สินเชื่อบุคคลซิตี้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สินเชื่ออนุมัติง่ายรับเงินก้อน รวดเร็วทันใจ สิ่งที่น่าสนใจ ของสินเชื่อบุคคล ซิตี้แบงก์ 2020 ยังคงให้วงเงินสูงสุด 5 เท่า (ไม่เกิน 2 ล้านบาท) ให้ผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยต่ำ ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ประกอบกิจการ

สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวสินเชื่อ Citibank สินเชื่อบุคคลซิตี้ สินเชื่ออนุมัติง่าย 2563 รับเงินก้อนทันใจ

รีวิวสินเชื่อ Citibank สินเชื่อบุคคลซิตี้ สินเชื่ออนุมัติง่าย 2563 รับเงินก้อนทันใจ

รายละเอียด สินเชื่อบุคคลซิตี้ เลือกอ่านได้

สินเชื่อบุคคลซิตี้

สิ่งที่น่าสนใจ ของสินเชื่อบุคคล ซิตี้แบงก์ ในปี 2020

สินเชื่อบุคคล ซิตี้ นั้นเป็นสินเชื่อที่รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของกลุ่มสินเชื่อบุคคล จากทุกธนาคารเลยก็ว่าได้ครับ เพราะสินเชื่อตัวนี้ถือว่ามีความน่าสนใจหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอัตราดอกเบี้ย ที่ไม่แพงจนเกินไป และระยะเวลาในการผ่อนคืนที่นานกว่าหลายๆ เจ้า เป็นต้น ซึ่ง ในปี 2020 นี้ สินเชื่อบุคคล ซิตี้ เองก็ยังคงมาพร้อมกับสิ่งที่น่าสนใจ และน่าใช้งานดังต่อไปนี้ครับ

ยังคงให้วงเงินสูงสุด 5 เท่า (ไม่เกิน 2 ล้านบาท)

วงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่า แต่วงเงินอนุมัติไม่เกิน 2,000,000 บาท

ถือว่าเป็นไฮไลท์ของสินเชื่อบุคคล ซิตี้ เลยก็ว่าได้ครับ ที่จะมาพร้อมกับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า ของรายได้ประจำผู้กู้ ซึ่งสามารถให้ได้มากสุดถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว มันพิเศษยังไง? ก็พิเศษตรงที่ว่า ได้มากกว่าเจ้าอื่นนั่นเองครับ โดยทั่วไปธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นๆ มักให้วงเงินได้ประมาณ 1 – 1.5 ล้านบาทเท่านั้นเอง มีซิตี้แบงก์กล้ามากที่ให้สูงถึง 2 ล้านบาท จึงเป็นจุดที่น่าสนใจจุดหนึ่ง ของสินเชื่อบุคคลซิตี้ ตัวนี้ครับ

ยังให้ผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน

ระยะเวลาการผ่อนชำระขั้นต่ำ 12 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 60 เดือน

นี่ก็นับว่าเป็นอีกจุดหนึ่ง ที่น่าสนใจของสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ครับ เพราะให้คุณเลือกผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน เลยทีเดียว เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นผ่อนคืนยาวๆ เป็นหลัก หรือหากต้องการจ่ายคืนให้หมดโดยเร็ว สามารถที่จะเลือกผ่อน 12 เดือนได้ครับ คือจะผ่อนสั้นหรือผ่อนยาวก็สามารถเลือกได้อย่างอิสระอาจจะดีกว่าสินเชื่อบุคคลเจ้าอื่นๆ บางตัว ที่เลือกระยะเวลาผ่อนไม่ได้ นี่จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ในปี 2019 นี้ครับ

อัตราดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 15.99%

อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมใดๆ ต่ำสุด 15.99% สูงสุด 28%

ต้องบอกว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้หลายๆ คนสนใจสินเชื่อบุคคลซิตี้ เลยก็ว่าได้ครับ เพราะซิตี้แบงก์ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด เริ่มต้นที่ 15.99% เท่านั้นครับ หรือ หากคุณเป็นลูกค้าบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ของซิตี้แบงก์อยู่แล้ว ทางธนาคารยินดีลดอัตราดอกเบี้ยให้คุณเริ่มต้นที่ 13.99% เท่านั้น อย่างไรก็ตามอัตราดดอกเบี้ยนั้นจะถูกพิจารณา จากรายได้ของคุณเป็นหลักนะครับ ดังนั้นศึกษาเรื่องของเงื่อนไขอัตราดอกเบี้ยจากทางซิตี้แบงก์ให้ดีก่อน

ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ประกอบกิจการ

สินเชื่อบุคคลซิตี้สมัครได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการ

สินเชื่อบุคคลส่วนใหญ่ จะไม่เน้นให้บริการกับผู้ประกอบการ หรือเจ้าของธุรกิจครับ โดยเฉพาะธุรกิจขนาดเล็ก เพราะมีความเสี่ยงในเรื่องของรายได้อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่กับสินเชื่อบุคคล ซิตี้ครับ เพราะเจ้านี้เปิดโอกาสให้เจ้าของธุรกิจ สามารถที่จะยื่นเรื่องสมัครใช้งานสินเชื่อได้ เพียงแค่มีคุณสมบัติครบถ้วน และมีการดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ในปี 2019 นี้เลยทีเดียว สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการเงินสำหรับหมุนเวียนในกิจการ แต่ไม่อยากที่จะไปกู้สินเชื่อธุรกิจ ที่จะต้องมีการค้ำประกันกันวุ่นวายครับ

สมัครออนไลน์

สินเชื่อบุคคลซิตี้ VS บัตรกดเงินสดซิตี้

เปรียบเทียบ สินเชื่อบุคคลซิตี้ กับ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต
เปรียบเทียบ สินเชื่อบุคคลซิตี้ กับ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต

สินเชื่อบุคคลซิตี้ กับ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต เลือกใช้อะไรดี

ถ้าหากจะพูดถึง สินเชื่อบุคคลของธนาคารซิตี้แบงก์ นั้น จะมีให้บริการกันอยู่สองประเภทหลักๆ ครับ คือสินเชื่อบุคคล ทั่วไป (สินเชื่อบุคคล ซิตี้) และบัตรกดเงินสด (สินเชื่อบุคคล ซิตี้ เรดดี้ เครดิต) โดยสองประเภทนี้จะมีจุดเด่น ที่แตกต่างกันอยู่พอสมควร ดังนี้ครับ

  1. สินเชื่อบุคคลซิตี้ : เป็นสินเชื่อประเภทส่วนบุคคลทั่วไป มีจุดเด่นในเรื่องของการให้เงินกู้สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำ (ไม่เกิน 2 ล้านบาท) พร้อมกันนั้น ก็ยังให้เลือกได้ว่าจะผ่อนนาน 60 เดือนหรือผ่อนสั้น 12 เดือน ซึ่งสินเชื่อบุคคล ซิตี้ นั้นจะเน้นให้บริการ กับทั้งผู้ทำงานประจำ และผู้ประกอบการด้วย อย่างไรก็ตาม อัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้ขอสินเชื่อเป็นหลัก คือจะอยู่ที่ประมาณ 15.99-28% ต่อปีครับ สินเชื่อบุคคล ซิตี้ เป็นสินเชื่อที่ไม่จำเป็นต้องมีการใช้คน หรือทรัพย์สินในการค้ำประกันแต่ประการใด
  2. สินเชื่อบุคคล บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต : จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริการ สินเชื่อบุคคล จากซิตี้แบงก์ ที่น่าสนใจครับ เพราะเป็นสินเชื่อยุคใหม่ ที่สมัครครั้งเดียว แต่สามารถใช้ได้ตลอดจนกว่าจะยกเลิกบัตรไปเลยทีเดียว บัตรกดเงินสดใบนี้ให้วงเงินได้สูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) พร้อมกันนั้น ยังมีบริการเสริมมากมาย เช่น การจัดการเงินสด (ให้โอนไปยังบัญชีปลายทางได้) , การผ่อนสินค้า 0% เป็นต้น

เลือกสินเชื่อบุคคลซิตี้ หรือ บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตดี?

ดูลักษณะการใช้งานของคุณ : แน่นอนครับว่าลักษณะการใช้งานของคุณเป็นตัวกำหนดการเลือกสินเชื่อ คือถ้าเน้นเงินด่วน แต่ต้องการผ่อนคืนยาวๆ ไปสินเชื่อบุคคลซิตี้ ถ้าเน้นกู้บ่อยๆ จ่ายคืนงวดต่องวด และใช้ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง ก็เลือกบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิตครับ

คุณเป็นลูกค้า ซิตี้แบงก์อยู่หรือเปล่า : หมายถึงเป็นลูกค้าบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดอยู่แล้วหรือเปล่า ถ้าเป็นลูกค้าบัตรอยู่แล้ว แนะนำสมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้เลยครับ เพราะว่าจะได้รับสิทธิพิเศษ คืออัตราดอกเบี้ยในราคาที่ถูกกว่าปกติ สอบถามเงื่อนไข การใช้บริการสำหรับลูกค้าบัตรซิตี้แบงก์ได้ที่เว็บไซต์ ซิตี้ แบงก์ เลยครับ

สินเชื่อบัตรกดเงินสด จะมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น ที่แพงกว่าเสมอ : จำไว้ว่าบัตรกดเงินสด ไม่ว่าจะแบบไหนก็ตาม มักจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แพงกว่าสินเชื่อบุคคลทั่วไปอยู่เสมอครับ เพราะว่าบัตรกดเงินสด เป็นบริการที่ออกแบบให้กดเงินได้บ่อยครั้ง จึงมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างแพงเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว ในขณะที่สินเชื่อบุคคล ทั่วไปนั้นจะมีการ Fix ให้อัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับที่ต่ำกว่า เพราะกู้ได้ครั้งเดียวแล้วผ่อนคืนยาวๆ ไม่ใช่จ่ายคืนแบบงวดต่องวด ดังนั้น มันก็มีดีกันไปคนละแบบนะครับ พิจารณาเลือกได้เลยว่า จะชอบแบบไหน ชอบกดเงินบ่อยๆ ดอกแพงหน่อย แต่ถ้าไม่กดก็ไม่ต้องเสีย เลือกบัตรกดเงินสด หรือ ได้เงินเป็นก้อน ดอกถูกกว่าหน่อย แต่ถ้าจะกู้อีกต้องเดินเรื่องใหม่ อันนี้ไปสินเชื่อบุคคลเลยครับ

คุณสมบัติผู้สมัคร

อายุ 21 ปี รายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการ ต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี

  • ผู้สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ต้องมีสัญชาติไทย และมีอายุ 21 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ( รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี )
  • สำหรับพนักงานบริษัท จะต้องมีรายได้/เดือนไม่น้อยกว่า 20,000 บาท และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป
  • สำหรับเจ้าของกิจการ จะต้องดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี

สมัครออนไลน์

เอกสารประกอบการพิจารณา

  • สำเนาบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และ สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  • กรณีเจ้าของกิจการ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด
สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

ไม่ต้องค้ำประกัน

กู้เงินด่วน สมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ รับเงินทันที สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment