สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต 2563 ปิดหนี้บัตรเครดิต รวมหนี้เป็นก้อนเดียวกัน ได้เงินก้อน สำหรับการใช้งานอื่นๆ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ดีไหม ข้อดี-ข้อเสีย? สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ที่ไหนดี

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต รวมหนี้เป็นก้อนเดียว สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ดีไหม ข้อดี-ข้อเสีย?  สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ที่ไหนดี

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ดีไหม ข้อดี-ข้อเสีย? สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ที่ไหนดี

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต 2563

การใช้บัตรเครดิต ย่อมจะต้องผ่านการคิด และการวางแผนเป็นอย่างดีครับ เพราะไม่เช่นนั้นแทนที่จะเป็นประโยชน์ กลับจะต้องมาเป็นหนี้บัตรเครดิตแทนเนื่องจากใช้คืนไม่หมด หรือใช้บัตรเครดิตเกินตัวมากเกินไป ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนี้บัตรเครดิต มักจะเป็นหนี้ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสูงกว่าหนี้ประเภทอื่นครับ เพราะคิดกันอย่างน้อยๆ ก็ 18% ขึ้นไปเลยทีเดียว (แถมเป็นหนี้แบบโตได้เอง เพราะทบต้นทบดอก)

อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่พลาดเป็นหนี้บัตรเครดิตแล้ว ก็สามารถที่จะบรรเทาหนี้นั้นได้ ด้วยการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต (กู้เงินก้อนมาปิดหนี้บัตรเครดิต) โดยอาจจะได้หนี้ก้อนใหม่ ที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกลง ทำให้มีสภาพคล่องต่อเดือนเพิ่มขึ้น ข้อดีของการรีไฟแนนซ์ บัตรเครดิต ได้แก่

ข้อดี – รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

รวมหนี้เป็นก้อนเดียว เหลือเงินก้อน สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ
รวมหนี้เป็นก้อนเดียว เหลือเงินก้อน สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ

ได้รวมหนี้เป็นก้อนเดียวกัน : แน่นอนครับ ว่าจุดประสงค์หลักๆ อย่างหนึ่ง ของการรีไฟแนนซ์ บัตรเครดิต ก็คือการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวกัน เพื่อสะดวกในการจ่ายทีเดียวเลย โดยเฉพาะท่านที่เป็นหนี้บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด หลายๆ ใบจะรู้ว่ามันยุ่งยากในการใช้คืนอย่างมาก เพราะต้องหมุนเงินให้ทันจ่ายในแต่ละงวด (ซึ่งไม่ใช่วันเดียวกันด้วย) ดังนั้น การรวมหนี่เป็นก้อนเดียวกันผ่านการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต น่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีอย่างมากนั่นเอง

ได้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง : ดอกเบี้ยบัตรเครดิตเป็นดอกเบี้ย ที่มีการคิดในอัตราสูงครับ ดังนั้นถ้าหากเป็นหนี้บัตรเครดิต ก็จะต้องรับภาระเรื่องของดอกเบี้ยโดยไม่จำเป็น (โดยเฉพาะใครที่เป็นหนี้บัตรเครดิตหลายๆ ใบ บอกเลยว่าดอกเบี้ยโหดมาก) ซึ่งการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต นั้นจุดประสงค์หลักๆ ก็คือเพื่อลดภาระอัตราดอกเบี้ยอยู่แล้ว ดังนั้นสินเชื่อประเภทนี้จึงมักจะมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย ที่ถูกลงอย่างมากนั่นเอง

ได้เงินก้อน สำหรับการใช้งานอื่นๆ : แน่นอนครับ ว่าสินเชื่อประเภทนี้ นั้นเป็นสินเชื่อที่ให้เงินก้อนมาปิดหนี้ ดังนั้น อาจจะกู้ได้มากกว่าหนี้ก็ได้ ซึ่งจะเหลือส่วนต่างหลังการใช้หนี้บัตรเครดิตแล้วส่วนหนึ่ง คุณสามารถเอาเงินส่วนนี้ ไปใช้ในเรื่องอื่นๆ ที่จำเป็นได้นั่นเองครับ

ข้อเสีย – รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

อย่างไรก็ตาม ข้อเสียของการรีไฟแนนซ์ บัตรเครดิตก็มีเหมือนกัน นั่นคือ

เป็นการปิดหนี้เก่า เพื่อเป็นหนี้ก้อนใหม่ : การกู้หนี้ มาโปะหนี้ สุดท้ายก็จะทำให้คุณอยู่กับหนี้สินเช่นเดิม ไม่ไปไหนครับ แต่อาจจะทำให้คุณผ่อนจ่ายหนี้คืนได้ง่ายขึ้น ไม่เป็นภาระต่อเดือนมากเกินไปเท่านั้น

อาจจะทำให้ระยะเวลาในการเป็นหนี้นานขึ้น : หนี้ไม่หมดไปง่ายๆ เพราะส่วนใหญ่แล้วการรีไฟแนนซ์ มักจะทำให้คุณรับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง จ่ายงวดต่อเดือนถูกลงก็จริง แต่นั่นก็หมายถึงการขยายเวลาหนี้ให้นานขึ้นด้วย

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต 2563 ที่ไหนดี

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ปี 2563 ที่ไหนดี

สินเชื่อ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ที่ไหนดี
สินเชื่อ รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ที่ไหนดี

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต 2563 โอนหนี้บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคลซิตี้ แอดวานซ์

คุณสมบัติผู้สมัคร สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยเริ่มติ้น 13.99 % ต่อปี ผ่อนได้ยาวนานถึง 60 เดือน

สมัครออนไลน์

กลุ่มลูกค้าที่เหมาะกับสินเชื่อบุคคลซิตี้

สินเชื่อบุคคล ซิตี้ เป็นสินเชื่อที่ต้องบอกว่าเหมาะกับกลุ่มลูกค้าหลายกลุ่มครับ เพราะสินเชื่อตัวนี้เอนกประสงค์มากๆ คือสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ทั่วไป กินเที่ยว หรือใช้หมุนเวียนในธุรกิจก็ตาม ด้วยจุดเด่นที่ให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ประจำไม่เกิน 2,000,000 บาท และให้ผ่อนได้ยาวนานถึง 60 เดือน พร้อมอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ต่ำมาก จึงทำให้สินเชื่อตัวนี้ได้รับความนิยมจากลูกค้าหลายๆ กลุ่ม ซึ่งสินเชื่อบุคคล ซิตี้เองก็ถือว่าเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับลูกค้ากลุ่มดังต่อไปนี้ด้วย

ผู้ทำงานประจำ : จัดว่าเป็นกลุ่มลูกค้าหลักๆ ของสินเชื่อบุคคล ซิตี้ เลยก็ว่าได้ครับ เพราะสินเชื่อบุคคลซิตี้ นั้นมีเงื่อนไขการอนุมัติที่เอื้อให้กับลูกค้ากลุ่มนี้มากที่สุด โดยหากคุณเป็นบุคคลผู้ทำงานประจำ ไม่ว่าจะเป็น พนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ ก็สามารถที่จะยื่นขอใช้บริการสินเชื่อบุคคล ซิตี้ได้ไม่ยากครับ พร้อมกันนั้นหากมีรายได้ต่อเดือนที่ 30,000 บาทขึ้นไป ลูกค้ากลุ่มนี้ก็ยังสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่น อัตราดอกเบี้ยลดลง 3%  อีกด้วย (เฉพาะลูกค้าใหม่ โปรโมชั่นมีการกำหนดระยะเวลา)

ผู้ประกอบการ : กลุ่มผู้ประกอบการ หรือที่เรียกติดปากกันว่าเจ้าของธุรกิจนั้นก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่ม ที่เหมาะกับการใช้บริการสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ครับ เพราะต้องบอกกันตามตรงว่า ธุรกิจต่างๆ โดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็กนั้น อาจจะมีเงินทุนหมุนเวียน เพื่อดำเนินการ หรือขยับขยายธุรกิจ ที่ไม่มากนัก การเลือกใช้ตัวช่วยจึงถือว่าจำเป็นครับ โดยหนึ่งในตัวช่วยก็สินเชื่อบุคคล ซิตี้ นี่แหละครับ เพราะมีจุดเด่นในเรื่องการอนุมัติเงินกู้จำนวนสูง และให้ผ่อนคืนได้ยาวนาน พร้อมกันนั้น ยังไม่จำเป็นต้องมีการค้ำประกันเงินกู้ใดๆ นอกจากนั้น สำหรับกิจการที่มีรายได้ต่อเดือนเยอะ ยังสามารถที่จะมีโอกาสในการผ่อนคืน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำอีกด้วย (สอบถามเงื่อนไข และรายละเอียดที่ธนาคารซิตี้ แบงก์โดยตรง)

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

โอนหนี้บัตรเครดิต

รวมหนี้บัตรเครดิต ผ่านสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต - สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment