รีวิวบัตรสมาชิกอิออนดีไหม ดียังไง บัตรสมาชิกอิออน ใช้ทำอะไรได้บ้าง

รีวิว AEON Member Card บัตรกดเงินสด อิออน ธนสินทรัพย์ บัตรสมาชิกอิออนดีไหม ดียังไง บัตรสมาชิกอิออน ใช้ทำอะไรได้บ้าง บัตรสมาชิกอิออนใช้ยังไงให้คุ้ม

รีวิวบัตรสมาชิกอิออนดีไหม ดียังไง บัตรสมาชิกอิออน ใช้ทำอะไรได้บ้าง

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

บัตรสมาชิกอิออน

หัวข้อ บัตรสมาชิกอิออน

 1. บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออน (AEON Member Card)
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออน (AEON Member Card) กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสดสมาชิกอิออน (AEON Member Card)
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครบัตรสมาชิกอิออน

บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออน (AEON Member Card)

สมัครบัตรสมาชิกอิออน

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : บัตรสมาชิกอิออน
 • สถาบันการเงิน : บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

เน้นการให้บริการกับลูกค้ากลุ่มเริ่มต้นมีบัตรกดเงินสดเป็นหลัก เป็นบัตรที่มาพร้อมกับบริการผ่อน 0% นาน 3 เดือน และเป็นบัตรกดเงินสด ที่ยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ อีกทั้งยังเป็นบัตรกดเงินสด ที่ฟรีค่าธรรมเนียม ทั้งแรกเข้าและรายปี

วงเงินสินเชื่อยัวร์แคชในการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ (อิออน แฮปปี้เพย์) ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงเบิกเงินสดสินเชื่อยัวร์แคชผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสดอัตโนมัติของบริษัทฯและธนาคารอื่น

บัตรกดเงินสด บัตรสมาชิกอิออน (AEON Member Card) หรือเรียกว่า "บัตรสมาชิกอิออน" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย วงเงินสินเชื่อยัวร์แคชในการผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการ (อิออน แฮปปี้เพย์) ณ ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมถึงเบิกเงินสดสินเชื่อยัวร์แคชผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสดอัตโนมัติของบริษัทฯและธนาคารอื่น ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ บัตรสมาชิกอิออน นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ บัตรสมาชิกอิออน อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออน (AEON Member Card) ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ บัตรสมาชิกอิออน

บัตรสมาชิกอิออน อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ

 • อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ
 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรสมาชิกอิออน สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออน (AEON Member Card) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออน (AEON Member Card) สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรสมาชิกอิออน กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • กดเงินสดได้จากเครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม เบิกเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่ร่วมรายการ (ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารธนชาต, ธนาคารออมสิน และธนาคารไทยพาณิชย์ ทั่วประเทศ) ค่าธรรมเนียม 13 บาท / รายการ
 • สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออน (AEON Member Card) ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ กดเงินสดได้จากเครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม เบิกเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่ร่วมรายการ (ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารธนชาต, ธนาคารออมสิน และธนาคารไทยพาณิชย์ ทั่วประเทศ) ค่าธรรมเนียม 13 บาท / รายการ

อัตราดอกเบี้ย บัตรสมาชิกอิออน

บัตรสมาชิกอิออน คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ แบบลดต้นลดดอก

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • แบบลดต้นลดดอก
 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์สำหรับผ่อนสินค้า 1.29% ต่อเดือน
 • อัตราดอกเบี้ยสำหรับเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ 1.59% ต่อเดือน
 • ดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อบุคคล/วงเงินสินเชื่อยัวร์แคช รวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 26.07 - 28% ต่อปี (Effective rate)

บัตรสมาชิกอิออน มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ แบบลดต้นลดดอก ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรสมาชิกอิออน รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม บัตรสมาชิกอิออน

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ : โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ
 • ค่าอากรแสตมป์ : โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

การชำระคืนเงินกู้บัตรสมาชิกอิออน

การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรสมาชิกอิออน การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ ชำระคืนเงินกู้บัตรสมาชิกอิออน ชำระค่างวดได้หลากหลายวิธี เช่น เคาน์เตอร์สำนักงานสาขาของบริษัทอิออนฯ, การชำระเงิน ผ่านเครื่องรับชำระเงินอัตโนมัติของบริษัทอิออนฯ ตามสถานที่ ที่ให้บริการตามจุดต่าง ๆ และเคาน์เตอร์บริการรับชำระเงินอื่น ๆ เช่น เคาน์เตอร์เซอร์วิส, เคาน์เตอร์ธนาคาร, ที่ทำการไปรษณีย์

ค่าธรรมเนียมบัตรสมาชิกอิออน เมื่อชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ชำระค่างวดผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งมีเครื่องหมาย COUNTER SERVICE ค่าธรรมเนียม 15 บาท / รายการ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรสมาชิกอิออน

สมัครบัตรสมาชิกอิออน ต้องมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรสมาชิกอิออน สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานประจำ)
 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ 4 เดือน ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไป

คุณสมบัติอื่นๆ : มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้าน,ที่ทำงานและมือถือ รวมทั้ง มีที่อยู่ปัจจุบันหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของอิออนฯ

สมัครบัตรสมาชิกอิออน

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.aeon.co.th/aeon/cards/aeon-member-card
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

บัตรสมาชิกอิออน

บัตรสมาชิก อิออน เป็นบัตรกดเงินสด หรือบัตรสินเชื่อที่ออกให้บริการโดยสถาบันการเงินอย่างอิออน ที่เน้นการให้บริการกับลูกค้ากลุ่มเริ่มต้นมีบัตรกดเงินสดเป็นหลัก พร้อมกันนั้น ยังถือว่าเป็นบัตรที่ค่อนข้างได้รับความนิยมด้วย เพราะต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดอิออน เข้ามาทำตลาดในไทยหลายปีแล้ว จึงถือว่าเป็นบัตรที่มีฐานลูกค้าที่เยอะพอสมควรครับ โดยบัตรสมาชิกอิออน ดียังไงนั้น เราลองไปดูกันเลย

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ถือว่าเหมาะกับผู้เริ่มต้นมีบัตรที่สุด : บัตรสมาชิก อิออน นั้นเอาคุณสมบัติด้านรายได้ที่ประมาณ 8 พันบาทต่อเดือนเท่านั้น ซึ่งในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ มีรายได้ต่อเดือนประมาณ 9 พันบาทขึ้นไปทั้งนั้น ดังนั้นไม่ว่าใครก็สมัครบัตรสมาชิกอิออนได้ทั้งนั้นครับ อย่างไรก็ตามบัตรกดเงินสดใบนี้ของอิออน จะเน้นให้บริการสำหรับผู้ทำงานประจำเท่านั้นนะครับ

เป็นบัตรกดเงินสดที่มาพร้อมกับระบบผ่อนสินค้าและการชำระค่าบริการ : ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดระดับต่ำกว่า 1 หมื่นบาทไม่กี่ใบครับ ที่สามารถให้ทำแบบนี้ได้ เพราะส่วนใหญ่ ที่เราเห็นๆ กันนั้น บัตรกดเงินสด ต่ำกว่า 1 หมื่นบาทแทบทุกใบ ไม่สามารถผ่อนสินค้า หรือชำระค่าบริการได้ (คือกดเงินได้อย่างเดียวเท่านั้น) แต่อิออนสามารถให้คุณผ่อนสินค้าได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ บัตรกดเงินสดใบนี้ จะได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในกลุ่มบัตรกดเงินสดที่เอาคุณสมบัติด้านเงินเดือน ต่ำกว่า 1หมื่นบาท

โดยการผ่อนสินค้า ของบัตรกดเงินสดใบนี้ จะครอบคลุมแทบทุกหมวดหมู่ครับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สื่อสาร รถยนต์ หรือแม้แต่ทองคำก็ยังสามารถเลือกผ่อนได้ นานสูงสุด 3-48 เดือนเลยทีเดียว สอบถามเงื่อนไขและรายละเอียดได้ที่อิออนเลยครับ

เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถบริหารจัดการวงเงินได้ : จัดว่าเป็นไม้เด็ดของบัตรกดเงินสดใบนี้ครับ ที่ให้คุณสามารถบริหารจัดการวงเงินในบัตรได้ ซึ่งการบริหารจัดการนี้ หมายถึงการโอนเงินเข้าสู่บัญชีปลายทาง (ที่เป็นสมาชิกบัตรด้วยกัน) นอกจากนั้น คุณยังสามารถที่จะเลือกสั่งเงินให้โอนไปยังปลายทางได้ผ่านบริการของไปรษณีย์ไทยได้อีกด้วยครับ (โดยการโทรสั่งระบบ Call Center)

เบิกถอนเงินสดได้ง่ายดาย : ผ่านเครื่อง ATM ของธนาคารพาณิชย์ทุกแห่ง พร้อมกันนั้น ยังสามารถที่จะเบิกถอนเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และไปรษณีย์ไทยได้อีกด้วย เรียกได้ว่าแม้ว่าพื้นที่ของคุณจะไม่มีเครื่อง ATM ให้บริการ ก็ยังสามารถที่จะเลือกถอนเงินสดผ่านไปรษณีย์ไทยได้ครับ สะดวกสบายอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ห่างไกล เช่น อำเภอรอบนอกตัวจังหวัด เป็นต้น

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment