บริการสินเชื่อยัวร์แคชอิออนคืออะไร ดียังไง? (AEON Your Cash Loan) สมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนได้ที่ไหนบ้าง

สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
สินเชื่ออิออนยัวร์แคชคืออะไร ดียังไง? สมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนได้ที่ไหนบ้าง

สินเชื่ออิออนยัวร์แคชคืออะไร ดียังไง? สมัครสินเชื่อยัวร์แคชอิออนได้ที่ไหนบ้าง

สินเชื่ออิออน

สินเชื่อ ยัวร์ แคช จากอิออน เป็นบริการบัตรสินเชื่อประเภทหนึ่ง ที่เป็นเสมือนบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้าไปในตัวครับ ซึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินสด อิออน แฮปปี้ เพย์ หรือบัตรสินเชื่อยัวร์แคช นั้น มีดังต่อไปนี้

กดเงินสดจาก ATM ทุกเครื่องทั่วประเทศ

เป็นบริการบัตรกดเงินสด ที่รองรับการกดเงินสด จากธนาคารพาณิชย์ทั่วไทย : บัตรกดเงินสดเดิมๆ ของอิออน นั้นอาจจะมีจุดอ่อน ที่ทำให้การใช้งานไม่สะดวก นั่นก็คือบางครั้งมันกดเงินสดจาก ATM เครื่องอื่นไม่ได้ ต้องกดเงินสดจากเครื่อง ATM ของ อิออนเท่านั้นครับ ทีนี้ บริการสินเชื่อยัวร์ แคช นั้นจะมาพร้อมกับการอุดจุดอ่อนตรงนี้ครับ เพราะทางอิออน ได้มีการดีลกับธนาคารพาณิชย์อื่นๆ ในประเทศไทย (ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารธนชาต, ธนาคารออมสิน และธนาคารไทยพาณิชย์ ทั่วประเทศ) และทำให้บัตรกดเงินสด ที่ใช้บริการสินเชื่อยัวร์ แคช นั้นสามารถที่จะกดเงินสด จากเครื่อง ATM ของธนาคารเหล่านั้นได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

มีบัตรของอิออนอยู่แล้ว สมัครใช้งานได้เลย

เป็นบริการที่หากคุณมีบัตรของอิออนอยู่แล้ว สามารถสมัครใช้งานได้เลย : สินเชื่อยัวร์ แคช นั้นเป็นสินเชื่อที่ต้องบอกว่าออกแบบมาเพื่อบัตรของอิออนโดนตรงเลยครับ โดยหากคุณมีบัตรของอิออนอยู่แล้ว โดยเฉพาะกลุ่มบัตรกดเงินสด อย่าง อิออน คลาสสิก อิออน แรบบิท อิออน บิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ (อ่าน : บัตรอิออน มีกี่แบบ สมัครบัตร AEON แบบไหนดีสุด)  ก็สามารถที่จะสมัครใช้บริการสินเชื่อ ยัวร์ แคช ได้ทันที ซึ่งจะทำให้คุณใช้งานบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต อิออน ของคุณเองได้ง่ายมากขึ้น

สินเชื่อ ยัวร์ แคช แยกวงเงินให้กับผู้ถือบัตร

เป็นบริการ ที่จะแยกวงเงินให้กับผู้ถือบัตร : เรียกได้ว่าเป็น ข้อเสนอสุดพิเศษ จากทางอิออนเลยก็ว่าได้ครับ ที่บริการสินเชื่อ ยัวร์ แคช นั้นจะแยกวงเงินให้กับคุณ ทั้งการกดเงินสด และการผ่อนสินค้า (ที่แต่เดิม บัตรกดเงินสด ในตระกูลอิออน มักจะไม่ยอมแยกวงเงินให้อย่างเด็ดขาด) หรือแม้แต่ลูกค้าบัตรเครดิตเอง ที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อ ยัวร์ แคช และทำการสมัคร ก็สามารถที่จะได้รับวงเงินแยกออกไปต่างหากครับ ซึ่งก็ถือว่าเป็นอะไรที่ทำให้บริการสินเชื่อตัวนี้ น่าใช้งานอย่างมาก

มาพร้อมกับระบบผ่อนสินค้าแบบใหม่

เป็นบริการ ที่มาพร้อมกับระบบผ่อนสินค้าแบบใหม่ : นั่นคือบริการอย่าง อิออน แฮปปี้ เพย์ ที่จะเป็นรูปแบบการผ่อนสินค้าแบบใหม่ ซึ่งถ้าหากใครเคยใช้บริการผ่อนสินค้าแบบเก่า ของอิออนนั้น จะรู้เลยว่ามันค่อนข้างยุ่งยากอย่างมาก เพราะจะต้องยื่นเรื่อง ยื่นเอกสารประกอบด้วย แต่ทีนี้ระบบใหม่นั้นผู้ถือบัตรจะรูดซื้อสินค้าได้โดยตรงเลย พร้อมกันนั้น ยังรองรับการผ่อนสินค้า จากหลากหลายกลุ่ม และแบรนด์ดังต่างๆ ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับอิออนโดยตรงอีกด้วย

– เป็นบริการที่ให้ผ่อนได้นานสูงสุด 48 เดือน : ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ของทางอิออนครับ

สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

ไม่ต้องค้ำประกัน

กู้เงินด่วน สมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ รับเงินทันที สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment