บัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี 2563 ฟรี!ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ 2020

บัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี 2563 บัตรเครดิต ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ 2020 แบบไม่มีเงื่อน ยอดนิยมและน่าใช้ที่สุด

บัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี 2563 ฟรี!ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ 2020

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

สะสมแต้มง่ายๆและรวดเร็ว พบกับของรางวัลพรีเมี่ยมมากมาย

 

บัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี 2563

อีกหนึ่งความน่าสนใจของบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ (Citi Simplicity) นั่นคือ เป็นบัตรที่เน้นการใช้งานทั่วไป และฟรีค่าธรรมเนียมแบบไม่มีเงื่อนไข ค่าธรรมเนียมการกดเงินสดแค่ 1% เรียกได้ว่าสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ใบนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ ฟรีค่าธรรมเนียมแบบไม่มีเงื่อนไขครับ ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี ค่าธรรมเนียมชำระบิลล่าช้า หรือค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่

รายได้ 15000 บาทต่อเดือน

สมัครบัตรนี้

สมัครบัตรเครดิต Citi Simplicity เพื่อรับสิทธิประโยชน์ ฟรีค่าธรรมเนียมแบบไม่มีเงื่อนไขครับ ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี ค่าธรรมเนียมชำระบิลล่าช้า หรือค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่

อ่าน : รีวิว บัตรเครดิต Citi Simplicity

บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ดียังไง?

บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ จัดว่าเป็นบัตรเครดิตน้องใหม่ จากค่ายซิตี้แบงก์ ที่เปิดให้บริการได้ไม่นานมากนักครับ แต่ก็ถือว่าได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ใช้บัตรเครดิตทั่วไปอย่างมากมายล้นหลามเลยทีเดียว โดยจุดเด่นบัตรเครดิตใบนี้ต้องบอกว่าเป็นบัตรที่เน้นการใช้งานทั่วไป ที่เหมือนกับการเอาบัตรเครดิตธรรมดามาอัพเกรดให้มีความพิเศษเพิ่มมากขึ้นครับ ซึ่งต้องบอกว่าทางซิตี้แบงก์ เองก็จัดเต็มสิทธิพิเศษต่างๆ มาให้ใช้งานมากมายเลย ดังต่อไปนี้

ฟรีค่าธรรมเนียมแบบไม่มีเงื่อนไข

เป็นบัตรเครดิต ที่ฟรีค่าธรรมเนียมแบบไม่มีเงื่อนไขครับ ไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี ค่าธรรมเนียมชำระบิลล่าช้า หรือค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ ก็ไม่มีมากวนใจครับ(ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม จะกี่ใบก็ฟรี) และเป็นการฟรีแบบไม่มีเงื่อนไขอะไรด้วย ต่างจากบัตรเครดิตเจ้าอื่นๆ ที่แม้จะบอกว่าฟรีค่าธรรมเนียม แต่มักจะมีเงื่อนไขแฝงด้วย

ค่าธรรมเนียมการกดเงินสดแค่ 1%

เป็นบัตรเครดิต ที่มีการผสมผสานระหว่างการบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ให้คุณสามารถที่จะกดเงินสดล่วงหน้าได้สะดวก และมีการคิดค่าธรรมเนียมการกดเงินสดแค่ 1% เท่านั้น ซึ่งบัตรเครดิตอื่นๆ ที่เป็นบัตรทั่วไปส่วนใหญ่ มักจะคิดค่าธรรมเนียมการกดเงินสดตรงนี้ถึง 3% ครับ ดังนั้นใครที่เน้นกดเงินสดบ่อยๆ บัตรเครดิต ซิมพลิซิตี้ ก็ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่น่าสนใจครับ

สิทธิพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ในการชมภาพยนตร์

เป็นบัตรเครดิต ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ในการรับชมภาพยนตร์ จากโรงภาพยนตร์เครือ SF ที่เข้าร่วมรายการครับโดยคุณสามารถรับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับการรับชมภาพยนตร์เครือ SF พร้อมกันนั้น ยังรวมถึงข้อเสนออื่นๆ เพิ่มเติมจาก SF อีกด้วย สอบถามรายละเอียดที่ ซิตี้แบงก์ได้โดยตรงครับ

ข้อเสนอดีๆ จากพาร์ทเนอร์ ที่เข้าร่วมรายการ

เป็นบัตรเครดิต ที่มาพร้อมกับข้อเสนอดีๆ จากทางร้านค้า ร้านอาหาร หรือพาร์ทเนอร์ ที่เข้าร่วมรายการกับทางซิตี้แบงก์ครับ โดยจะมีการสับเปลี่ยนหมุนเวียนข้อเสนอต่างๆ มาให้ใช้บริการกันในแต่ละเดือนอย่างจุใจเลยทีเดียว

ข้อสังเกต บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ซิมพลิซิตี้

ไม่มีระบบสะสมคะแนน : บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เป็นบัตรที่ไม่เข้าร่วมระบบสะสมคะแนนครับ ดังนั้นจึงไม่สามารถสะสมคะแนนแลกรับของรางวัลได้ ใครที่เน้นการสะสมคะแนนแลกรับของรางวัล ผ่านได้เลย บัตรเครดิตใบนี้ไม่เหมาะกับคุณ

ไม่มีระบบคืนเงิน : คือบัตรไม่มีโปรโมชั่นหลัก ในเรื่องของการ แคชแบ็กเลยครับ จะมีก็แต่โปรโมชั่นจากพาร์ทเนอร์ บางโปรเท่านั้นที่จะแจกเงินคืน ซึ่งก็มักเป็นโปรโมชั่นจำกัดเวลา (อ่าน : บัตรเครดิต คืนเงิน ใบไหนคุ้มสุด น่าใช้ที่สุด)

ลูกเล่นบัตรไม่ค่อยหลากหลาย : คือไม่ค่อยมีลูกเล่นอะไรมากมายเหมือนกับบัตรในระดับเดียวกันใบอื่นๆ ของค่ายครับ เหมือนออกแบบมาเน้นใช้งานทั่วไป และการเบิกเงินสดล่วงหน้ามากกว่า

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงินที่ดีที่สุด คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ยิ่งใช้ ยิ่งได้เงินคืน

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment