รีวิวบัตรเครดิต ลีมูซีน 2567 ฟรี รถรับส่งสนามบิน ใบไหนใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต ลีมูซีน 2567 ฟรี รถรับส่งสนามบิน ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิต ลีมูซีน รถรับส่งสนามบิน

บริการรถรับส่งสนามบินสุดหรู อย่างรถลีมูซีนนั้น เป็นบริการ ที่มักจะพบเห็นได้ในบัตรเครดิต ประเภทบัตรสะสมไมล์ หรือบัตรสายการบินครับ เพราะอะไรน่ะเหรอ? เพราะบริการรถลีมูซีน มักจะต้องใช้ไมล์ หรือแต้มสะสมแลกเป็นบริการดังกล่าว นอกจากนั้น บริการนี้ยังเหมาะกับผู้ที่กำลังจะเดินทางด้วยเครื่องบินเท่านั้น (เส้นทางการให้บริการ จะเริ่มจากที่พักไปยังสนามบิน หรือสนามบินไปยังที่พัก ไม่สามารถสั่งให้ไปยังเส้นทางอื่นได้) ซึ่งข้อดีที่ทำให้บัตรเครดิตประเภทนี้เป็นที่สนใจ และได้รับความนิยมได้แก่

บัตรเครดิต รถลีมูซีนรับส่งสนามบิน ดียังไง ทำไมได้รับความนิยม

เป็นบัตรสะสมไมล์ : อย่างที่บอกว่า บัตรเครดิตประเภทรถลีมูซีน รับส่งสนามบินนั้น เป็นบริการเสริม ที่มักจะพบได้บ่อย ในบัตรของสายการบิน หรือบัตรสะสมไมล์เท่านั้น ซึ่งบัตรเครดิตประเภทสะสมไมล์นั้นถือเป็นบัตรเครดิตสารพัดประโยชน์อยู่แล้ว เพราะสามารถใช้ในด้านการเดินทางกับสายการบิน การช็อปปิ้ง หรือการท่องเที่ยว รวมไปถึงสิทธิ์เรียกใช้บริการรถลีมูซีนรับส่งสนามบิน ซึ่งถือว่าดีกว่าบัตรเครดิตทั่วไป ที่ต่อให้สะสมคะแนนหรือไมล์ได้ หากจะใช้บริการรถรับส่งแบบลีมูซีน จำเป็นต้องใช้แต้มแลก หรือรูดซื้อบริการเต็มราคาครับ

รับสิทธิพิเศษจัดเต็ม ของสายการบิน : บัตรเครดิต รถรับส่งลีมูซีน มักเป็นบัตรเครดิตที่ออกร่วมกันระหว่างสายการบินและสถาบันการเงิน ดังนั้น คุณจึงสามารถรับสิทธิพิเศษเกี่ยวกับสายการบินได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น สิทธิในการใช้ห้องพักรับรองของสายการบิน , สิทธิ์ในการอัพเกรดที่นั่งจากชั้นประหยัดเป็นชั้นธุรกิจ เป็นต้น นอกจากนั้นแล้ว คุณยังสามารถที่จะใช้ไมล์สะสมที่ได้ กับสายการบินพันธมิตรได้

สิทธิพิเศษ ในการใช้งานด้านการท่องเที่ยว : ต้องบอกเลยว่า บัตรเครดิต รถรับส่งสนามบิน บางประเภทนั้นยังพ่วงสิทธิพิเศษเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อทัวร์ในราคาพิเศษ การใช้บัตรเครดิตจองห้องพัก หรือโรงแรมได้ในราคาพิเศษ เป็นต้น ดังนั้นการเลือกบัตรเครดิตประเภทนี้ อย่าลืมดูว่ามีสิทธิพิเศษด้านการท่องเที่ยวให้มากน้อยแค่ไหนด้วยนะครับ

สิทธิพิเศษระหว่างการเดินทาง ด้วยสายการบิน : บัตรเครดิต รถรับส่งสนามบินนั้น นั้นอย่างที่บอกว่าเป็นบัตรสะสมไมล์ หรือเป็นบัตรเครดิต ที่สยายการบินออกให้บริการเอง ดังนั้นจึงไม่แปลกที่จะมีการให้สิทธิพิเศษ ระหว่างการเดินทางด้วยสายการบินนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษอัพเกรดที่นั่งจากชั้นธรรมดาเป็นชั้นธุรกิจ , อาหารเครื่องดื่มระหว่างการเดินทาง , ห้องพักรับรองของสายการบิน เพื่อให้ผู้โดยสารเข้าใช้บริการ ก่อนและหลังการเดินทาง เป็นต้น (แล้วแต่ประเภทของบัตรว่าจะใส่สิทธิพิเศษอะไรมาให้ แต่โดยมากมักเป็นแนวๆ นี้)

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment