รายละเอียดบัตร Citi Premier ดูหนัง ซื้อตั๋วหนังราคาถูก 69 บาท ผ่านบัตร Citi Premier

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ ซื้อตั๋วหนังราคาถูก รายละเอียดและเงื่อนไขบัตร Citi Premier ดูหนัง ซื้อตั๋วหนัง 69 บาทต่อที่นั่งที่ โรงหนัง SF Cinema

รายละเอียดบัตร Citi Premier ดูหนัง ซื้อตั๋วหนังราคาถูก 69 บาท ผ่านบัตร Citi Premier


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

Citi Premier ดูหนัง ที่ SF Cinema

อีกหนึ่งความน่าสนใจของบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ (Citi Premier) นั่นคือ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ เป็นบัตรที่เหมาะกับการใช้เพื่อความบันเทิงอย่างแท้จริง ให้สิทธิ์ซื้อบัตรดูหนังราคาถูกที่โรงหนังเครือ SF เรียกได้ว่าสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ใบนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ รับสิทธิ์ซื้อบัตรดูหนัง ในราคาพิเศษที่โรงภาพยนตร์เครือ SF Cinema เพียง 69 บาท/ที่นั่ง ทั่วประเทศ

รายได้ 30000 บาทต่อเดือน

สนใจ บัตรเครดิต Citi Premier คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

สมัครบัตรเครดิต Citi Premier เพื่อรับสิทธิประโยชน์ รับสิทธิ์ซื้อบัตรดูหนัง ในราคาพิเศษที่โรงภาพยนตร์เครือ SF Cinema เพียง 69 บาท/ที่นั่ง ทั่วประเทศ

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ เพื่อความบันเทิง

บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ เป็นบัตรที่เหมาะกับการใช้เพื่อความบันเทิงอย่างแท้จริง : เนื่องจากบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ นั้นเน้นการให้บริการกับกลุ่มวัยรุ่น ผู้เริ่มต้นมีบัตรเครดิตใบแรกๆ เป็นหลัก ดังนั้น บัตรเครดิต ใบนี้จึงเน้นไปที่ความบันเทิงเป็นหลัก ซึ่งทางซิตี้แบงก์ และพาร์ทเนอร์ ต่างก็ขนเอาสิทธิพิเศษด้านความบันเทิงมาให้บริการกันมากมายในปี 2019 นี้ ไม่ว่าจะเป็นการให้สิทธิ์ซื้อบัตรดูหนัง ในราคาพิเศษจากเครือ SF , เครื่องดื่มฟรี จากร้านที่เข้าร่วมรายการ เป็นต้น

รายละเอียดบัตร Citi Premier ดูหนัง ที่ SF Cinema

  • รับสิทธิ์ซื้อบัตรดูหนัง ในราคาพิเศษที่โรงภาพยนตร์เครือ SF Cinema  เพียง 69 บาท/ที่นั่ง ทั่วประเทศ
  • เฉพาะที่นั่งประเภท Deluxe Seat ในราคาปกติ
  • จำกัดสิทธิ์จำนวน 2 ที่นั่ง/เดือน/สมาชิกบัตร (บัตรหลักรวมบัตรเสริม) และจำกัดสิทธิ์รวม 1000 ที่นั่ง/ เดือน
  • วันนี้ – 31 มี.ค. 63

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment