รีวิวบัตรเครดิต บัตรเครดิต เข้า lounge ฟรี 2567 สุวรรณภูมิ ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต เข้า lounge ฟรี 2567 สุวรรณภูมิ ใบไหนใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต เข้า lounge ฟรี 2567 สุวรรณภูมิ ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิต เข้า Lounge ฟรี

บัตรเครดิตห้องรับรอง สนามบิน เลาจ์ ถือเป็นบัตรเครดิตในกลุ่มของบัตรสะสมไมล์ หรือบัตรเครดิตที่เน้นการท่องเที่ยวเป็นหลัก เพราะสิทธิ์ในการใช้ห้องพักรับรองของสายการบิน (ไม่ว่าจะเป็นสายการบินอะไรก็แล้วแต่) จะต้องอาศัยไมล์สะสมในการเข้าใช้บริการ (คือไม่ใช่ว่าคุณเป็นลุกค้าของสายการบินนั้นๆ แล้วจะเข้าไปใช้งานได้เลย) ซึ่งข้อดีบัตรเครดิต ห้องรับรอง สนามบิน เลาจ์ เมื่อเทียบกับบัตรเครดิตทั่วไปนั้น มีดังต่อไปนี้

บัตรเครดิตเข้า Lounge ฟรี ดีกว่าบัตรเครดิตทั่วไปยังไง

มักให้สิทธิ์ ในการใช้ห้องพักรับรอง ของสายการบินฟรี : แน่นอนว่าข้อดีบัตรเครดิต ห้องรับรอง สนามบิน เลาจ์ อันดับแรกเลยก็คือ มันมักจะมาพร้อมกับสิทธิ์ ในการให้ผู้ถือบัตรนั้น เข้าใช้ห้องพักรับรองของสายการบิน ก่อนหรือหลังการเดินทางได้ฟรี ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกกับผู้ถือบัตรอย่างมาก เพราะในห้องพักรับรองเหล่านี้ จะมีบริการต่างๆ มากมายเช่น อาหารการกิน , ห้องน้ำ , จุดสำหรับการใช้อินเตอร์เน็ต เป็นต้น สิทธิ์เหล่านี้ในบัตรเครดิตธรรมดา ที่ไม่ใช่บัตรสะสมไมล์ หรือบัตรห้องพักรับรองโดยตรง จะไม่มี อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ สิทธิ์ที่ให้คุณใช้ห้องพักรับรอง สนามบิน เลาจ์ ของสายการบินฟรีของบัตรเครดิตส่วนใหญ่ จะเป็นแบบการจำกัดจำนวนครั้งต่อปี (หากต้องการใช้บริการเพิ่ม จะต้องแลกไมล์สะสมเป็นสิทธิ์ ในการใช้งานแทน)

มักเป็นบัตรเครดิต ที่สามารถสะสมไมล์ได้โดยตรง : เพราะอย่างที่บอกไปว่า บัตรเครดิต ที่ให้สิทธิ์ในการใช้ห้องพักรับรอง ของสายการบินได้ มักจะเป็นบัตรเครดิต ที่สามารถสะสมไมล์ได้โดยตรงอยู่แล้ว ดังนั้นคุณจึงสามารถสะสมไมล์การเดินทางได้จากการใช้บัตรเครดิต ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด ในขณะที่บัตรเครดิตทั่วไป อาจจะไม่มีสิทธิ์ในการสะสมไมล์การเดินทางจากการใช้บัตรเครดิต แม้จะใช้บัตรเครดิตกับการจองตั๋วเครื่องบิน หรือใช้กับพาร์ทเนอร์ที่ให้ไมล์สะสมก็ตาม

มักเป็นบัตรเครดิต ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นด้านการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ : เท่าที่เห็นชัดๆ เลยก็คือ เรื่องของการขายแพ็คเกจทัวร์ในราคาพิเศษ ที่ถูกกว่าปกติ หรือการได้ส่วนลด ได้แต้มสะสม ได้เครดิตเงินคืน ในการซื้อแพ็คเกจทัวร์ตามที่กำหนด นอกจากนั้น บัตรเครดิตประเภทนี้ ยังให้คุณสามารถรับข้อเสนอดีๆ เช่น การบริการของสายการบินระหว่างการเดินทางได้อีกด้วย

มักเป็นบัตรเครดิต ที่มาพร้อมโปรโมชั่นที่พัก โรงแรม : อย่างที่บอกไปว่า ข้อดีบัตรเครดิต ห้องรับรอง สนามบิน เลาจ์ นั้นคือมักมาพร้อมกับโปรโมชั่นที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ซึ่งที่พัก โรงแรม ก็เป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยว ดังนั้นคุณจะเห็นได้เลยว่า บัตรเครดิตประเภทนี้ มักจะมีดโปรโมชั่น ที่พัก โรงแรมต่างๆ มากมายให้คุณเลือกใช้บริการด้วยนั่นเอง

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment