บัตรอิออนบิ๊กซี Exclusive กดเงินสดได้ไหม บัตรอิออนบิ๊กซีผ่อนอะไรได้บ้าง

รีวิว AEON Big C Exclusive บัตรกดเงินสด อิออน ธนสินทรัพย์ ดีไหม บัตรอิออนบิ๊กซี Exclusive กดเงินสดได้ไหม บัตรอิออนบิ๊กซีผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรอิออนบิ๊กซี Exclusive กดเงินสดได้ไหม บัตรอิออนบิ๊กซีผ่อนอะไรได้บ้าง

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

หัวข้อ บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

 1. บัตรกดเงินสดบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (AEON Big C Exclusive Card)
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสดบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (AEON Big C Exclusive Card) กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสดบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (AEON Big C Exclusive Card)
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

บัตรกดเงินสดบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (AEON Big C Exclusive Card)

สมัครบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ
 • สถาบันการเงิน : บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

บัตรสินเชื่อ บิ๊กซี เอ็กคลูซีฟ การ์ด หรือที่เรียกติดปากกันว่าบัตรกดเงินสด บิ๊กซี เอ็กคลูซีฟ การ์ด นั้นเป็นบริการบัตรกดเงินสด ที่ร่วมกันให้บริการระหว่าง ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี และอิออน โดยมีจุดประสงค์ในการให้บริการสินเชื่อในการผ่อนสินค้า รวมถึงเบิกเงินสดสินเชื่อยัวร์แคชผ่านเครื่องเอทีเอ็ม

บัตรที่ใช่สำหรับลูกค้าบิ๊กซี ไม่ว่าจะกดเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มหรือผ่อนชำระสินค้าต่างๆที่ห้างบิ๊กซี

บัตรกดเงินสด บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (AEON Big C Exclusive Card) หรือเรียกว่า "บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย บัตรที่ใช่สำหรับลูกค้าบิ๊กซี ไม่ว่าจะกดเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มหรือผ่อนชำระสินค้าต่างๆที่ห้างบิ๊กซี ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสดบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (AEON Big C Exclusive Card) ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ

 • อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ
 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสดบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (AEON Big C Exclusive Card) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสดบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (AEON Big C Exclusive Card) สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • กดเงินสดได้จากเครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม เบิกเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่ร่วมรายการ (ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารธนชาต, ธนาคารออมสิน และธนาคารไทยพาณิชย์ ทั่วประเทศ) ค่าธรรมเนียม 13 บาท / รายการ
 • สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสดบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (AEON Big C Exclusive Card) ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ กดเงินสดได้จากเครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม เบิกเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่ร่วมรายการ (ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารธนชาต, ธนาคารออมสิน และธนาคารไทยพาณิชย์ ทั่วประเทศ) ค่าธรรมเนียม 13 บาท / รายการ

อัตราดอกเบี้ย บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ แบบลดต้นลดดอก

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • แบบลดต้นลดดอก
 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์ 0% - 28% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก)
 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อยัวร์แคช 26.07 - 28% ต่อปี (แบบลดต้นลดดอก)

บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ แบบลดต้นลดดอก ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ : โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ
 • ค่าอากรแสตมป์ : โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

การชำระคืนเงินกู้บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ ชำระคืนเงินกู้บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ ชำระค่างวดได้หลากหลายวิธี เช่น เคาน์เตอร์สำนักงานสาขาของบริษัทอิออนฯ, การชำระเงิน ผ่านเครื่องรับชำระเงินอัตโนมัติของบริษัทอิออนฯ ตามสถานที่ ที่ให้บริการตามจุดต่าง ๆ และเคาน์เตอร์บริการรับชำระเงินอื่น ๆ เช่น เคาน์เตอร์เซอร์วิส, เคาน์เตอร์ธนาคาร, ที่ทำการไปรษณีย์

ค่าธรรมเนียมบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ชำระค่างวดผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งมีเครื่องหมาย COUNTER SERVICE ค่าธรรมเนียม 15 บาท / รายการ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

สมัครบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ ต้องมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานประจำ)
 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ 4 เดือน ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไป

คุณสมบัติอื่นๆ : มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้าน,ที่ทำงานและมือถือ รวมทั้ง มีที่อยู่ปัจจุบันหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของอิออนฯ

สมัครบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.aeon.co.th/aeon/cards/big-c-exclusive-card
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

บัตรอิออนบิ๊กซี Exclusive

บัตรสินเชื่อ บิ๊กซี เอ็กคลูซีฟ การ์ด หรือที่เรียกติดปากกันว่าบัตรกดเงินสด บิ๊กซี เอ็กคลูซีฟ การ์ด  นั้นเป็นบริการบัตรกดเงินสด ที่ร่วมกันให้บริการระหว่าง ห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี และอิออน โดยมีจุดประสงค์ในการให้บริการสินเชื่อ และการผ่อนสินค้า กับทางห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีนั่นเอง โดยจุดเด่นของบัตรกดเงินสด บิ๊กซี เอ็กคลูซีฟ การ์ด นั้นมีที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

เป็นบัตรกดเงินสด ที่เหมาะสำหรับลูกค้าบิ๊กซีโดยตรง : บิ๊กซี ถือว่าเป็นห้างสรรพสินค้า ที่มีสาขาอยู่มากมายทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นห้างขนาดใหญ่ ขนาดกลาง หรือแม้แต่ขนาดเล็ก ที่เรียกว่า Mini Mart นั้นก็มีให้บริการอยู่แทบทุกพื้นที่ก็ว่าได้ ดังนั้นใครก็ตาม ที่มักจะเข้าร้านค้าของบิ๊กซีเป็นประจำ ก็ควรทำบัตรกดเงินสด ใบนี้ติดตัวเอาไว้ครับ เพราะนอกจากกดเงินสดได้แล้ว (ตามวงเงิน) ก็สามารถใช้งานในร้านของบิ๊กซีได้โดยจะได้รับสิทธิพิเศษ หรือข้อเสนอดีๆ อย่างมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแต้มสะสมของบิ๊กซีเอง หรือ ส่วนลดพิเศษ นอกจากนั้นยังผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ซึ่งบัตรกดเงินสดอื่นๆ อาจจะไม่สามารถทำได้ (ถ้าผ่อนกับบิ๊กซี)

เป็นบัตรที่มาพร้อมกับบริการผ่อน 0% นาน 3 เดือน : แน่นอนว่าเมื่อเป็นบัตรกดเงินสด ที่ออกร่วมกับทางอิออน บัตรกดเงินสด บิ๊กซี เอ็กคลูซีฟ การ์ด เองก็ย่อมที่จะสามารถเข้าร่วมบริการผ่อนของทางอิออน อย่าง อิออนแฮปปี้ เพย์ ซึ่งเป็นบริการที่จะให้ผู้ถือบัตรนั้นสามารถที่จะผ่อนสินค้า ในหมวดหมู่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีได้ แบบอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 3 เดือน หรือจะเลือกผ่อนที่อัตราดอกเบี้ย 0.59% นานสูงสุด 18 เดือนก็ได้ โดยสินค้าชิ้นดังกล่าว ที่เข้าร่วมรายการผ่อน 0% จะต้องมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 5 พันบาทครับ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ : แน่นอนครับ ว่าเมื่อขึ้นชื่อว่าบัตรกดเงินสด บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซคลูซีฟ การ์ด เองก็ยังสามารถใช้เบิกถอนเงินสดล่วงหน้าได้ ภายใต้เงื่อนไขที่ทางอิออนกำหนด ซึ่งแม้ว่าอาจจะไม่มีจุดเด่นในเรื่องการเบิกถอนเงินสดเหมือนกับคู่แข่ง (ที่อาจจะให้วงเงินเยอะๆ และจัดการบริหารวงเงินได้) แต่บัตรกดเงินสดใบนี้ก็ ยังสามารถที่จะใช้เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า จากเครื่อง ATM ที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศได้แบบฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดอีกด้วยครับ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่ฟรีค่าธรรมเนียม : ทั้งแรกเข้าและรายปี อาจจะไม่ว้าวอะไรมากมาย เพราะบัตรกดเงินสดใบอื่นๆ ก็ฟรีค่าธรรมเนียมกันเป็นส่วนใหญ่ แต่อย่าลืมว่าบัตรกดเงินสดใบนี้ออกแบบมาเพื่อลูกค้าบิ๊กซีนะครับ ดังนั้นใครก็ตามที่เข้าบิ๊กซีเป็นประจำ และอยากจะมีบัตรดีๆ ไว้ใช้สักใบ บัตรกดเงินสด บิ๊กซี เอ็กคลูซีฟ การ์ด ใบนี้ถือว่าเหมาะมากครับ

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment