เงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง 2019 - บัตรกดเงินสด อนุมัติ 30 นาที 2562 สำหรับพนักงานประจำ ให้วงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่า ของรายได้ประจำ ให้เข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ให้ผ่อนสินค้าได้แบบ 0% ให้ใช้งานได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 
เงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง 2020 – บัตรกดเงินสด อนุมัติ 30 นาที 2563

เงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง 2020 – บัตรกดเงินสด อนุมัติ 30 นาที 2563

เงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง 2020

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit สามารถเป็นแหล่งเงินสดสำรองพร้อมใช้ สามารถเข้าถึงเงินสดได้ทุกเมื่อที่ต้องการ พร้อมกันนั้น บัตรกดเงินสดใบนี้ ก็ยังมอบสิทธิ์ ในการให้คุณผ่อนสินค้าแบบ 0% ผ่านร้านค้า ที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย

  1. เข้าถึงเงินสดจากเครื่อง ATM ที่ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ฟรีค่าธรรมเนียม
  2. หรือจะเลือก บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียม เช่นกัน
  3. วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) สามารถที่จะมีแหล่งเงินสำรองพร้อมใช้ตลอดเวลา รองรับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน
  4. ใช้งานได้อย่างอิสระ ค่าเล่าเรียนบุตร , ค่าท่องเที่ยว , ค่าแต่งงาน , ค่ารักษาพยาบาล ฯลฯ
  5. ระบบแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการรายเดือน ผ่อนสินค้าได้แบบ 0% นานสูงสุด 24 เดือน
  6. โปรโมชั่นจากพาร์ทเนอร์ ร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

สมัครออนไลน์

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit เหมาะกับพนักงานประจำอย่างไร

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit จัดว่าเป็นบัตรกดเงินสด ที่เหมาะกับพนักงานประจำ ข้าราชการ หรือพนักงานรัฐวิสาหกิจอย่างมาก เพราะสามารถเป็นแหล่งเงินสดสำรองพร้อมใช้ ที่ให้ผู้ทำอาชีพดังกล่าว สามารถเข้าถึงได้ทุกเมื่อที่ต้องการ พร้อมกันนั้น บัตรกดเงินสดใบนี้ ก็ยังมอบสิทธิ์ ในการให้คุณผ่อนสินค้าแบบ 0% ผ่านร้านค้า ที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย เรียกว่าตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้ากลุ่มพนักงานประจำอย่างมากครับ

โดยบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit นั้นเหมาะกับพนักงานประจำ ด้วยเหตุผลดังนี้

วงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่า

วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท)

ให้วงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่า ของรายได้ประจำ : บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit นั้นมาพร้อมกับการให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ประจำ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) ทำให้คุณนั้น สามารถที่จะมีแหล่งเงินสำรองพร้อมใช้ตลอดเวลา สำหรับรองรับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน หรือเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นจะต้องใช้เงินต่างๆ

เข้าถึงเงินสดได้ตลอด 24 ชม.

เข้าถึงเงินสดจากเครื่อง ATM ที่ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ฟรีค่าธรรมเนียม

ให้เข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง : เพียงแค่มีบัตรกดเงินสดใบนี้ คุณก็สามารถเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ จากเครื่อง ATM ที่เข้าร่วมรายการได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ที่ไหนเมื่อไหร่ก็ได้ พร้อมกันนั้น สำหรับจุดบริการบางจุด ก็สามารถที่จะฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดได้อีกด้วย (สอบถามจุดบริการแบบฟรีค่าธรรมเนียมได้จากทาง ซิตี้แบงก์) หรือจะเลือกบริการเงินสดโทรสั่งได้/เงินสดสั่งออนไลน์ รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียมเช่นกัน

ผ่อนสินค้าได้แบบ 0%

ระบบแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการรายเดือน ผ่อนสินค้าได้แบบ 0% นานสูงสุด 24 เดือน

ให้ผ่อนสินค้าได้แบบ 0% : การผ่อนสินค้า 0% นั้นถือว่าเป็นโปรโมชั่น ที่เหมาะกับพนักงานประจำอย่างมาก เพราะรายได้ของลูกค้ากลุ่มนี้ จะรับเป็นรายเดือน ดังนั้นการผ่อนสินค้าที่แบ่งจ่ายรายเดือน จึงตอบโจทย์คนกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง นี่จึงเป็นเหตุผล ว่าทำไม พนักงานประจำ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะใช้งานบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ใบนี้กันครับ

ให้ใช้งานได้อย่างอิสระ

ใช้งานได้อย่างอิสระ ค่าเล่าเรียนบุตร , ค่าท่องเที่ยว , ค่าแต่งงาน , ค่ารักษาพยาบาล ฯลฯ

ให้ใช้งานได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม : บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit จัดว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ประเภทหนึ่ง ดังนั้นทางผู้ให้บริการ จึงไม่ได้มีการจำกัดว่า ผู้ใช้งานจะเอาใช้ทำอะไร ซึ่งค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนทำงานประจำ ที่มักจะมีเรื่องให้ต้องใช้เงินกันอยู่เสมอ เช่น ค่าเล่าเรียนบุตร , ค่าท่องเที่ยว , ค่าแต่งงาน , ค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น บัตรกดเงินสดใบนี้ ยังดีกว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคลอีกด้วย เพราะสมัครครั้งเดียว แต่สามารถใช้งานได้ตลอด

มีพาร์ทเนอร์ ที่หลากหลาย

โปรโมชั่นจากพาร์ทเนอร์ ร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

มีพาร์ทเนอร์ ที่หลากหลาย : ต้องบอกว่า พาร์ทเนอร์ ของบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit นั้นมีมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ซึ่งร้านค้าเหล่านี้เป็นร้านค้า ที่ทางพนักงานประจำ มักจะมีการใช้บริการอยู่เสมอครับ เช่น ห้างสรรพสินค้าชื่อดังทั่วประเทศ เป็นต้น

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment