บัตรเครดิต เติมน้ำมัน 2562 รับส่วนลดและได้เงินคืนสูงสุด ใบไหนดี

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
บัตรเครดิต เติมน้ำมัน 2562 รับส่วนลดและได้เงินคืน (CashBack) สูงสุด ใบไหนดี

บัตรเครดิต เติมน้ำมัน 2562 รับส่วนลดและได้เงินคืน (CashBack) สูงสุด ใบไหนดี

บัตรเครดิต เติมน้ำมัน 2562

การเติมน้ำมัน แล้วได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ นั้นก็เรียกได้ว่ามีในบัตรเครดิต แทบทุกประเภทเลยก็ว่าได้ครับ เพราะชีวิตคนเราในปัจจุบันนี้ รถยนต์ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญ ที่มีกันแทบทุกคนก็ว่าได้ ดังนั้นบัตรเครดิตจากค่ายต่างๆ จึงมีการใส่โปรโมชั่นเติมน้ำมันมาให้เพื่อสร้างความน่าสนใจให้กับตนเอง ซึ่งบัตรเครดิต Citibank เติมน้ำมันเองก็มีหลายใบเลย ที่ให้สิทธิพิเศษ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น

บัตรเครดิต Citibank เติมน้ำมัน

Citibank Citi Reward

รับแคชแบ็กได้ 2% สำหรับการเติมน้ำมันในปั๊มเชลล์

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Citibank Citi Reward : บัตรเครดิต สำหรับสายสะสมคะแนน ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสะสมคะแนนโดยเฉพาะบัตรเครดิตใบนี้ให้คุณรับแต้มสะสมพิเศษ สูงสุด 5 เท่าจากปกติ สำหรับการใช้งานผ่านบัตร ในหมวดหมู่ที่กำหนด (7 เท่าในเดือนเกิด) สำหรับโปรโมชั่นด้านการเติมน้ำมัน บัตรเครดิตใบนี้ให้คุณรับแคชแบ็กได้ 2% สำหรับการเติมน้ำมันในปั๊มเชลล์ ที่เข้าร่วมรายการจากทั่วประเทศครับ

Citibank Citi Cash Back Platinum

สำหรับการเติมน้ำมัน ที่ปั๊มเชลล์ รับเครดิตเงินคืน 1%

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก

Citibank Citi Cash Back Platinum : บัตรเครดิต ที่ต้องบอกว่าเป็นบัตรที่เน้นการคืนเงินโดยเฉพาะครับ เพราะให้คุณนั้นรับแคชแบ็กได้มากถึง 15% เลยทีเดียวเมื่อใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมกันนั้น สำหรับการเติมน้ำมัน ที่ปั๊มเชลล์ ทุกสาขาที่เข้าร่วมรายการรรับแคชแบ็ก 1% ทันทีอีกด้วย

Citibank Citi Premier

ให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 3% สำหรับการเติมน้ำมัน ในปั๊มเชลล์

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

Citibank Citi Premier : บัตรเครดิตระดับพรีเมียม จากซิตี้แบงก์ ที่มาพร้อมกับจุดเด่นที่เหนือกว่าบัตรทั่วไป อาทิ การให้คุณสะสมคะแนนพิเศาได้ถึง 4 เท่า สำหรับการใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมกันนั้น ยังให้คุณสามารถที่จะรับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น ดูหนังฟังเพลง ช้อปปิ้ง ผ่อนสินค้า 0% อีกด้วย บัตรเครดิตใบนี้ยังมาพร้อมกับการให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 3% สำหรับการเติมน้ำมัน ในปั๊มเชลล์ ทุกสาขาที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศอีกด้วย

Citibank Citi Simplicity

ให้เงินคืนสูงสุด 1% สำหรับการเติมน้ำมันกับปั๊มเชลล์

Citibank Citi Simplicity : บัตรเครดิต ที่เน้นการใช้งานทั่วไปใบนี้มาพร้อมจุดเด่นที่น่าสนใจหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการให้คุณนั้นสามารถกดเงินสดพร้อมใช้ได้ง่าย โดยคิดค่าธรรมเนียมแค่ 1% จาก 3% เท่า พร้อมกันนั้นยังให้สิทธิพิเศษ ในการดูหนังฟังเพลง และการช็อปปิ้งอีกด้วย ในส่วนของการเติมน้ำมัน บัตรเครดิตใบนี้ให้เงินคืนสูงสุด 1% สำหรับการเติมน้ำมันกับปั๊มเชลล์ ที่เข้าร่วมรายการครับ

Citibank Makro Platinum Reward

รับเครดิตเงินคืน 1% ณ ที่ปั้มน้ำมันเชลล์

Citibank Makro Platinum Reward : บัตรเครดิต จากแม็คโคร ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายเมื่อใช้งานในห้างสรรพสินค้าแม็คโครครับ ไม่ว่าจะเป็นการให้คุณสะสมแต้มเมื่อใช้งานในห้างสรรพสินค้าแม็คโคร (ซึ่งบัตรเครดิตอื่นๆ ไม่สามารถรับคะแนนสะสมได้) พร้อมกันนั้นก็มีโปรโมชั่นความบันเทิงมากมาย อาทิ ดูหนังฟังเพลง รับประทานอาหาร สำหรับโปรโมชั่นด้านการเติมน้ำมัน คุณสามารถรับแคชแบ้กได้มากถึง 1% สำหรับการเติมน้ำมันผ่านบัตรเครดิต ที่ปั๊มเชลล์ที่เข้าร่วมรายการครับ

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment