รีวิว Citibank Royal Orchid Plus Select บัตรเครดิต สะสมไมล์กับการบินไทย

รีวิวบัตรเครดิต สะสมไมล์ 2563 Citibank Royal Orchid Plus Select (บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์) บัตรเครดิตสะสมไมล์ที่ให้คุณสามารถสะสมคะแนนรวดเร็วทันใจ สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบินกับการบินไทย

รีวิว Citibank Royal Orchid Plus Select บัตรเครดิต สะสมไมล์กับการบินไทย


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

รีวิว Citibank Royal Orchid Plus Select บัตรเครดิตสะสมไมล์ 2020 บัตรที่น่าใช้และได้รับความนิยมในกลุ่มผู้รักการสะสมไมล์ของสายการบิน เป็นบัตรเครดิต ในตระกูล รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) ที่ออกร่วมกับการบินไทย มีโปรแกรมการสะสมไมล์สายการบินที่ให้คะแนนรวดเร็วทันใจ ให้สมาชิกบัตรฯได้สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบินของการบินไทยและยังสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นตั๋วเครื่องบินของสายการบินอื่นในเครือได้อีกด้วย

สำหรับบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ จากซิตี้แบงก์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต สะสมไมล์ ที่เหมาะกับผู้เดินทางเป็นประจำ หรือผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวอย่างมาก (โดยเฉพาะท่องเที่ยวต่างประเทศ) เพราะบัตรเครดิตใบนี้  สามารถให้สิทธิพิเศษ จากการเดินทาง การท่องเที่ยวได้อย่างจุใจ

สิทธิพิเศษตั้งแต่เริ่มออกเดินทาง บริการรถลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน , พักผ่อนก่อนออกเดินทางที่ห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge ให้คุณได้รับการคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง บัตรใบนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทางอีกมากมาย บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ดีไหมและทำะไรได้บ้าง? วันนี้ทางเว็บไซด์ ThaiSavings จะมา รีวิวบัตรเครดิต Citibank Royal Orchid Plus Select ว่าเหมาะกับผู้ชอบเดินทางและท่องเที่ยวอย่างไรบ้าง ไปดูกันครับ

บัตรเดียวจบ ครบทุกการเดินทาง บัตรฯ เดียวที่ให้คุณสะสมไมล์ได้เร็วกว่า พร้อมสิทธิประโยชน์ตลอดทั้งปี

สนใจ บัตรเครดิต Citibank Royal Orchid Plus Select คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 30000 บาทขึ้นไป

เนื้อหาแบบย่อ

Citibank Royal Orchid Plus Select สิทธิประโยชน์ Citibank Royal Orchid Plus Select คุณสมบัติผู้สมัคร
  • รายได้ขั้นต่ำ : 30000 บาท/เดือน
  • อายุ : 20-65
Citibank Royal Orchid Plus Select ค่าธรรมเนียม
  • แรกเข้า : ฟรีไม่มีเงื่อนไข
  • Citibank Royal Orchid Plus Select ค่าธรรมเนียมรายปี : 4,000 บาทต่อปี (บัตรเครดิต Citibank Royal Orchid Plus Select ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 300,000 ต่อปี)
Citibank Royal Orchid Plus Select วงเงินและดอกเบี้ย
  • วงเงินสูงสุด : 2-5 เท่าของรายได้
  • ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย : 45 วัน
  • ยอดชำระขั้นต่ำ : 10 %, ไม่น้อยกว่า 200 บาท
  • Citibank Royal Orchid Plus Select ดอกเบี้ยค้างชำระ : 18 % ต่อปี

★★★★★ โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต : รับ 5,000 คะแนน เทียบเท่ากับ 5,000 ไมล์ (เงื่อนไขเป็นไปตามทีธนาคารฯกำหนด)

สนใจ บัตรเครดิต Citibank Royal Orchid Plus Select คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ดีไหม ดียังไง? ( บัตรเครดิต Citibank Royal Orchid Plus Select)

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ สะสมไมล์

สะสมไมล์

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ สะสมไมล์ สะสมไมล์ได้ง่ายทุก 20 บาท รับ 1 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์สะสม

Citibank Royal Orchid Plus Select สะสมไมล์/แลกไมล์

สะสมไมล์ได้ง่ายทุก 20 บาท รับ 1 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์สะสม

สะสมไมล์ได้ง่ายทุก 20 บาท รับ 1 คะแนนแลกเป็น 1 ไมล์สะสม : แน่นอนว่า สำหรับผู้ที่เดินทางด้วยสายการบินเป็นประจำ หรือผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นหลัก ย่อมที่จะเน้นไปที่การสะสมไมล์ เพราะไมล์สะสมนั้นเป็นประโยชน์ต่อคนชอบเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาไปแลกเป็นเที่ยวบิน , การอัพเกรดที่นั่ง , การบริการพิเศษของสายการบิน หรือแม้กระทั่งการแลกเป็นสิทธิ์ เข้าใช้ห้องพักรับรองของสายการบิน ก่อนหรือหลังการเดินทางด้วยเช่นกัน จึงไม่แปลกที่บัตรเครดิต ใบนี้จึงเหมาะกับผู้ชอบท่องเที่ยว หรือเน้นการเดินทางด้วยสายการบินเป็นหลักอยู่แล้ว

1 ไมล์สะสมแลกรับบัตรโดยสารการบินไทยและสายการบินในกลุ่ม Star Alliance อาทิ Singapore Airlines, United Airlines, ANA, Austrian Airlines, Eva Air.

และข้อเสนอพิเศษอีกมากมายจากทั้งทางซิตี้แบงก์ และการบินไทย (พร้อมสายการบินพันธมิตร ในกลุ่ม Star Alliance) ดังนั้นสำหรับผู้ที่เดินทางด้วยสายการบินเป็นประจำ รวมถึงผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวที่มีทริประหว่างประเทศ จะได้รับสิทธิพิเศษจากสายการบินอย่างจุใจเลยทีเดียวครับ

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ รถรับ-ส่ง สนามบิน

รถรับ-ส่ง สนามบิน

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ รถรับ-ส่ง สนามบิน บริการรถลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ต่างประเทศ

Citibank Royal Orchid Plus Select รถรับส่งสนามบิน-ลีมูซีน

บริการรถลีมูซีน จากบ้านถึงสนามบิน เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ต่างประเทศ

ต้องบอกว่าบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ นั้นเป็นบัตรเครดิต ที่จัดเต็มสิทธิพิเศษในเรื่องของการบริการจากสายการบิน เริ่มจากบริการรถลีมูซีน รถรับส่ง จากที่พักไปยังสนามบิน (เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ต่างประเทศ ผ่านบริษัท Global Union Express โทร.0-2308-2699) *วันนี้ - 31 ต.ค. 62

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ ห้องรับรองสนามบิน

ห้องรับรองสนามบิน

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ ห้องรับรองสนามบิน บริการห้องพักรับรอง รอยัลซิลค์ เลาจน์ ฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน

Citibank Royal Orchid Plus Select Lounge

บริการห้องพักรับรอง รอยัลซิลค์ เลาจน์ ฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน

การเข้าใช้ห้องพักรับรองพิเศษของสายการบิน Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน (เมื่อแสดงบัตรเครดิตฯ และบัตรโดยสารของสาย การบินไทย สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ)

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุ

คุ้มครองอุบัติเหตุ

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุ ประกันสินค้าที่ซื้อผ่านบัตรเครดิต สูญหายหรือเสียหาย

Citibank Royal Orchid Plus Select ประกันสินค้า

ประกันสินค้าที่ซื้อผ่านบัตรเครดิต สูญหายหรือเสียหาย

แน่นอนว่าเรื่องของการท่องเที่ยว จะขาดการช็อปปิ้งไปไม่ได้ เพราะถ้าหากคุณเดินทางไปยังต่างประเทศ ก็ย่อมจะต้องอยากซื้อของในประเทศนั้นๆ เป็นแน่ ซึ่งการช็อปปิ้งผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ (วีซ่า/มาสเตอร์การ์) จะมีการประกันสินค้าสูญหาย หรือเสียหาย อันเนื่องจากอุบัติเหตุ ในวงเงินสูงสุดถึง 4 แสนบาทอีกด้วยครับ

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุ

คุ้มครองอุบัติเหตุ

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุ ประกันการเดินทาง ด้วยวงเงินสูงถึง 25 ล้านบาท

Citibank Royal Orchid Plus Select ประกันอุบัติเหตุ

ประกันการเดินทาง ด้วยวงเงินสูงถึง 25 ล้านบาท

การเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางแบบไหน หากมีการคุ้มครองการเดินทาง ด้วยประกันอุบัติเหตุ ก็จะทำให้ทริปการเดินทางของคุณนั้นอุ่นใจอย่างที่สุด ซึ่งสำหรับบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ (วีซ่า / มาสเตอร์การ์ด) นั้นก็มีการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 25 ล้านบาทเลยทีเดียว พร้อมกันนั้น ยังครอบคลุมถึงสัมภาระ กระเป๋าเดินทางของคุณ ทั้งกรณีล่าช้า และสูญหายอีกด้วย นี่จึงเป็นอีกเหตุผล ว่าทำไมผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยว และผู้เดินทางด้วยสายการบินไทยเป็นประจำ ควรเลือกบัตรเครดิตใบนี้ครับ

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ ชมภาพยนต์

ชมภาพยนต์

บัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ สิทธิพิเศษ ชมภาพยนต์ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 69 บาท ต่อที่นั่ง ที่ SF

Citibank Royal Orchid Plus Select ตั๋วหนัง 69 บาท

ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 69 บาท ต่อที่นั่ง ที่ SF

นอกเหนือจากสิทธิพิเศษจากการเดินทางการท่องเที่ยวแล้ว บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ยังให้สิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 69 บาท ต่อที่นั่ง ที่ SF ในเขตกรุงเทพฯ (จำกัดสิทธิ์ 2 ที่นั่ง/บัตรฯ/เดือน และจำกัด400 ที่นั่ง/เดือน) *วันนี้ - 31 มี.ค. 63

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.citibank.co.th/th/credit-cards/credit-card-royal-orchid-plus.htm
ภาพประกอบจาก : https://pixabay.com
ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment