บัตรอิออน มีกี่แบบ 2563 สมัครบัตร AEON แบบไหนดีสุด! สมัครผ่านง่ายๆ และอนุมัติไวสุด

บัตรอิออน มีกี่แบบ 2563 สมัครบัตร AEON แบบไหนดีสุด! ผ่านง่าย อนุมัติไว

บัตรอิออน มีกี่แบบ 2563 สมัครบัตร AEON แบบไหนดีสุด! ผ่านง่าย อนุมัติไว

บัตรอิออน มีกี่แบบ 2563


อิออน ถือว่าเป็นผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก ในบ้านเราครับ เพราะจุดเด่นชของเจ้านี้ คือเน้นให้บริการสำหรับผู้เริ่มต้นมีบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต ซึ่งด้วยความที่เป็นเจ้าแรกๆ ที่เข้ามาทำตลาดบัตรกดเงินสดในบ้านเรา จึงไม่แปลกครับ ที่บัตรอิออน จะมีฐานลูกค้าบัตรกดเงินสดที่ถือว่าเยอะเป็นอันดับต้นๆ

บัตรกดเงินสด อิออน นั้นมีอยู่ 3 ประเภท ดังนี้ครับ บัตรสมาชิกอิออน , บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท และ บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

สมัครบัตร AEON แบบไหนดีสุด

บัตรสมาชิกอิออน

บัตรสมาชิกอิออน เป็นทั้งบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

 • ผ่อนชำระค่าสินค้า หรือ บริการ (สินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์)
 • กดเงินสดได้จากเครื่องเอทีเอ็ม (สินเชื่อยัวร์แคช)
 • สิทธิพิเศษจากห้างฯและร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
 • ผู้สมัครต่องมีรายได้/เดือน 8,000 บาทขึ้นไป

บัตรกดเงินสด บัตรสมาชิกอิออน : ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสด ระดับเริ่มต้น ที่มาพร้อมกับการให้บริการลูกค้า ในกลุ่มผู้เริ่มต้นมีบัตรกดเงินสดครับ โดยบัตรกดเงินสดใบนี้ จะมีจุดเด่นที่การเป็นทั้งบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า ด้วยในตัวเลย ซึ่งคุณสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้ เพียงแค่เป็นผู้มีรายได้ประจำ ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 8,000 บาท โดยวงเงินอนุมัติ จะขึ้นอยู่กับทางอิออนโดยตรงครับ

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่ง ของบัตรกดเงินสด บัตรสมาชิก อิออน สามารถใช้กดเงินสดได้จากเครื่อง ATM ของทุกธนาคารได้แล้ว ซึ่งจากเดิมนั้นจะกดได้จากเครื่องของ อิออนเองเท่านั้น ดังนั้นด้วยอะไรหลายๆ อย่าง บัตรกดเงินสดใบนี้จึงเหมาะกับการใช้งาน ในกลุ่มผู้เริ่มต้นมีบัตรกดเงินสดอย่างมากครับ

บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท เป็นทั้งบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า รวมทั้งใช้โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสและบีอาร์ที

 • ผ่อนชำระค่าสินค้า หรือ บริการ (สินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์)
 • กดเงินสดได้จากเครื่องเอทีเอ็ม (สินเชื่อยัวร์แคช)
 • สิทธิพิเศษจากห้างฯและร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
 • ใช้โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสและบีอาร์ที
 • ใช้ชำระเงินที่ร้านค้ารับบัตรแรบบิท
 • ผู้สมัครต่องมีรายได้/เดือน 8,000 บาทขึ้นไป

บัตรกดเงินสด บัตรอิออนแรบบิท : เป็นบัตรกดเงินสดที่อัพเกรดขึ้นมาหน่อย ในกลุ่มบัตรสมาชิกของอิออนครับ โดยแน่นอนว่าจุดเด่นของบัตรกดเงินสดใบนี้ก็เหมือนกับบัตรสมาชิกนั่นเอง คือให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้อย่างสะดวก ตามวงเงินที่ทางอิออนอนุมัติ แต่บัตรกดเงินสดใบนี้ ก็ยังสามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ โดยมีวงเงินที่แยกจากวงเงินกู้ต่างหาก ทำให้กดเงินสด หรือผ่อนของได้สะดวก โดยไม่จำเป็นต้องมีการคำนวณวงเงินคงเหลือเหมือนเดิมอีกต่อไป

บัตรกดเงินสด อิออน แรบบิท จะมีสิทธิพิเศษ ที่ต่างไปจากบัตรสมาชิกมากพอสมควรครับ นั่นก็คือมักมีข้อเสนอดีๆ จากพาร์ทเนอร์มากกว่า เรียกว่าเป็นบัตรระดับ Privilege เลยก็ว่าได้

บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ เป็นทั้งบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า รวมทั้งให้คุณรับประโยชน์สูงสุดที่ห้างสรรพสินค้า Big C ทั่วประเทศ

 • ผ่อนชำระเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และ บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ทุกสาขา
 • กดเงินสดได้จากเครื่องเอทีเอ็ม

บัตรกดเงินสด บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ การ์ด : บัตรกดเงินสดใบนี้เป็นบัตรที่ออกร่วมกับทางบิ๊กซี โดยจะมีจุดเด่นสำหรับการใช้งานในบิ๊กซี ทุกสาขาทั่วประเทศครับ ซึ่งสิทธิพิเศษหลักๆ ก็จะเป็นการให้ผ่อนสินค้า ในกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์แบบ 0% ได้นานสูงสุด 3 เดือน , หรือจะเลือกผ่อนที่อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% นานสูงสุด 18 เดือนแทนก็ได้ บัตรกดเงินสดใบนี่สามารถใช้กดเงินสด จากเครื่องของอิออนได้ และใช้ในห้างบิ๊กซี ก็จะได้รับแต้มสะสมพิเศษอีกด้วยครับ

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment