สูงสุด 10% สำหรับการใช้งานกับ MRT เมื่อเติมเงิน หรือใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 300 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิปโดยมีข้อแม้ว่าจะต้องเอาแต้มสะสม KTC Forever Reward แลกในจำนวนที่เท่ากับจำนวนที่จ่ายจริงด้วย โปรโมชันนี้ให้คุณใช้งานได้ยาวๆ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562 เลยทีเดียวครับ

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรคืนเงินที่ดีที่สุด คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment