รีวิว AEON Rabbit Member ดีไหม ดียังไง บัตรอิออนแรบบิท ใช้ทำอะไรได้บ้าง

รีวิว AEON Rabbit Member บัตรกดเงินสด อิออน ธนสินทรัพย์ ดีไหม บัตรกดเงินสด AEON Rabbit Member ดียังไง บัตรอิออนแรบบิท ใช้ทำอะไรได้บ้าง

รีวิว AEON Rabbit Member ดีไหม ดียังไง บัตรอิออนแรบบิท ใช้ทำอะไรได้บ้าง

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

หัวข้อ บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

 1. บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออนแรบบิท (AEON Rabbit Member Card)
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออนแรบบิท (AEON Rabbit Member Card) กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสดสมาชิกอิออนแรบบิท (AEON Rabbit Member Card)
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออนแรบบิท (AEON Rabbit Member Card)

สมัครบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท
 • สถาบันการเงิน : บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจจากอิออน ก็คงหนีไม่พ้นบัตรกดเงินสด อิออน แรบบิท เม็มเบอร์ ใบที่เรากำลังจะพูดถึงนี่แหละครับ โดยจุดเด่นของบัตรกดเงินสดใบนี้ มีดังต่อไปนี้ แค่มีรายได้ต่อเดือน 8 พันบาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครใช้งานได้แล้ว ,เน้นการให้บริการหลากหลายด้าน ทั้งการเป็นบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้าด้วยในตัว , มีระบบเบิกเงินสดที่หลากหลายจัดว่าเป็นบัตรที่เน้นการใช้งานเพื่อเบิกเงินสดตัวจริง

เติมเต็มไลฟ์สไตล์นำสมัยของคนเมือง ด้วยบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท ใช้โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสและบีอาร์ที ใช้ชำระเงินที่ร้านค้ารับบัตรแรบบิท พร้อมรับคะแนนสะสมจากโปรแกรมแครอท รีวอร์ดส

บัตรกดเงินสด บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท (AEON Rabbit Member Card) หรือเรียกว่า "บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย เติมเต็มไลฟ์สไตล์นำสมัยของคนเมือง ด้วยบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท ใช้โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสและบีอาร์ที ใช้ชำระเงินที่ร้านค้ารับบัตรแรบบิท พร้อมรับคะแนนสะสมจากโปรแกรมแครอท รีวอร์ดส ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออนแรบบิท (AEON Rabbit Member Card) ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ

 • อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ
 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ อนุมัติวงเงินตั้งแต่ 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออนแรบบิท (AEON Rabbit Member Card) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออนแรบบิท (AEON Rabbit Member Card) สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน

บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • กดเงินสดได้จากเครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม เบิกเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่ร่วมรายการ (ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารธนชาต, ธนาคารออมสิน และธนาคารไทยพาณิชย์ ทั่วประเทศ) ค่าธรรมเนียม 13 บาท / รายการ
 • สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสดสมาชิกอิออนแรบบิท (AEON Rabbit Member Card) ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ กดเงินสดได้จากเครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม เบิกเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่ร่วมรายการ (ตู้ ATM ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารธนชาต, ธนาคารออมสิน และธนาคารไทยพาณิชย์ ทั่วประเทศ) ค่าธรรมเนียม 13 บาท / รายการ

อัตราดอกเบี้ย บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ แบบลดต้นลดดอก

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • แบบลดต้นลดดอก
 • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์สำหรับผ่อนสินค้า 1.29% ต่อเดือน
 • อัตราดอกเบี้ยสำหรับเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ 1.59% ต่อเดือน
 • ดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล/วงเงินสินเชื่อยัวร์แคชรวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 26.07 - 28% ต่อปี

บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ แบบลดต้นลดดอก ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ : โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ
 • ค่าอากรแสตมป์ : โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

การชำระคืนเงินกู้บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท การชำระคืนเงินกู้ขั้นต่ำโปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ ชำระคืนเงินกู้บัตรสมาชิกอิออนแรบบิท ชำระค่างวดได้หลากหลายวิธี เช่น เคาน์เตอร์สำนักงานสาขาของบริษัทอิออนฯ, การชำระเงิน ผ่านเครื่องรับชำระเงินอัตโนมัติของบริษัทอิออนฯ ตามสถานที่ ที่ให้บริการตามจุดต่าง ๆ และเคาน์เตอร์บริการรับชำระเงินอื่น ๆ เช่น เคาน์เตอร์เซอร์วิส, เคาน์เตอร์ธนาคาร, ที่ทำการไปรษณีย์

ค่าธรรมเนียมบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท เมื่อชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ชำระค่างวดผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ซึ่งมีเครื่องหมาย COUNTER SERVICE ค่าธรรมเนียม 15 บาท / รายการ

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

สมัครบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท ต้องมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานประจำ)
 • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ 4 เดือน ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไป

คุณสมบัติอื่นๆ : มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้าน,ที่ทำงานและมือถือ รวมทั้ง มีที่อยู่ปัจจุบันหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการของอิออนฯ

สมัครบัตรสมาชิกอิออนแรบบิท

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.aeon.co.th/aeon/cards/aeon-rabbit-member-card
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

รีวิวบัตร AEON Rabbit Member ดีไหม ดียังไง?

อิออน ถือว่าเป็นบริษัท หรือสถาบันการเงิน ที่ให้บริการด้านการเงิน ที่เก่าแก่ และเป็นที่รู้จักในบ้านเราอย่างมากครับ โดยบริการของอิออน มีทั้งสินเชื่อ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ให้บริการอย่างครบวงจร

โดยหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจจากอิออน ก็คงหนีไม่พ้นบัตรกดเงินสด อิออน แรบบิท เม็มเบอร์ ใบที่เรากำลังจะพูดถึงนี่แหละครับ โดยจุดเด่นของบัตรกดเงินสดใบนี้ มีดังต่อไปนี้

รายได้ต่อเดือน 8 พันบาท ก็สมัครได้

1. เป็นบัตรกดเงินสดระดับเริ่มต้น ที่คุณแค่มีรายได้ต่อเดือน 8 พันบาทขึ้นไป ก็สามารถสมัครใช้งานได้แล้ว ต่างจากบัตรกดเงินสดอื่นๆ ที่เน้นเงินเดือนสูงกว่าหมื่นบาทขึ้นไปครับ ดังนั้นต้องบอกว่าบัตรกดเงินสดใบนี้เหมาะกับผู้มีรายได้น้อยมากที่สุดนั่นเอง อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีโอกาสเลือกบัตรกหลายๆ ใบ ก็ควรเลือกบัตรอื่นๆ ดีกว่า เพราะบัตร AEON Rabbit Member นั้นดูจะพื้นฐานไปสักหน่อย

ทำงานใหม่ๆ อายุงาน 4 เดือนก็สมัครได้

2. เป็นบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับคนทำงานใหม่ๆ เพราะแค่มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป (พ้นช่วงทดลองงานแล้ว) ก็สามารถสมัครใช้งานได้เลยครับ เหมาะกับการเป็นแหล่งเงินสำรอง สำหรับคนทำงานใหม่ๆ ที่ยังคงมีรายได้ไม่มากนักเป็นอย่างดีนั่นเอง ซึ่งต่างจากบัตรกดเงินสดจำนวนมากในตลาดบัตรสินเชื่อ ที่มักจะให้คุณมีอายุการทำงานมากกว่า 1 ปี ขึ้นไป จึงจะรับพิจารณาให้บริการ

ใชได้ทั้งกดเงินสด และผ่อนสินค้า

3. เป็นบัตรกดเงินสด ที่เน้นการให้บริการหลากหลายด้าน ทั้งการเป็นบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้าด้วยในตัวครับ เรียกว่าหายากเลย ที่บัตรกดเงินสดระดับเริ่มต้น เงินเดือนต่ำกว่าหมื่น จะให้ผ่อนสินค้าไปด้วย และกดเงินสดไปด้วยได้ เพราะบัตรกดเงินสดที่ทำแบบนั้นได้ มักจะเป็นบัตรในระดับเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปเป็นส่วนใหญ่

ระบบเบิกเงินสดที่หลากหลาย

4. มีระบบเบิกเงินสดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการให้เบิกกับเครื่อง ATM ของทางอิออนและเครื่องที่เข้าร่วมรายการ , การเบิกเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส , การเบิกเงินสดผ่านไปรษณีย์ไทย , การเบิกเงินสดผ่านระบบคอลเซ็นเตอร์ (โทรสั่งให้โอนเงินก้อนเข้าบัญชีปลายทาง) จัดว่าเป็นบัตรที่เน้นการใช้งานเพื่อเบิกเงินสดตัวจริงครับ

ข้อสังเกต

 • เหมาะกับผู้มีรายได้น้อยเป็นหลัก เพราะให้วงเงินไม่มากนัก
 • มีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แพงมาก เพราะคิดเต็มแม็กที่ 28% ต่อปี ทั้งกับการผ่อนสินค้า และการกดเงินสด ใครที่มองหาบัตรดอกเบี้ยถูกๆ ผ่านบัตรใบนี้ไปได้เลย
 • ไม่ได้รองรับการให้บริการสำหรับอาชีพอิสระ และผู้ประกอบการ ดังนั้นถ้าหากคุณไม่ได้ทำงานประจำ ก็ควรผ่านบัตรกดเงินสดใบนี้ไปได้เลย
บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment