เงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง 2019 บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว Citibank Ready Credit บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต ธนาคารซิตี้แบงก์ รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง เงินสดโทรสั่งได้ และระบบเงินสดสั่งออนไลน์ ผ่อนสินค้า 0% 24 เดือน หรือ เลือกผ่อนสินค้าดอกเบี้ยพิเศษ 48 เดือน

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 
Citi Ready Credit บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว 2019 รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชม

Citi Ready Credit บัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว 2019 รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชม

รายละเอียด บัตรกดเงินสด ธนาคารซิตี้แบงก์ เลือกอ่านได้

Citi Ready Credit

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit
บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

ต้องบอกว่าเป็นบัตรกดเงินสด ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของกลุ่มบัตรกดเงินสดเลยก็ว่าได้ สำหรับบัตรกดเงินสด “ซิตี้ เรดดี้ เครดิต” จากค่ายซิตี้แบงก์ ทั้งนี้เพราะว่าบัตรกดเงินสดใบนี้ มีจุดเด่น ในเรื่องของการเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปครับ และก็ถือว่าเป็นบัตรที่ค่อนข้างมีลูกเล่นที่หลากหลายใบหนึ่งเลยทีเดียว พร้อมกันนั้นบัตรกดเงินสดใบนี้ ก็ยังดูเหมือนจะได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นบัตรระดับเริ่มต้นด้วย โดย บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ดียังไงนั้น เราไปดูจุดเด่นของบัตรใบนี้กันเลยดีกว่าครับ

สมัครได้ทั้งผู้ทำงานประจำ และเจ้าของธุรกิจ

วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาท

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ให้บริการทั้งผู้ทำงานประจำ และเจ้าของธุรกิจ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ทำงานประจำ และเจ้าของธุรกิจเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับใครที่มองหาบัตรกดเงินสดเจ๋งๆ สักใบไว้ใช้งาน บอกได้เลยว่าบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ใบนี้ สามารถที่จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ เพราะบัตรกดเงินสดใบนี้ สามารถให้วงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่า ของรายได้ประจำ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) คุณสามารถใช้เพื่ออะไรก็ได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานทั่วไป หรือหมุนเวียนในธุรกิจก็สะดวกสบาย เพราะเข้าถึงเงินสดที่ต้องการได้ตลอด

กดเงินสดจากเครื่อง ATM ได้ทุกที่ แม้จะต่างธนาคาร

กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียม

เป็นบัตรกดเงินสด ที่มาพร้อมระบบอำนวยความสะดวก ในการกดเงินโดยตรง : เพราะต้องบอกว่าทาง ซิตี้แบงก์ เนี่ย เขาไปดีลกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่นๆ เอาไว้ครับ ทำให้สามารถที่จะกดเงินสดจากเครื่อง ATM ได้ทุกที่ แม้จะต่างธนาคารก็ตาม โดยสำหรับการกดเงินสดนั้นจะฟรีค่าธรรมเนียม ในการกดเงินสด หากมีการกดเงินสดจากเครื่องที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ Plus ครับ

ผ่อนสินค้าแบบ 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน

ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ผ่อนสินค้าได้ : อย่างที่บอกไปว่า บัตรกดเงินสดใบนี้เป็นบัตรที่เน้นการใช้งานมากกว่าแค่บัตรกดเงินสดทั่วไป เพราะนอกจากจะใช้เบิกถอนเงินสดล่วงหน้าได้แล้ว ก็ยังใช้ผ่อนสินค้า จากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการแบบ 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือนอีกด้วย ซึ่งต้องบอกว่าพาร์ทเนอร์ของบัตรกดเงินสดใบนี้ ไม่ได้มีแค่เล็กๆ น้อยๆ เหมือนกับบัตรผ่อนสินค้าแนวเดียวกันใบอื่นๆ นะครับ เพราะเขาจัดเต็มพาร์ทเนอร์ หมุนเวียนกันมาให้ใช้บริการกันตลอดทั้งปี รวมถึงให้โปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติม ตามช่วงเวลาด้วยครับ

โทรสั่งเงินก้อน รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง

รวดเร็วทันใจกับเงินสดโทรสั่งได้ โอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ให้คุณจัดการเงินก้อนได้ : ไม่ว่าจะเป็นการสั่งโอนเงินเข้าบัญชีปลายทาง หรือการเลือกผ่อนจ่ายคืนเงินก้อน ที่สั่งไป ได้สูงสุดถึง 48 เดือนอีกด้วย จึงถือว่าบัตรกดเงินสดใบนี้ มีความสามารถหลากหลาย และน่าสนใจมากจริงๆ ใบหนึ่งครับ

ผ่อนสินค้า 0%

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสด ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในปัจจุบันครับ (จากการสอบถามลูกค้าจากหลายๆ แห่ง พบว่าบัตรกดเงินสดใบนี้ เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เลยทีเดียว) สาเหตุก็เพราะว่าบัตรกดเงินสด ใบนี้นอกจากจะเป็นบัตรที่ให้คุณสมัครใช้งานได้ง่าย ให้วงเงินสูงแล้ว ยังเป็นบัตรกดเงินสด ที่มีความสามารถหลากหลาย มากกว่าแค่การกดเงินเท่านั้น

ผ่อนสินค้าผ่านระบบ Citi Paylite ดอกเบี้ย 0%
ผ่อนสินค้าผ่านระบบ Citi Paylite ดอกเบี้ย 0%

ซึ่งความสามารถดังกล่าว ก็คือการให้คุณผ่อนสินค้า ผ่านระบบ Citi paylite ได้แบบ ดอกเบี้ย 0% นั่นเองครับ โดยการผ่อน 0% กับบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit นั้นจะทำให้คุณผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว ข้อดีการใช้บัตรกดเงิน Citi Ready Credit ผ่อนสินค้า 0% ได้แก่

มีร้านค้ารองรับเยอะ : เพราะต้องบอกว่า ซิตี้แบงก์นั้นเป็นสถาบันการเงิน จากต่างประเทศ ดังนั้นจึงมีดีลกับทางพาร์ทเนอร์ต่างๆ มากมาย ผู้ถือบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต ของซิตี้แบงก์จะเห็นได้เลยว่า ธนาคารนี้ มีพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมรายการเยอะมากไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ห้างสรรพสินค้า แบรนด์ดังต่างๆ ซึ่งการที่มีร้านค้ารองรับเยอะๆ เนี่ยก็จะดีตรงที่คุณสามารถเลือกผ่อนสินค้า หรือบริการได้มาก ครอบคลุมการใช้งานทุกส่วนนั่นเอง

แทบทุกบัตรของซิตี้แบงก์ มีบริการ Citi Paylite : อันนี้ต้องบอกว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ คนประทับใจกับซิตี้แบงก์ครับ เพราะว่าแบงก์นี้จัดให้บริการ Citi Paylite นั้นสามารถใช้ได้ผ่านบัตรเครดิต แทบทุกใบ และบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะ เพราะไม่ว่าคุณจะถือบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด ของค่ายนี้ก็สามารถผ่อนสินค้าหรือบริการ ผ่านระบบ Citi Paylite ได้เลย

ให้ระยะเวลาการผ่อนนานสูงสุดถึง 10 เดือน : Citi Paylite ที่ทางซิตี้แบงก์ นั้นใส่มากับบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดนั้นสามารถให้คุณผ่อนสินค้าได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งเป็นช่วงระยะเวลาที่นานพอสมควรครับ ซึ่งระยะเวลาการผ่อนที่นานขึ้นก็จะทำให้คุณนั้นลดภาระ ที่จะต้องจ่ายในแต่ละเดือนลงนั่นเอง (ในขณะที่ธนาคารอื่นๆ มักจะให้ผ่อน ที่ 3-6 เดือนเท่านั้น)

ขั้นตอนการผ่อนสินค้า 0% ผ่านบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit เองก็ไม่มีอะไรมากครับ เพียงแค่เลือกสินค้า หรือบริการที่อยากได้มา โดยมีข้อแม้ว่าจะต้องเป็นสินค้า ที่ขายโดยพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการกับบัตรกดเงินสดเท่านั้น จากนั้นทำการใช้บัตรกดเงินสดรูดซื้อเหมือนกับบัตรเครดิตได้เลย ระบบจะจัดการตัดเงินจากบัตรเอง แล้วสิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือการเตรียมจ่ายเงิน ทุกงวด ตามจำนวนที่มีการแจ้งผ่านระบบครับ

คุณสมบัติและเอกสาร

อายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

คุณสมบัติผู้สมัครบัตร

 • อายุ 20 ปีขึ้นไป
 • มีสัญชาติไทย
 • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

สมัครออนไลน์

เอกสารประกอบการสมัคร

กรณีประกอบอาชีพ พนักงานบริษัท

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • หนังสือรับรองรายได้ / สลิปเงินเดือน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน

กรณีประกอบอาชีพ ธุรกิจส่วนตัว

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หจก. ย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียม 24% – 28% ต่อปี (ลดต้นลดดอก)

 • อัตราดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียม 24% – 28% ต่อปี (ลดต้นลดดอก)
 • ค่าธรรมเนียมชำระยอดบัตรฯซิตี้ เรดดี้เครดิต 0- 50 บาท
 • ทำบัตรใหม่กรณีหายหรือชำรุด 200 บาท
 • ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาท/รอบบัญชี

ทั้งนี้ลูกค้าบัตรฯซิตี้ เรดดี้เครดิต สามารถตรวจสอบรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังกล่าวได้ที่ www.citibank.co.th

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment