เงินกู้เพื่อปิดบัตรเครดิต 2020 สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต 2563 โอนหนี้ปิดยอดหมดครบทุกใบ ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง ระยะเวลาการผ่อนที่นานขึ้น เพิ่มสภาพคล่องของผู้กู้สินเชื่อ

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต รวมหนี้เป็นก้อนเดียว สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
เงินกู้เพื่อปิดบัตรเครดิต สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต 2563 โอนหนี้ปิดยอดครบทุกใบ

เงินกู้เพื่อปิดบัตรเครดิต สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต 2563 โอนหนี้ปิดยอดครบทุกใบ

สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต 2563

บัตรเครดิต เป็นบริการที่หลายๆ คนบอกตรงกันว่า มันสะดวกสบายอย่างมากครับ เพราะเป็นเครื่องมือในการใช้แทนเงินสด ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น ส่วนลด แต้มสะสม เครดิตเงินคืน เป็นต้น อย่างไรก็ตามด้วยความที่มันเป็นเครื่องมือที่สะดวกสบายนี่แหละครับ จึงทำให้หลายๆ คนใช้เพลินจนเป็นหนี้ และก็รู้กันว่าหนี้บัตรเครดิต เป็นหนี้อัตราดอกเบี้ยสูง โดยเฉพาะคนที่มีบัตรเครดิตหลายๆ ใบนั้น บอกได้เลยว่าหนี้บัตรเครดิต จะก้อนโตเสมอครับ และมันจะโตไปเรื่อยๆ จนกว่าจะปิดหนี้ได้นั่นเอง

ดังนั้นคนที่ติดอยู่ในวังวนหนี้บัตรเครดิต ย่อมจะต้องหาตัวช่วย ในการปิดหนี้ก้อนนั้นทิ้งไป ซึ่งหนึ่งในตัวช่วย ที่ชาวบัตรเครดิตมองหาเป็นอันดับแรกๆ ก็คือ “การรีไฟแนนซ์ บัตรเครดิต” นี่ล่ะครับ

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป
  • อายุงานตั้งแต่ 4 เดือน มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป
  • ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ

สมัครออนไลน์

หนี้บัตรเครดิต

หนี้บัตรเครดิต เป็นสิ่งที่ผู้ใช้บัตรเครดิตหลายคนหลีกเลี่ยงครับ แต่หลายๆ คนก็มักจะต้องเผชิญหน้ากับมัน โดยเฉพาะคนที่ใช้บัตรเครดิตแบบไม่ได้วางแผน ไม่ได้ยั้งคิด ทีนี้หนี้บัตรเครดิต เป็นหนี้ที่โตได้เอง เพราะเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบทบต้นทบดอก จนบางครั้งทำให้คนที่เป็นหนี้บัตรไม่มีเงิน หรือสภาพคล่องมากพอสำหรับการจ่ายหนี้ จนอาจจะนำไปสู่การฟ้องร้อง ขึ้นโรงขึ้นศาลในท้ายที่สุดครับ ดังนั้น เป็นหนี้ก็ต้องหาทางจ่ายคืนให้หมด จะดีที่สุด

เป็นหนี้บัตรเครดิต ไม่มีเงินจ่าย

แต่ถ้าหากเป็นหนี้บัตรเครดิต ไม่มีเงินจ่าย จะทำอย่างไรดี? อันนี้ก็มีหลากหลายวิธีครับ ไม่ว่าจะเป็น

การประนอมหนี้ : หรือการแจ้งไปยังธนาคาร / สถาบันการเงิน ที่ให้บริการบัตร แล้วบอกเขาว่าคุณไม่สามารถจ่ายหนี้ได้แล้ว ธนาคารก็จะมีทางออกให้ครับ เช่น อาจจะพักชำระหนี้ให้สักระยะเวลาหนึ่ง เพื่อให้คุณมีสภาพคล่องมากพอที่จะจ่ายหนี้ได้ บางธนาคารก็อาจจะจะลดยอดหนี้ให้ (หรือลดดอกเบี้ย) เพื่อให้คุณจ่ายหนี้คืนได้ง่ายมากขึ้น อย่างไรก็ตามสิ่งที่คุณจะต้องทำเป็นอันดับแรก เมื่อรู้ว่าไม่มีเงินจ่ายหนี้แล้วก็คือการติดต่อไปยังธนาคาร เพื่อขอความช่วยเหลือนะครับ ไม่ควรรอให้ธนาคารส่งฟ้อง เพราะจะมีความยุ่งยากอย่างมาก และเป็นคดีความติดตัวด้วย

การแปลงสินทรัพย์เป็นเงินทุน : หากคุณไม่มีเงินจ่ายหนี้ แต่ยังพอมีทรัพย์สินอยู่บ้าง แนะนำว่าให้ขายทิ้งไปครับ เพื่อเอาเงินที่ขายนั้นมาปิดหนี้บัตรเครดิต ทำไมต้องแนะนำแบบนี้? นั่นก็คือเพราะว่าหนี้บัตรเครดิตเป็นหนี้ ที่จะก้อนโตไปเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะปิดมันทิ้งไป ซึ่งก็หมายถึงยิ่งปล่อยไว้นานเท่าไหร่ คุณจะต้องจ่ายหนี้มากเท่านั้น (โดยไม่จำเป็น) ทางที่ดีคือรีบปิดมัน ซึ่งการขายทรัพย์สินก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการปิดหนี้ครับ ทรัพย์สินที่นิยมขายกันก็พวกเครื่องประดับ รถยนต์ หรือเครื่องใช้อีเล็กทรอนิกส์ แต่ก็อาจจะเหมาะกับคนที่เป็นหนี้ไม่มากนักครับ

การกู้เงินก้อนใหม่มาปิดหนี้ : หรือการ “รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต” เป็นอีกหนึ่งวิธีการในการกำจัดหนี้บัตรเครดิต โดยเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเงินใช้หนี้แล้ว แต่เครดิตยังดีอยู่ สามารถเลือกที่จะกู้เงินก้อนใหม่ จากไฟแนนซ์ หรือสถาบันการเงินต่างๆ เพื่อมาจัดการหนี้บัตรเครดิตได้ครับ ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายประเภทเลยทีเดียว ทั้งสินเชื่อบุคคล ที่ไม่จำเป็นต้องมีการค้ำประกัน แต่อัตราดอกเบี้ยจะแพงหน่อย หรือจะเลือกสินเชื่อประเภทค้ำประกัน เช่น สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อบ้านแลกเงินก็ได้ เพราะอัตราดอกเบี้ยถูกกว่าสินเชื่อบุคคลมากๆ ครับ

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต คืออะไร?

การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต นั้นแปลได้ง่ายๆ ก็คือการ กู้สินเชื่อก้อนใหม่เพื่อมาปิดหนี้บัตรเครดิต ที่ยังค้างอยู่ โดยสินเชื่อก้อนใหม่นี้ นอกจากจะให้คุณปิดหนี้ได้แล้ว ยังมักมาพร้อมข้อเสนอดีๆ มากมาย อาทิเช่น อัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง หรือระยะเวลาการผ่อนที่นานขึ้น ทำให้สภาพคล่องของผู้กู้สินเชื่อประเภทนี้ดีขึ้น ไม่ติดขัดเหมือนตอนเป็นหนี้บัตรเครดิต สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ยังดีตรงที่ว่าทำให้คุณนั้นรวมหนี้เป็นก้อนเดียว ไม่ต้องจ่ายหลายทางให้วุ่นวายอีกต่อไปครับ

ขั้นตอนการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์

ขั้นตอนการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์ บัตรเครดิตนั้นไม่ยาก ครับ ก็เหมือนกับการขอสินเชื่อทั่วๆ ไปนั่นแหละ โดยก่อนอื่นจะต้องทำการแยกประเภทหนี้บัตรเครดิต ของคุณออกมาก่อน ว่ามีบัตรไหนบ้าง มากน้อยเท่าไหร่ แล้วคำนวณร่วมกับรายได้ต่อเดือนของคุณด้วย จากนั้นก็ทำการขอสินเชื่อจากทางธนาคาร หรือสถาบันการเงิน ที่เปิดให้บริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์ บัตรเครดิต (ส่วนธนาคารไหนให้บริการบ้างนั้น สามารถหาข้อมูลผ่าน Google ได้เลยครับ)

อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำว่าถ้าหากคุณคำนวณดูแล้ว พบว่ายังมีความสามารถพอในการจ่ายหนี้บัตรเครดิต แนะนำว่าควรจ่ายต่อไป เพราะการกู้เงินก้อนใหม่ มาโปะหนี้ก้อนเดิม มันก็ยังทำให้คุณเป็นหนี้อยู่ดี ดังนั้นควรรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ในกรณีที่จำเป็นจริงๆ เช่น จ่ายหนี้บัตรไม่ไหวแล้วเท่านั้น

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2563

เงินกู้เพื่อปิดบัตรเครดิต สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ
เงินกู้เพื่อปิดบัตรเครดิต สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2563 รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต โอนหนี้บัตรเครดิตกับ Citi Personal Loan รับคำปรึกษาฟรี

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป รายได้ 20,000 บาท/เดือน

สมัครออนไลน์

สุดท้ายนี้ขอแนะนำผู้ที่กำลังต้องการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตสักเล็กน้อยนะครับ ว่าการเลือกสินเชื่อประเภทนี้ ควรศึกษาหาข้อมูลของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตแต่ละธนาคารให้ดีก่อน ว่ามีจุดเด่น จุดด้อย ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมากน้อยแค่ไหน อย่าดูแค่อัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงเท่านั้น เพราะสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ของแต่ละธนาคาร อาจจะมีเงื่อนไข หรือรายละเอียดที่แตกต่างกันนั่นเอง

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

โอนหนี้บัตรเครดิต

รวมหนี้บัตรเครดิต ผ่านสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต - สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment