จัดการหนี้บัตรเครดิตง่ายๆด้วยการ รวมหนี้บัตรเครดิต 2563 ผ่านสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต โอนหนี้บัตรเครดิต 2020 ที่ไหนอนุมัติง่าย รวมยอดหนี้บัตรเครดิต ธนาคารไหนดี

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต รวมหนี้เป็นก้อนเดียว สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รวมหนี้บัตรเครดิต 2563 รีไฟแนนซ์ โอนหนี้บัตรเครดิต 2020 ที่ไหนอนุมัติง่าย

รวมหนี้บัตรเครดิต 2563 รีไฟแนนซ์ โอนหนี้บัตรเครดิต 2020 ที่ไหนอนุมัติง่าย

รายละเอียด สินเชื่อโอนหนี้บัตรเครดิต เลือกอ่านได้

รวมหนี้บัตรเครดิต 2563

บัตรเครดิต จัดว่าเป็นเครื่องมือทางการเงิน ที่ต้องบอกว่าสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมาก เนื่องจากถูกออกแบบมาเพื่อใช้แทนเงินสดโดยเฉพาะ นอกจากนั้นการจ่ายค่าสินค้า บริการผ่านบัตรเครดิต ก็ยังจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของส่วนลดพิเศษ , แต้มสะสม , แคชแบ็ก เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม อย่างที่รู้กันว่า เพื่อแลกมากับบริการที่สะดวกสบายเหล่านั้น บัตรเครดิตก็เลยมักเป็นบริการ ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแพงครับ ทีนี้เมื่อคุณใช้บัตรเครดิตแล้วไม่จ่ายคืนเต็มจำนวน หรือจ่ายคืนไม่ทัน สิ่งที่จะตามมาก็คือหนี้พร้อมดอกเบี้ยก้อนโต ที่จะโตได้เองไปเรื่อยๆ จนกว่าจะใช้หนี้ก้อนนั้นหมด ยิ่งใครมีบัตรเครดิตหลายๆ ใบก็ยิ่งต้องบอกเลยว่าภาระต่อเดือนจะหนักมากๆ

ดังนั้น คนที่เป็นหนี้บัตรเครดิต ก็มักจะหาทางรวมหนี้เป็นก้อนเดียวกัน ด้วย “สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต” นั่นเองครับ เพราะข้อดีของการรวมยอดหนี้บัตรเครดิต มีดังต่อไปนี้

ข้อดีของการรวมยอดหนี้บัตรเครดิต

รับเงินก้อนสำหรับการใช้ปิดหนี้ ลดภาระการผ่อนชำระ
รับเงินก้อนสำหรับการใช้ปิดหนี้ ลดภาระการผ่อนชำระ

คุณไม่ต้องจ่ายหลายทาง : แน่นอนครับ ว่าการจ่ายหนี้บัตรเครดิต กับเจ้าหนี้คนเดียว ย่อมดีกว่าหลายคน เพราะอย่าลืมว่าหนี้บัตรเครดิตนั้น เป็นหนี้ ที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูง ซึ่งคุณต้องจ่ายเงินก้อนโตในแต่ละเดือน สำหรับคนเป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบครับ มันย่อมเป็นภาระที่หนักอย่างมาก ทีนี้ถ้าหากคุณรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตเพื่อรวมยอดหนี้เป็นก้อนเดียว ก็ย่อมจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงทำให้ภาระต่อเดือนนั้นบรรเทาลงนั่นเอง

คุณไม่ต้องหมุนเงินจ่ายหนี้ : อย่าลืมว่าบัตรเครดิต แต่ละใบนั้น มีระยะเวลาจ่ายคืนที่ไม่ใช่วันเดียวกัน ดังนั้น แน่นอนว่าคุณจะต้องทำการหมุนเงินให้พอดีกับวันจ่ายหนี้ ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องยากได้ ดังนั้นการรวมยอดหนี้บัตรเครดิตเป็นก้อนเดียวกัน ก็จะทำให้คุณไม่จำเป็นต้องหมุนเงินไว้จ่ายวันนั้นวันนี้ รอจ่ายวันเดียวเลยจบ

คุณมักจะได้รับเงินก้อนสำหรับการใช้ปิดหนี้ : แน่นอนว่าการรวมดยอดหนี้บัตรเครดิตเป็นก้อนเดียวกันนั้น ย่อมจะต้องรวมผ่านสินเชื่อที่เรียกว่า “สินเชื่อปิดหนี้บัตรเครดิต” หรือที่เรียกกันติดปากว่า การรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต ซึ่งลักษณะสินเชื่อนี้ จะให้เงินคุณมาก้อนหนึ่งครับ เพื่อเอาไปปิดหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด ทีนี้ เมื่อปิดหนี้แล้ว อาจจะเหลือเงินก้อน สำหรับใช้อะไรอย่างอื่นด้วยครับ

คุณมักจะมีภาระต่อเดือนลดลง : เพราะหนี้ก้อนใหม่ ที่กู้มารวมยอดหนี้บัตรเครดิต มักมีการคำนวณใหม่ ดอกเบี้ยถูกลง ผ่อนต่องวดถูกลง ระยะเวลาการผ่อนที่นานขึ้น ย่อมจะส่งผลทำให้ภาระต่อเดือนลดลง และมีสภาพคล่องมากกว่าเดิมนั่นเอง

โอนหนี้บัตรเครดิต 2020

โอนหนี้บัตรเครดิต 2019 ธนาคารไหนดี
โอนหนี้บัตรเครดิต 2019 ธนาคารไหนดี

โอนหนี้บัตรเครดิต 2020 ด้วยสินเชื่อจากซิตี้ อนุมัติง่าย

สินเชื่อบุคคล ซิตี้ เป็นสินเชื่อบุคคล ที่ให้บริการโดยธนาคารซิตี้แบงก์ ครับ มีจุดเด่นในเรื่องของการให้เงินกู้สูงถึง 2 ล้านบาท (ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน) นอกจากนั้นยังให้คุณเลือกว่าจะผ่อนสั้นหรือผ่อนยาว เพื่อลดภาระทางการเงินต่อเดือนได้อีกด้วย สินเชื่อบุคคล ตัวนี้ยังเป็นสินเชื่อที่เน้นให้บริการทั้ง ผู้มีรายได้ประจำ หรือ เจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการ หรืออาชีพอิสระ (ที่มีการจัดตั้งเป็นกิจการอย่างถูกต้องตามกฏหมาย) อีกด้วย

คุณสมบัติผู้สมัคร สินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต โอนหนี้บัตร Citi Advance

  • สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป ( รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี )
  • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัท
  • ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ
  • อัตราดอกเบี้ย 13.99 – 27.99 ต่อปี

สมัครออนไลน์

ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้บริการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต โอนหนี้บัตรเครดิต

ภาระผูกผัน ยอดค้างชำระ ปัจจุบันผ่อนชำระต่อเดือน หลังใช้บริการโอนยอดค้างชำระ
บัตรเครดิต 1 100,000 บาท 10,000 บาท ซิตี้ อนุมัติ 200,000 บาท
บัตรเครดิต 2 50,000 บาท 5,000 บาท
รวม 150,000 บาท 15,000 บาท ผ่อนชำระต่อเดือน 5,524 บาท
ประหยัดการผ่อนชำระต่อเดือนได้ถึง 9,476 บาท และ มีเงินเหลือไว้ใช้จ่ายอีก 50,000 บาท

*ตัวอย่างบริการโอนยอดค้างชำระด้านบน คิดจากอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมที่ 22% ต่อปี และระยะเวลาผ่อนชำระนาน 60 งวด

สินเชื่อบุคคล ซิตี้ เหมาะกับการใช้ในเรื่องอะไรบ้าง?

สินเชื่อบุคคล ซิตี้ เหมาะกับการใช้งานในเรื่องดังต่อไปนี้ครับ

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต : โอนหนี้บัตรเครดิต ซึ่ง สินเชื่อบุคคลซิตี้ ช่วยให้คุณลดภาระการผ่อนชำระยอดใช้จ่ายฯต่อเดือนลงด้วยอัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินพิเศษของซิตี้ และที่สำคัญจำนวนวงเงินที่เหลือหลังการโอนยอดค้างชำระบัตรเครดิด สามารถนำมาใช้เสริมสภาพคล่องตัวในการเงินของคุณได้

เงินก้อนฉุกเฉิน : ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฉุกเฉินแบบไหน การมีเงินก้อนสำรองเอาไว้ ย่อมจะช่วยบรรเทาความเสียหายของเหตุฉุกเฉินนั้นให้หมดไปครับ ซึ่งสินเชื่อบุคคลซิตี้ เองก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีตัวหนึ่งครับ เนื่องจากสมัครได้ง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน แถมคุณยังเลือกผ่อนได้นานขึ้น เพื่อจ่ายต่องวดถูกลงได้อีกต่างหาก

หมุนเวียน ในธุรกิจ :  สินเชื่อธุรกิจ ส่วนใหญ่นั้นเป็นสินเชื่อที่มาพร้อมกับเงื่อนค้ำประกันครับ ต่างจากตัวช่วยอย่าง สินเชื่อบุคคลซิตี้ ที่เน้นการกู้ยืมโดยไม่ต้องมีการค้ำประกันใดๆ พร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่น่าสนใจอีกด้วยครับ

ใช้เพื่อการท่องเที่ยว : ด้วยความที่การท่องเที่ยว ในปัจจุบัน ได้รับความนิยมอย่างมาก สินเชื่อบุคคล ซิตี้ ก็ยังถือว่าเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับการใช้งานในเรื่องดังกล่าวครับ เพราะให้กู้ในวงเงินที่สูงมาก (สูงสุดคือ 5 เท่าของเงินเดือน และไม่เกิน 2 ล้านบาท) พร้อมกันนั้น ยังมากับดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ถือว่าค่อนข้างถูก และคุณยังสามารถที่จะเลือกผ่อนคืนได้ ทั้งผ่อนสั้นผ่อนยาว เป็นสินเชื่อยืดหยุ่นกับทั้งการใช้งานและการผ่อนคืนมากที่สุดตัวหนึ่งครับ

ใช้เพื่อการศึกษา : การศึกษาเป็นเรื่องที่จะต้องใช้เงินมากเช่นเดียวกับกิจกรรมอื่นๆ ครับ โดยเฉพาะยิ่งเรียนสูง ยิ่งต้องใช้เงินจำนวนมาก ในการเรียนนั้นๆ ดังนั้น สินเชื่อบุคคล ซิตี้ จึงเหมาะกับการใช้เป็นทุนการศึกษาด้วยเช่นกัน (เช่น การศึกษาของบุตรหลาน , การศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ของผู้กู้เอง เป็นต้น) สาเหตุที่เหมาะกับการใช้ ในเรื่องของการศึกษาก็คือระยะเวลาการผ่อนชำระคืนที่ยาวนานสูงสุดถึง 60 เดือนนีแหละครับ ทำให้สินเชื่อก้อนนี้ไม่เป็นภาระทางการเงินต่อเดือนมากเกินไป

ใช้งานทั่วไป : หมายถึงการใช้งานทั่วๆ ไปที่ไม่เน้นด้านใดด้านหนึ่ง อันนี้ก็ถือว่าเหมาะกับสินเชื่อตัวนี้ครับ เพราะอย่างที่บอกว่ามีความยืดหยุ่น จะเลือกผ่อนสั้น ผ่อนยาวก็สามารถทำได้ การใช้งานในกลุ่มนี้ก็คือการใช้งานทั่วๆ ไป เช่นการซื้อของ การซื้อสินค้า (ราคาแพง) การใช้ในครัวเรือน เป็นต้น

รีไฟแนนซ์บัตรเครดิต

โอนหนี้บัตรเครดิต

รวมหนี้บัตรเครดิต ผ่านสินเชื่อรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต - สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment