ชมรมหนี้บัตรเครดิต 2563 ชมรมหนี้บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล แก้ปัญหาหนี้สิน ให้คำปรึกษาหนี้บัตรเครดิต และวิธีปลดหนี้บัตรเครดิต ติดตามข่าวชมรมหนี้บัตรเครดิตล่าสุด

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต รวมหนี้เป็นก้อนเดียว สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
ชมรมหนี้บัตรเครดิต 2563 แก้ปัญหาหนี้ ให้คำปรึกษา และวิธีปลดหนี้บัตรเครดิต

ชมรมหนี้บัตรเครดิต 2563 แก้ปัญหาหนี้ ให้คำปรึกษา และวิธีปลดหนี้บัตรเครดิต

ชมรมหนี้บัตรเครดิต 2563

ชมรมหนี้บัตรเครดิต คืออะไร?

ชมรมหนี้บัตรเครดิต หรือชื่อเต็มๆ คือ ชมรมหนี้บัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นชมรมออนไลน์ที่ก่อตั้งขึ้นมาในปี พ.ศ. 2548 แรกเริ่มเดิมทีนั้นเป็นการรวมตัวกันของกลุ่มผู้เป็นหนี้บัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เข้ามาพูดคุยและสอบถามถึงปัญหาต่างๆ ในการเป็นหนี้ดังกล่าว ในเว็บบอร์ดของมูลนิธิเพื่อผู้บริโภค (Consumerthai.org) ต่อมาเมื่อมีสมาชิกกลุ่มเพิ่มมากขึ้น จึงมีการจัดตั้งเป็นชมรมอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2550 ครับ

หน้าที่ของชมรมหนี้บัตรเครดิต คืออะไร?

สำหรับหน้าที่ของชมรมหนี้บัตรเครดิต จะเป็นไปในลักษณะของการดำเนินการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผู้เป็นหนี้บัตรเครดิต และมีการเคลื่อนไหวในการผลักดันให้ทางรัฐบาล หรือผู้มีอำนาจ มีการแก้ไขกฏหมายให้คุ้มครองผู้บริโภคมากขึ้น ไม่เปิดช่องโหว่ให้นายทุนเอารัดเอาเปรียบลูกค้ามากเกินไป นอกจากนั้น ยังช่วยผลักดันให้เกิด พรบ. ทวงหนี้อย่างเป็นธรรมมากขึ้น ตลอดจนหน้าที่ทั่วๆ ไปอย่างการเผยแพร่ข่าวสาร เพื่อเสนอแนะวิธีการแก้ปัญหาหนีได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ

กิจกรรมของชมรม มีอะไรบ้าง?

  1. จะมีการเผยแพร่ข่าวสาร และข้อควรรู้ในการปลดหนี้บัตรเครดิต หรือหนี้สินเชื่อบุคคล (ตลอดจนหนี้อื่นๆ) ผ่านหน้าหลักของเว็บไซต์ชมรม ในรูปของบทความ และคลิปวิดีโอที่น่าสนใจ หากคุณต้องการที่จะอ่านข่าวสาร หาวิธีการปลดหนี้ที่มีประสิทธิภาพ ผ่านผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถเข้าไปยังหน้าหลักของชมรมหนี้บัตรเครดิต (ค้นหาได้จาก Google) ได้เลยครับ
  2. จะมีการจัดการอบรม ให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการป้องกัน วิธีการปลดหนี้บัตรเครดิต หนี้สินเชื่อบุคคล ผ่านการอบรมของทางชมรมที่จะมีการจัดขึ้นในทุก 3 เดือนครับ หากคุณสนใจก็สามารถที่จะติดตามรายละเอียดได้ที่หน้าเว็บไซต์ของชมรมหนี้บัตรเครดิต ซึ่งจะมีการแจ้งเตือนอยู่ตลอด
  3. จะมีการให้คำปรึกษา และเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเป็นหนี้ ได้เข้ามาสอบถามและหาความรู้ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหน่วยให้ความรู้สัญจร ที่จะให้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นหนี้ได้ที่สวนลุมพินี บุกบ่ายวันอาทิตย์แบบไม่คิดค่าใช้จ่าย หรือจะเป็นช่องทาง Hotline สายด่วนของทางชมรมเองครับ
  4. จะมีการจัดกิจกรรม ออกสัญจรให้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นหนี้บัตรเครดิต หนี้สินเชื่อบุคคล และวิธีการปลดหนี้ ยังหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ ที่มีความสนใจ หรือจะมีการจัดวิทยากรออกไปให้ความรู้เกี่ยวกับการปลดหนี้บัตรเครดิต และปลดหนี้สินเชื่อบุคคล ยังหน่วยงานภายนอกที่ทำเรื่องติดต่อเข้ามา
  5. เป็นสถานที่แลกเปลี่ยนความรู้ สอบถาม พูดคุย ของสมาชิกเกี่ยวกับเรื่องของหนี้ และวิธีการจัดการหนี้ โดยสมาชิก หรือคนนอกที่สนใจสามารถเข้าไปยังเว็บบอร์ดของชมรมได้ เพื่อพูดคุยหรือสนทนาเกี่ยวกับหนี้สินบัตรเครดิต และวิธีการรับมืออย่างมีประสิทธิภาพครับ

ติดตามข่าวชมรมหนี้บัตรเครดิตล่าสุด รวมทั้งกิจกรรมของชมรมหนี้บัตรเครดิต 2563 ได้ที่

debtclub.consumerthai.org

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

โอนหนี้บัตรเครดิต

รวมหนี้บัตรเครดิต ผ่านสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต - สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment