รีวิวบัตรเครดิต เติมน้ำมัน 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต เติมน้ำมัน 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต เติมน้ำมัน 2567 มีบัตรไหนบ้าง ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน เป็นบัตรเครดิตที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งาน สำหรับกลุ่มคนที่เติมน้ำมันกับสถานีบริการน้ำมันที่ร่วมรายการอยู่ตลอด (ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและชนิดของบัตร) โดยเฉพาะกลุ่มที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นประจำ เช่น เซลล์ขายสินค้า , คนขับรถ , อาชีพที่เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวอยู่เสมอ ซึ่งต้องบอกว่าการเลือกใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมัน นั้นจะช่วยทำให้คุณได้รับสิทธิพิเศษดีๆ มากมายได้จากการใช้งาน โดยข้อดีของบัตรเครดิตเติมน้ำมันนั้น มีดังต่อไปนี้

ข้อดีของบัตรเครดิตเติมน้ำมันมีอะไรบ้าง?

ช่วยให้คุณประหยัดได้ : เรียกได้ว่าเป็นข้อดีหลักๆ ของบัตรเครดิตเติมน้ำมันเลยทีเดียว เพราะบัตรประเภทนี้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าในด้านการเติมน้ำมันอยู่แล้ว โดยทั่วไป เมื่อคุณทำการเติมน้ำมัน แล้วจ่ายผ่านบัตรเครดิตเติมน้ำมัน (ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด) ก็สามารถรับสิทธิพิเศษดี ในการใช้งานได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี (กี่เปอร์เซ็นต์ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละประเภทของบัตรเครดิตที่คุณถืออยู่) ส่วนลดพิเศษ , ของแถม รวมไปการรับแต้มสะสมจากการเติมน้ำมัน เพื่อแลกรับของรางวัล และสิทธิพิเศษอื่นๆ

ช่วยให้คุณมีสภาพคล่อง : การเติมน้ำมันโดยใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมัน จะช่วยให้คุณไม่ต้องควักเงินจ่ายออกไปก่อน ส่งผลทำให้คุณยังคงมีอำนาจการใช้จ่ายอยู่ เพราะเงินสดยังอยู่ในกระเป๋า ข้อดีของบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ข้อนี้ สำหรับคนทั่วไปอาจจะไม่เห็นว่ามีประโยชน์อะไรนัก แต่สำหรับผู้ประกอบการ ที่ต้องการสภาพคล่องสูงในการดำเนินงานนั้น จะเห็นผลได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว

ช่วยให้คุณสามารถจำกัดงบประมาณได้ : หนึ่งในข้อดีของบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ที่หลายๆ คนบอกว่าคุ้มค่าที่จะใช้คือ บัตรเครดิตประเภทนี้ สามารถจำกัดวงเงิน หรือการเติมน้ำมันได้ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายอีกทางหนึ่ง โดยเฉพาะสำหรับผู้ประกอบการ หรือบริษัท ห้างร้านต่างๆ ที่จำเป็นจะต้องใช้รถยนต์  ในการดำเนินงาน คุณสามารถควบคุมการใช้บัตร (ในกรณีที่ผู้ใช้บัตรไม่ได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิต) ได้ง่ายๆ ด้วยการกำหนดวงเงินในบัตรในแต่ละรอบบิลได้ ป้องกันปัญหาการทุจริต และการใช้งานเกินกว่าที่กำหนดได้เป็นอย่างดี (การกำหนดวงเงินนั้นขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรด้วย)

ช่วยให้คุณรับสิทธิพิเศษ จากร้านค้าพันธมิตรได้ : สำหรับการใช้งานบัตรเครดิตเติมน้ำมัน กับร้านค้าที่เป็นพันธมิตรกับปั๊มน้ำมัน จะช่วยทำให้คุณสามารถรับสิทธิพิเศษ เช่น แต้มสะสม ส่วนลดพิเศษ หรือแม้กระทั่งเครดิตเงินคืนได้ง่ายๆ ตัวอย่างเช่นบัตรเครดิต PTT Blue Card ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ในการได้รับส่วนลดพิเศษ และแต้มสะสม เมื่อซื้อสินค้าในร้าน Jiffy และ Seven-Eleven ที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment