แม็คโคร รับบัตรเครดิต อะไรบ้าง 2566 แม็คโคร ใช้บัตร เครดิตได้ไหม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
แม็คโคร รับบัตรเครดิต อะไรบ้าง 2566 แม็คโคร ใช้บัตร เครดิตได้ไหม

แม็คโคร รับบัตรเครดิต อะไรบ้าง 2566 แม็คโคร ใช้บัตร เครดิตได้ไหม

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต แม็คโคร 2566

เงินเดือน ขั้นต่ำ 15,000 บาท

สนใจ บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก
พิเศษ! โปรโมชั่นสำหรับ ลูกค้ารายใหม่ เมื่อ สมัครผ่านทางออนไลน์

  • รับ 5,500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด + โค้ดส่วนลด Makroclick มูลค่า 200 บาท*
  • แลกรับ Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,490 บาท (ใช้ 500 คะแนน)*
  • เงื่อนไขเป็นไปตามทีธนาคารฯกำหนด

บัตรเครดิตแม็คโคร บัตรใบนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง

แม็คโคร รับบัตรเครดิต อะไรบ้าง 2566
แม็คโคร รับบัตรเครดิต อะไรบ้าง 2566

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด จัดเป็นบัตรเครดิต ช้อปปิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่ง เพราะเป็นบัตรเครดิตไม่กี่ใบ ในวงการ ที่สามารถให้คุณสะสมคะแนนจากการใช้บัตรผ่านห้างสรรพสินค้าแม็คโครได้ นอกจากนั้น สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้บริการของห้างสรรพสินค้าแม็คโคร คุณก็สามารถที่จะใช้บัตรเครดิตใบนี้ได้เช่นกัน โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ดังต่อไปนี้

คนที่ซื้อสินค้ากับห้างแม็คโครเป็นประจำ

อย่างที่บอกว่าบัตรเครดิตใบนี้ออกแบบมาให้เหมาะ สำหรับผู้ที่ใช้บริการห้างสรรพสินค้าของแม็คโครโดยเฉพาะ เช่น ผู้ที่ช็อปปิ้ง ที่ห้างแม็คโครอยู่บ่อยครั้ง แบบนี้เหมาะสำหรับบัตรเครดิต แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด อย่างมากเลยทีเดียวครับ ซึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิตใบนี้ คือการที่มันสามารถให้แต้มสะสม 1 แต้ม ต่อทุกๆ การใช้งานที่ห้างแม็คโครครบ 100 บาท ซึ่งแต้มสะสมเป็นแต้มที่ไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย

คนที่ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์

ต้องบอกว่าบัตรเครดิตใบนี้ เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์อย่างมากด้วย เพราะ ข้อดีบัตรเครดิตแม็คโคร ใบนี้ สามารถให้สิทธิ์คุณ ในการซื้อบัตรรับชมภาพยนตร์ ในราคาพิเศษ ที่ 69 บาทต่อที่นั่ง (สูงสุด 2 สิทธิ์ต่อเดือน) ที่การใช้งาน ณ โรงภาพยนตร์เครือ SF ทุกสาขาในเขตกรุงเทพมหานครอีกด้วย (โปรโมชั่นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด สอบถามรายละเอียดที่ผู้ให้บริการโดยตรง)

คนที่ชื่นชอบการสะสมคะแนนโดยเฉพาะ

อย่างที่บอกว่า จุดเด่นหรือข้อดีบัตรเครดิตแม็คโคร ใบนี้ อยู่ที่การสะสมคะแนน เพื่อแลกรับของรางวัลเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนเมื่อใช้ในห้างสรรพสินค้าแม็คโคร (โดยเมื่อคุณซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต ในห้างแม็คโครครบ 100 บาท ก็สามารถรับแต้มสะสมได้เลย 1 แต้ม) หรือการใช้นอกห้างแม็คโครก็ตาม (ใช้บัตรเครดิตครบ 25 บาทตามร้านค้าที่เข้าร่วมรายการก็รับแต้มสะสมไปเลย 1 แต้ม) และต้องบอกอีกด้วยว่า สำหรับแต้มสะสมของบัตรเครดิตใบนี้ เป็นแต้มที่ไม่มีวันหมดอายุอีกด้วยครับ

สำหรับคนที่เติมน้ำมันในปั๊มเชลล์ เป็นประจำ

ข้อดีบัตรเครดิตแม็คโครใบนี้ สามารถช่วยให้คุณประหยัดได้ทุกครั้ง ที่เติมน้ำมันครบ 800 บาทต่อเซลล์สลิปในปั๊มเชลล์ ที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% จำกัดสิทธิ์ที่ไม่เกิน 4,800 บาทต่อเดือนครับ

คนที่เดินทางเป็นประจำ

บัตรเครดิต แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด นั้นสามารถคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินสูงถึง 7 ล้านบาทให้กับผู้ถือบัตร โดยการคุ้มครองนั้น ครอบคลุมถึงสัมภาระด้วย เช่น กระเป๋าเดินทางล่าช้า กระเป๋าเดินทางสูญหาย เป็นต้น

สมัครบัตรเครดิต แม็คโคร

สนใจ บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

บัตรเครดิต แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง และการสะสมคะแนน เพราะสามารถให้คุณสะสมคะแนนจากการใช้งานได้อย่างจุใจ (และเป็นแต้มที่ไม่มีวันหมดอายุด้วย มันน่าสนใจตรงนี้) โดยเฉพาะการสะสมคะแนนในห้างสรรพสินค้าแม็คโคร ที่บัตรอื่นๆ น้อยใบนักที่จะสามารถทำได้ สำหรับผู้ที่สนใจจะสมัครบัตรเครดิตใบนี้ คุณสามารถเตรียมตัวได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนได้เลยครับ

สมัครบัตรเครดิต แม็คโคร
สมัครบัตรเครดิต แม็คโคร

คุณสมบัติ สมัครบัตรเครดิต แม็คโคร

อันดับแรก ควรทำการตรวจสอบคุณสมบัติของตัวคุณเองก่อน ว่ามีคุณสมบัติครบตามที่บัตรกำหนดหรือไม่ โดยหลักๆ คือจะต้องมีอายุ 20-65 ปี มีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาทขึ้นไป (ในกรณีเป็นชาวต่างชาติ จะต้องมีรายได้ที่ 80,000 บาทขึ้นไป) พร้อมกันนั้นจะต้องไม่มีประวัติเสียด้านการเงิน ในเครดิตบูโร หากมีควรทำการเคลียร์ประวัติให้เรียบร้อย เพื่อเพิ่มโอกาสในการสมัครบัตรเครดิตให้ผ่านได้ง่ายขึ้นครับ

เอกสาร สมัครบัตรเครดิต แม็คโคร

ต่อมาเป็นการจัดเตรียมเอกสารต่างๆ ให้พร้อมสำหรับการยื่นกับทางธนาคาร เพื่อขอใช้บริการบัตรเครดิต ซึ่งเอกสารที่ต้องการนั้น หลักๆ แล้ว จะเป็นบัตรประจำตัวประชาชน , สำเนาทะเบียนบ้าน , เอกสารรับรองรายได้ , สลิปเงินเดือน , สำเนาบัญชีธนาคาย้อนหลัง 6 เดือน  เป็นต้น , ในกรณีผู้ที่ประกอบกิจการ จำเป็นจะต้องใช้เอกสารรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือ ห้างหุ้นส่วนด้วย

เมื่อคุณพร้อมทั้งในเรื่องของคุณสมบัติ และเอกสารแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการ ยื่นเรื่องสมัครกับทางธนาคารได้เลย โดยบัตรเครดิต แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด เป็นบัตรที่ออกร่วมกันระหว่าง ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร และ ธนาคารซิตี้แบงก์ ดังนั้นคุณจึงจำเป็นที่จะต้องไปขอสมัครใช้บริการ ณ ธนาคารซิตี้แบงก์ ทุกสาขาทั่วประเทศครับ หรืออาจจะใช้การสมัครดังต่อไปนี้แทนก็ได้ เพื่อความสะดวก (เอกสารอื่นๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้จากธนาคาร)

  1. สมัครบัตรเครดิต แม็คโคร ผ่านตัวแทน : หากคุณไม่ต้องการสมัครด้วยตัวเอง หรือ ไม่ว่าง ไม่สะดวกอะไรก็แล้วแต่ สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิต แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด ผ่านตัวแทนที่มีได้หลากหลายแทน ซึ่งก็เป็นวิธีที่ค่อนข้างสะดวกอย่างมากในยุคนี้ครับ
  2. สมัครบัตรเครดิต แม็คโคร ผ่านระบบออนไลน์ : อีกหนึ่งข้อดีบัตรเครดิต แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้คือให้คุณสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ ของทางธนาคารได้ โดยเพียงแค่เข้าไปกรอกข้อมูล ก็จะมีเจ้าหน้าที่นัดหมายให้ส่งเอกสาร และรอฟังผลการสมัครได้เลย เป็นวิธีการสมัคร ที่สะดวกสบายอย่างมากอีกเช่นกัน เพราะเพียงแค่มีสมาร์ทโฟน ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้

ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการรอฟังผลการพิจารณา สมัครบัตรเครดิต แม็คโคร จากทางธนาคารครับ

จะเห็นได้ว่า จริงๆ แล้ว ขั้นตอนการสมัคร และพิจารณา บัตรเครดิตใบนี้ ไม่ได้มีอะไรยุ่งยากเลย หากคุณเตรียมตัวมาดี ก็จะผ่านและใช้งานบัตรเครดิตได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีอะไรขลุกขลักครับ

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment