รีวิวบัตรเครดิต ดูหนัง 2567 ได้ส่วนลดตั๋วหนัง ดูหนังฟรี ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต ดูหนัง 2567 ได้ส่วนลดตั๋วหนัง ดูหนังฟรี ใบไหนใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต ดูหนัง 2567 ได้ส่วนลดตั๋วหนัง ดูหนังฟรี ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิต ดูหนัง

บัตรเครดิตดูหนังเป็นบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษในด้านการรับชมภาพยนตร์โดยเฉพาะ อย่างไรก็ตามบัตรเครดิตประเภทนี้ มักเป็นบัตรที่เน้นการใช้งานทั่วไป เจาะกลุ่มวัยรุ่น หรือวัยแรกเริ่มทำงานที่ยังคงสนุกกับชีวิตอยู่ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่บัตรประเภทนี้จะมาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลาย โดยคุณสามารถรับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้ได้ หากถือบัตรเครดิตดูหนังอยู่ครับ

บัตรเครดิตดูหนัง คุณสามารถรับสิทธิพิเศษอะไรจากบัตรได้บ้าง

สิทธิพิเศษในการช็อปปิ้ง : อย่างที่บอกว่าบัตรเครดิตดูหนัง แท้จริงแล้วมันเป็นบัตรที่ออกแบบมาเจาะกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไป วัยรุ่น วัยเริ่มต้นทำงาน ดังนั้นส่วนใหญ่จึงเป็นบัตรที่ให้สิทธิพิเศษในด้านการช้อปปิ้ง ในร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นการได้รับส่วนลดพิเศษ การผ่อนสินค้า 0% เครดิตเงินคืน หรือแม้แต่การสะสมแต้ม ยกตัวอย่างเช่นบัตร Citi M Visa Reward ที่ให้ส่วนลดพิเศษ สำหรับการช็อปปิ้ง ในห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ เป็นต้น

สิทธิพิเศษในด้านการรับชมภาพยนตร์ : แน่นอนว่าเมื่อคุณถือบัตรเครดิตประเภทนี้เอาไว้ ก็สามารถรับสิทธิพิเศษ ที่เป็นข้อดีบัตรเครดิตดูหนัง อย่างการใช้เพื่อการรับชมภาพยนตร์ได้ ส่วนใหญ่บัตรประเภทนี้จะมาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ ในการให้คุณรับชมภาพยนตร์ได้จากโรงภาพยนตร์ที่เข้าร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นการให้บัตรรับชมภาพยนตร์ มาตรงๆ เลย หรือการให้ส่วนลดพิเศษ , สิทธิ์ในการซื้อบัตรรับชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษที่ถูกกว่าปกติ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม สิทธิ์เหล่านี้มักถูกจำกัดด้วยเงื่อนไขบางอย่าง ผู้ถือบัตรควรอ่านเงื่อนไขการใช้งานให้ละเอียดก่อนะครับ

สิทธิพิเศษการซื้อป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม : แน่นอนว่าหนึ่งในข้อดีบัตรเครดิตดูหนังนั้น คือการที่ให้คุณสามารถซื้อชุดป๊อปคอร์นหรือเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ สำหรับการรับประทานระหว่างดูหนังได้ในราคาพิเศษ ที่ถูกกว่าราคาปกติ เช่น บัตรเครดิต AEON M Gen VISA ที่ให้คุณซื้อชุดป๊อปคอร์นในราคาพิเศษแค่ 99 บาท (ชุดป๊อปคอร์น 46 ออนซ์ 1 กล่อง และเครื่องดื่ม 22 ออนซ์ 2 แก้ว) เป็นต้น

สิทธิพิเศษในการอัพเกรดที่นั่ง รับชมภาพยนตร์ : บัตรเครดิตดูหนังบางธนาคารนั้น ยังสามารถให้คุณอัพเกรดที่นั่งรับชมภาพยนตร์ได้อีกด้วย เช่น บัตรเครดิต AEON M Gen VISA ที่คุณสามารถรับส่วนลดสำหรับการรับชมภาพยนตร์ IMAXในทุกที่นั่งทุกระบบของโรงภาพยนตร์เครือเมอจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนั้นยังสามารถรับสิทธิเข้าใช้ห้องพักรับรองระดับ VIP จากโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย (หากคุณสนใจสิทธิพิเศษตรงนี้ สามารถสอบถามรายละเอียด และเงื่อนไข การรับสิทธิพิเศษ ที่ผู้ให้บริการบัตรเครดิตโดยตรง) อย่างไรก็ตามบางสิทธิ์จะมีการจำกัดสิทธิ์ที่ผู้ถือบัตรจะสามารถรับได้ในแต่ละเดือนเอาไว้นะครับ

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment