รีวิวบัตรเครดิตสาย CashBack 2567 บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิตสาย CashBack 2567 บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิตสาย CashBack 2567 บัตรเครดิตเงินคืน ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิต สาย CashBack

บัตรเครดิตคืนเงิน หรือ Cash Back Credit Card จัดได้ว่าเป็นบัตรเครดิต ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ในบ้านเรา เพราะใครๆ ต่างก็ชอบที่จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีจากการใช้งานบัตรเครดิตด้วยกันทั้งนั้น เพราะมันถือเป็นการประหยัดอีกช่องทางหนึ่งนั่นเอง ซึ่งจากการสอบถามหลายๆ คนที่ใช้บัตรเครดิตคืนเงิน มักจะให้ความเห็นตรงกันว่าข้อดีบัตรเครดิตคืนเงินนั้น จะทำให้สนุกในการใช้งาน และการคืนเงินเป็นสิทธิพิเศษ ที่ใช้งานได้จริง

สมัครบัตรเครดิตคืนเงินยังไงให้ได้สิทธิพิเศษคุ้มค่าสุด

สำหรับคนที่อยากจะสมัครบัตรเครดิตคืนเงิน คุณสามารถเตรียมตัวเพื่อทำให้ขั้นตอนในการสมัครง่ายขึ้น ด้วย Step ดังต่อไปนี้

หาข้อมูลบัตรเครดิต ที่คุณสนใจ : ก่อนอื่นเลยนั้นเป็นการเลือกบัตรเครดิต ที่คุณสนใจจะสมัคร เพราะบัตรเครดิตคืนเงิน ตอนนี้ต้องบอกว่ามีให้เลือกมากมายหลายประเภท จากแทบทุกธนาคารเลยก็ว่าได้ ดังนั้นคุณจึงจำเป็นจะต้องพิจารณาเลือกบัตร โดยดูสิทธิพิเศษหลักของบัตร ว่าตรงกับไลฟ์สไตล์หรือไม่ มีการคืนเงินมากน้อยเท่าไหร่ เงื่อนไขอย่างไร ฯลฯ แล้วเลือกบัตรที่เข้าเกณฑ์มาหาฟีดแบ็คอีกครั้ง

สำรวจตัวเอง ว่ามีคุณสมบัติพร้อมหรือไม่ : สำหรับบัตรเครดิตทุกประเภท (รวมถึงแบบคืนเงินด้วย) จำเป็นจะต้องมีคุณสมบัติตามที่ธนาคาร หรือสถาบันการเงินกำหนด จึงจะสามารถสมัครใช้บริการได้ ดังนั้นคุณจึงควรสำรวจตัวเองด้วยว่ามีคุณสมบัติพร้อม ตามเกณฑ์ของธนาคารหรือไม่ (หลักๆ เป็นเรื่องของรายได้) นอกจากนั้น คุณจะต้องไม่ติด Blacklist ในเครดิตบูโรด้วย เพราะหากมีประวัติทางการเงินไม่ดี โอกาสในการใช้บัตรเครดิตของคุณก็แทบไม่มีเลย

ต่อมาเป็นการเตรียมเอกสาร : เพราะเป็นส่วนที่จะใช้ในการพิจารณา คุณสมบัติของคุณ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วนั้น เอกสารที่จำเป็นต้องใช้ก็เช่น เอกสารประจำตัว (สำเนาบัตรประชาชน,สำเนาทะเบียนบ้าน) , เอกสารรับรองรายได้ (หนังสือรับรองรายได้ ที่ขอจากหน่วยงานต้นสังกัด , สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง) สำหรับผู้ประกอบการ หรือเจ้าของธุรกิจ จะต้องใช้เอกสารจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนร่วมด้วย

เมื่อเอกสารพร้อม ก็สามารถยื่นสมัครบัตรเครดิต กับช่องทางดังต่อไปนี้ได้เลย

  1. สมัครผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร : หรือการเดินทางไปสมัครที่สาขาของธนาคาร แจ้งความจำนงของใช้บริการบัตรเครดิต จากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่รับเรื่อง คุณก็สามารถส่งเอกสารได้เลยเป็นอันเสร็จสิ้น ในส่วนแรก ข้อดีของวิธีนี้คือมีเจ้าหน้าที่ให้บริการในส่วนของการไขข้อข้องใจ หรือตอบคำถามต่างๆ ครับ
  2. สมัครผ่านตัวแทน : หรือเซลล์บัตรเครดิตต่างๆ ที่มีให้บริการกันอย่างมากมายเช่น อันนี้หากคุณสมัครผ่านช่องทางดังกล่าว เซลล์ก็จะเป็นคนคอยอำนวยความสะดวกให้คุณครับ
  3. สมัครผ่านออนไลน์ :หรือเว็บไซต์ของธนาคาร ที่ให้บริการบัตรเครดิต การสมัครผ่านช่องทางนี้ถือว่าสะดวกสบายที่สุด เพราะสมัครที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลเอาไว้ แล้วเจ้าหน้าที่ธนาคาร จะมีการติดต่อกลับมายังคุณ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการส่งเอกสารเอง

รอฟังผลการพิจารณา

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment