รีวิวบัตรเครดิต Fitness ฟรี 2024 ที่โรงแรมชั้นนำ ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวบัตรเครดิต Fitness ฟรี 2024 ที่โรงแรมชั้นนำ ใบไหนใช้คุ้ม

รีวิวบัตรเครดิต Fitness ฟรี 2024 ที่โรงแรมชั้นนำ ใบไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิต Fitness ฟรี

บัตรเครดิต ฟิตเนสฟรี นั้นถือว่าเป็นบัตรเครดิต  ที่ให้คุณสามารถรับสิทธิ์ในการเข้าใช้ฟิตเนสฟรี และสถานบริการออกกำลังกายได้ นอกจากนั้นยังมักมาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมอีก ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดพิเศษ , การผ่อนสินค้า – บริการที่เกี่ยวกับฟิตเนสต่างๆ เป็นต้น อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตประเภทนี้อยู่ หากเป็นไปได้ควรเลือกบัตรเครดิต ระดับกลางขึ้นไป แทนบัตรเริ่มต้น เพราะเหตุผลดังนี้ครับ

บัตรเครดิตฟิตเนสฟรี ทำไมคุณควรเลือกบัตรระดับกลางขึ้นไปแทนบัตรเริ่มต้น

สิทธิพิเศษมากกว่า : แน่นอนว่าบัตรเครดิตระดับกลางขึ้นไปนั้น ย่อมจะให้สิทธิพิเศษได้มากกว่า และดีกว่าบัตรเครดิตระดับเริ่มต้นอยู่แล้ว โดยเฉพาะสิทธิพิเศษด้านการใช้ฟิตเนส ที่มักจะให้สิทธิ์ฟรีในการเข้าใช้บริการกับผู้ถือบัตรได้มากกว่าบัตรเครดิตระดับเริ่มต้น โดยเฉพาะการเข้าใช้ฟิตเนสในโรงแรม หรือห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เพราะส่วนใหญ่บัตรเครดิตระดับเริ่มต้น มักให้สิทธิฟรีก็จริง แต่จะจำกัดสาขาเอาไว้นั่นเอง

ส่วนลดมากกว่า : อันนี้จากการสอบถาม ผู้ถือบัตรเครดิตฟิตเนสฟรีหลายๆ ท่านบอกตรงกันว่า บัตรเครดิตระดับกลางขึ้นไปนั้น มักจะให้ส่วนลดได้มากกว่า เพราะสาเหตุหลักๆ เลยก็คือมีพาร์ทเนอร์รองรับการบริการที่มากกว่านั่นเอง จึงทำให้บัตรเครดิตระดับนี้ สามารถที่จะมีส่วนลดมากกว่า เพราะฟิตเนสแต่ละแห่งนั้นก็มักจะออกสิทธิพิเศษเกี่ยวกับเรื่องของส่วนลด ให้สมาชิก หรือผู้ถือบัตรที่เป็นพาร์ทเนอร์กันอยู่แล้ว สรุปง่ายๆ ก็คือยิ่งมีพาร์ทเนอร์เยอะเท่าไหร่ ก็จะยิ่งได้รับส่วนลดมากเท่านั้น นั่นเอง

สิทธิพิเศษด้านอื่นๆ มากกว่า : แน่นอนครับ ว่าเมื่อเป็นบัตรเครดิตระดับกลาง ย่อมจะมีการให้สิทธิ์คุณได้มากกว่าบัตรเครดิตระดับเริ่มต้นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตประเภทไหนก็ตาม ในส่วนของบัตรเครดิตฟิตเนสฟรีนั้น ผู้ถือบัตรเครดิตระดับกลางขึ้นไป มักจะได้รับสิทธิ์ฟรีมากกว่าบัตรระดับเริ่มต้น ดังนั้นจึงไม่แปลกที่หลายๆ คนบอกว่า หากทำได้ เลือกบัตรเครดิตระดับกลางขึ้นไปจะดีที่สุด

ไม่มีข้อจำกัดในการใช้งานฟิตเนส : เคยเป็นมั้ยครับ สำหรับคนที่มีบัตรเครดิตระดับเริ่มต้น แล้วเวลาจะใช้สิทธิ์ สมมติว่าใช้ฟิตเนสฟรี เงื่อนไขของบัตรเครดิตก็จะบอกว่าให้เข้าใช้บริการได้ในสาขาที่กำหนด หรือในเวลาที่กำหนดเท่านั้น (หรือแม้แต่การที่ผู้เข้าใช้บริการ จะต้องเป็นสมาชิกของฟิตเนสนั้นๆ ก่อน) แต่ในส่วนของบัตรเครดิตระดับกลางขึ้นไปนั้น คุณสามารถที่จะใช้สิทธิ์ได้โดยไม่มีข้อจำกัดมากวนใจ หรือถ้ามีก็เล็กน้อยมากนั่นเอง

บัตรเครดิตระดับเริ่มต้น อาจจะมีการเก็บค่าธรรมเนียม : แต่บัตรเครดิตฟิตเนสฟรีในระดับกลางขึ้นไป ส่วนใหญ่ฟรีค่าธรรมเนียม ทั้งแรกเข้าและรายปีแบบไม่มีเงื่อนไข

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment