รีวิวบัตรเครดิต จอดรถฟรี 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต จอดรถฟรี 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต จอดรถฟรี 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิต จอดรถฟรี

ในยุคที่ที่จอดรถนั้นหายากเช่นนี้ (โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ๆ) การมีบัตรเครดิต ที่ช่วยให้สิทธิพิเศษ เรื่องของที่จอดรถกับคุณนั้น ถือว่าเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมเลยทีเดียวครับ เพราะหมายความว่าเวลาคุณไปทำธุระที่ไหน (เช่น เดินช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า หรือไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล) ก็จะสามารถมีที่จอดที่สะดวกสบาย ระหว่างการทำธุระดังกล่าวนั้นได้ ซึ่งสำหรับคนที่มองหาบัตรเครดิต ที่ให้สิทธิพิเศษ ในเรื่องของที่จอดรถนั้น คุณสามารถพิจารณาเลือกบัตรได้ตามหลักต่อไปนี้ครับ

บัตรเครดิตที่จอดรถฟรี ควรเลือกบัตรแบบไหนดี

ดูการใช้งานของคุณก่อน : อันดับแรกเป็นการมองที่การใช้งานของคุณก่อนครับ ว่าคุณมีลักษณะการใช้งานแบบไหน คือต้องบอกก่อนว่า สิทธิพิเศษในเรื่องที่จอดรถ ถือเป็นสิทธิ์แบบ “เสริม” จากสิทธิ์หลักอื่นๆ เท่านั้น ดังนั้นก่อนอื่นเลยคุณควรโฟกัสไปที่การใช้งานของคุณ ว่ามีไลฟ์สไตล์ การใช้บัตรเครดิตแบบไหนเป็นหลัก แล้วค่อยมาไล่ดูว่า บัตรที่คุณสนใจสมัครใช้งานนั้น ให้สิทธิ์ที่จอดรถหรือไม่

ดูสิทธิ์ที่จอดรถที่ได้ว่าเป็นประโยชน์กับคุณจริงๆ หรือไม่  :อันดับต่อมาเป็นการมองที่ ข้อดีบัตรเครดิต ที่จอดรถ หลักๆ เลยก็คือเรื่องของสิทธิ์ที่ได้นั้น ตรงกับการใช้งานของคุณหรือไม่ ยกตัวอย่าง บัตรเครดิต A ให้ที่จอดรถที่ห้างสรรพสินค้า A แต่จริงๆ แล้วคุณไม่ค่อยไปที่ห้าง A บ่อยนัก แบบนี้ใช้สิทธิ์ไม่คุ้มค่า จึงควรพิจารณาเลือกบัตรเครดิตใบที่คุณได้ใช้ประโยชน์จริงๆ แทนมากกว่า

ดูสิทธิ์จอดรถที่ได้ว่าครอบคลุมหลายสถานที่หรือเปล่า : แม้ข้อดีบัตรเครดิตที่จอดรถนั้น จะเน้นที่การให้คุณจอดรถได้สะดวก แต่สำหรับบัตรเครดิต บางธนาคารอาจจะให้สิทธิ์แค่ไม่กี่สถานที่เท่านั้น เช่น จำกัดสาขาของห้างสรรพสินค้า ที่สามารถจอดรถได้ เป็นต้น ซึ่งหากคุณสนใจบัตรเครดิตจอดรถ อาจจะต้องมาพิจารณาดูว่า บัตรใบไหน จากธนาคารอะไร ที่ให้สถานที่จอดรถเยอะกว่ากัน (และเป็นประโยชน์กับคุณมากที่สุด) จากนั้นจึงตัดสินใจสมัครบัตรที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

อย่าละเลยสิทธิประโยชน์หลักของบัตร : อย่างที่บอกว่า ข้อดีของบัตรเครดิต ที่จอดรถนั้น จะสามารถให้ที่จอดรถกับคุณได้ แต่มันก็เป็นเพียงแค่สิทธิ์เสริมเท่านั้น ดังนั้นหากจะเลือกบัตรเครดิตประเภทนี้ อย่าละเลยสิทธิพิเศษหลักๆ ของบัตรเด็ดขาดว่าให้สิทธิ์อะไรมาบ้าง

เลือกทำบัตรที่เน้นการใช้งานทั่วไป : สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มจะมีบัตรเครดิตใบแรกๆ ควรเลือกบัตรที่เน้นการใช้งานทั่วไป ดีกว่าจะเจาะจงไปทางใดทางหนึ่ง ซึ่งบัตรเครดิตประเภทนี้ มักจะใส่สิทธิพิเศษ ที่จอดรถมาให้อยู่แล้ว

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment