บัตรเครดิต ลีมูซีน 2563 รถรับส่งสนามบิน บัตรเครดิต Citibank ใบไหนน่าใช้ที่สุด

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
ฟรีบริการลีมูซีน รถรับส่งสนามบิน 2563 บัตรเครดิต Citibank ใบไหนน่าใช้ที่สุด

ฟรีบริการลีมูซีน รถรับส่งสนามบิน 2563 บัตรเครดิต Citibank ใบไหนน่าใช้ที่สุด

บัตรเครดิต รถรับส่งสนามบิน  2563

บริการรถรับส่ง จากสนามบินถึงที่พัก หรือที่พักไปยังสนามบินนั้น เป็นบริการที่ต้องบอกว่า ช่วยทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายและได้รับความพึงพอใจมากที่สุด ซึ่งปกติแล้วการรับสิทธิ์รถรับส่ง จากบ้านไปยังสนามบินนั้น มักจะต้องใช้แต้มสะสม ในการแลกรับเป็นบริการดังกล่าว อย่างไรก็ตาม คุณสามารถที่จะใช้บัตรเครดิต ประเภทที่ให้สิทธิพิเศษ เกี่ยวกับรถรับส่งจากบ้านไปยังสนามบินได้

ซึ่งบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ เองนั้นก็มีบัตรหลายๆ ใบครับ ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ เกี่ยวกับ รถลีมูซีน รับส่งสนามบิน โดยบัตรเครดิต ที่มอบสิทธิพิเศษดังกล่าว ให้กับผู้ถือบัตรและได้รับความนิยมสูงสุดได้แก่

บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ รถรับส่งสนามบิน ใบไหนดี

Citibank Citi Premier

citi prestige รถรับส่งสนามบิน
citi prestige รถรับส่งสนามบิน

ฟรี บริการรถลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ จำกัดระยะทาง 40 กม. จากบ้านถึงสนามบิน

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ บัตรเครดิตระดับพรีเมียม จากซิตี้แบงก์ใบนี้ ต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับสิ่งที่น่าสนใจหลายๆ อย่างครับ ในส่วยของสิทธิพิเศษหลักๆ ของบัตรนั้น จะมอบสิทธิพิเศษ ด้านการสะสมคะแนนเป็นหลักครับ โดยคุณจะได้รับแต้มสะสมพิเศษ 2-4 เท่าสำหรับการใช้งาน ตามเงื่อนไขที่กำหนด พร้อมกันนั้นแต้มสะสมดังกล่าว ก็ยังใช้แลกเป็นไมล์สะสมของสายการบิน ที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย ในส่วนของสิทธิพิเศษรถรับส่งสนามบิน คุณยังจะได้รับสิทธิ์ใช้บริการรถลีมูซีนสุดหรู รับส่งจากที่พักไปยังสนามบิน แต่จะต้องจองตั๋วเที่ยวบินระหว่างประเทศ ผ่านเอเย่นต์ ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น

Citibank Citi Prestige

citi prestige รถรับส่งสนามบิน
citi prestige รถรับส่งสนามบิน

บริการลีมูซีน รับ-ส่ง และบริการ Meet & Assist ณ สนามบินที่ร่วมรายการในเอเชีย แปซิฟิก 2 ครั้ง/ปี

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพรสทีจ บัตรเครดิตระดับพรีเมียมอีกใบหนึ่ง ที่ต้องบอกว่าจัดเต็มสิทธิพิเศษไม่น้อยหน้าบัตรเครดิต ใบอื่นๆ เหมือนกันครับ โดยบัตรเครดิตใบนี้ก็จะเป็นบัตรเครดิต ที่มาพร้อมกับระบบสะสมคะแนนพิเศษอีกเช่นกัน เพราะมันสามารถให้คุณสะสมคะแนนพิเศษได้ถึง 2 เท่าจากปกติ สำหรับการใช้งานบัตรเครดิต ตามเงื่อนไขที่กำหนด ในส่วนของสิทธิพิเศษเกี่ยวกับรถรับส่งสนามบินนั้น บัตรเครดิตใบนี้มอบสิทธิ์การใช้บริการรถรับส่งสนามบิน 2 ครั้งต่อปีฟรี (เดินทางเที่ยวเดียว ไป – กลับ นับรวมเป็น 2 ครั้ง) อย่างไรก็ตามจำกัดเฉพาะสนามบินที่ร่วมรายการ ในเขต เอเชีย แปซิฟิก เท่านั้นนะครับ

Citi Royal Orchid Plus Preferred

citi royal orchid plus preferred รถรับส่งสนามบิน
citi royal orchid plus preferred รถรับส่งสนามบิน

บริการลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมบริการ Meet & Assist จำนวน 2 ครั้ง/ปีปฏิทิน จำกัดระยะทาง 50 กม. พร้อมส่วนลด 50% สำหรับ 2 ครั้งต่อไป

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ บัตรเครดิต ระบบสะสมไมล์ของการบินไทย ที่ให้คุณสะสมไมล์ได้ง่ายๆ เพียงแค่ 15 บาทต่อ 1 ไมล์เท่านั้น มาพร้อมกับบริการสุดพิเศษต่างๆ จากการบินไทย รวมถึงสิทธิพิเศษรถรับส่งสนามบินด้วย ซึ่งคุณจะได้รับสิทธิ์รถลีมูซีนรับส่งสนามบิน (สุวรรณภูมิ) ฟรี 2 ครั้งต่อปี ในระยะไม่เกิน 50 กิโลเมตร จากสนามบินครับ

Citi Royal Orchid Plus Selecte

citi royal orchid plus selecte รถรับส่งสนามบิน
citi royal orchid plus selecte รถรับส่งสนามบิน

บริการรถลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ต่างประเทศ ผ่าน Citibank Travel Service

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ บัตรเครดิตในกลุ่มรอยัล ออร์คิดอีกใบครับ ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษในด้านการบริการจากการบินไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสะสมไมล์พิเศษ , บริการห้องพักรับรองพิเศษ รวมไปถึงบริการรถลีมูซีนรับ ส่ง สนามบิน – ที่พัก (จำกัดเมื่อจองเที่ยวบินระหว่างประเทศ ผ่านเอเย่นต์ ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น)

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment