บัตรอิออน ดูหนังฟรี 2562 บัตรเครดิต AEON M GEN ชมฟรีที่ Major Cineplex (เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์) บัตรเครดิตอิออนดูหนัง 2019 ใบไหนดี

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
บัตรอิออน ดูหนังฟรี 2562 บัตรเครดิต AEON M GEN ชมฟรีที่ Major Cineplex

บัตรอิออน ดูหนังฟรี 2562 บัตรเครดิต AEON M GEN ชมฟรีที่ Major Cineplex

บัตรเครดิตอิออนดูหนัง

อิออน เป็นแบรนด์บัตรเครดิต ที่ให้บริการบัตรเครดิต ในบ้านเราหลายๆ ใบเลยก็ว่าได้ครับ ซึ่งบัตรเครดิต ของอิออน มีให้ใช้งานแทบจะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ช็อปปิ้ง สะสมคะแนน สะสมไมล์ รวมไปถึงการดูหนังฟังเพลงด้วย โดยเฉพาะการดูหนัง นี่บัตรเครดิตอิออน มีหลายใบมากๆ ที่มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิต ดังต่อไปนี้

บัตรอิออนดูหนัง ใบไหนดี

1. บัตรเครดิต AEON M Gen VISA

AEON M Gen VISA : เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่เน้นการใช้งานด้านดูหนังโดยเฉพาะครับ บัตรเครดิตใบนี้ มาพร้อมกับจุดเด่นด้านการดูหนังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การให้บัตรรับชมภาพยนตร์ฟรี (เครือเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ) การซื้อบัตรแบบ 1 แถม 1 , การอัพเกรดที่นั่ง , การซื้อเครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว เป็นต้น พร้อมกันนั้นบัตรเครดิตใบนี้ ยังมากับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การใช้บริการฟิตเนส , การเล่นโบว์ลิ่ง , การช็อปปิ้ง , การสะสมคะแนน เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่เหมาะกับการใช้งานสำหรับวัยรุ่นสมชื่อครับ ใครที่เน้นดูหนัง ฟังเพลง ทำกิจกรรมในห้างสรรพสินค้า บัตรเครดิต อิออน เอ็มเจ็น วีซ่า ถือว่าเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่แนะนำเลยครับ

สิทธิประโยชน์ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ (ทุกสาขาทั่วประเทศ) ฟรี บัตรชมภาพยนตร์

 • ฟรี บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ
 • จำกัด 1 สิทธิ์/หมายเลขบัตรหลัก/เดือน
 • เฉพาะที่นั่งปกติในระบบดิจิทัล 2D เท่านั้น ไม่สามารถอัพเกรดที่นั่งได้

ซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่ง ในระบบ IMAX ทุกวันจันทร์

 • จำกัด 1 สิทธิ์/หมายเลขบัตร/เดือนเท่านั้น(เฉพาะสาขา ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และ สาขาเวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ ฯลฯ)

ฟรีตั๋วหนัง 1 ที่นั่ง สำหรับวันเกิด

 • จำกัด 1 สิทธิ์/หมายเลขบัตร เฉพาะในวันเกิดเท่านั้น ไม่สามารถโอนสิทธิ์เพื่อใช้ในวันอื่นได้
 • เฉพาะบัตรชมภาพยนตร์ในระบบดิจิทัล 2D สำหรับที่นั่งปกติเท่านั้นไม่สามารถอัพเกรดที่นั่งได้

2. บัตรเครดิต AEON Classic VISA/MasterCard

AEON Classic VISA/MasterCard : บัตรเครดิตระดับเริ่มต้น จากอิออน ที่ถือว่าเป็นบัตรเครดิตใบแรกๆ ที่ทางอิออนให้บริการครับ โดยบัตรเครดิตใบนี้มาพร้อมกับระบบสิทธิประโยชน์ที่เน้นการใช้งานทั่วไปในห้างสรรพสินค้าครับ เพราะจัดเต็มสิทธิพิเศษมากมาย เช่น สิทธิพิเศษจากแม็คโดนัลด์ , สิทธิพิเศษจากพิซซ่าฮัท เป็นต้น สำหรับการรับชมภาพยนตร์ คุณสามารถที่จะรับสิทธิ์ในการซื้อบัตรรับชมภาพยนตร์ราคาพิเศษจากโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ได้ครับ (บัตรเครดิตใบนี้ยังมีระบบสะสมคะแนนอีกด้วย)

สิทธิพิเศษที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ราคาพิเศษ 99 บาท

 • (เฉพาะที่นั่งปกติในระบบดิจิตอล 2 มิติ) ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และอีจีวีทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตอิออน คลาสสิค (สูงสุด 1 สิทธิ์ / บัตร / เดือน)
 • สามารถอัพเกรดที่นั่งหรือระบบพิเศษได้ โดยชำระค่าบริการเพิ่มตามที่โรงภาพยนตร์กำหนด
 • ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น

3.บัตรเครดิต AEON Gold VISA / MasterCard

AEON Gold VISA / MasterCard : บัตรเครดิตระดับพรีเมียม ที่เหนือกว่าบัตรทั่วไป โดยจะเน้นที่การใช้งานทั่วๆ ไป เช่น กิน เที่ยว ดูหนังฟังเพลง และการช็อปปิ้งเป็นหลักครับ ในส่วนของการรับชมภาพยนตร์ คุณสามารถรับข้อเสนอดีๆ จากโณงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ได้ ไม่ว่าจะเป็น สิทธิ์ในการซื้อบัตรรับชมภาพยนตร์ ในราคาพิเศษ , สิทธิพิเศษ ในการอัพเกรดที่นั่ง เป็นต้น

สิทธิพิเศษที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่ง 

ในวัน รอบเวลาและราคาเดียวกัน (เฉพาะที่นั่งปกติในระบบดิจิตอล 2 มิติ, 3 มิติ และ 4 มิติ (4DX)) ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และอีจีวีทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส และบัตรเครดิตอิออน โกลด์ (สูงสุด 1 สิทธิ์ / บัตร / เดือน)

4.บัตรเครดิต AEON Classic JCB / Gold JCB

AEON Classic JCB / Gold JCB : แม้จะเป็นบัตรเครดิต ที่ต่างระดับกัน แต่ให้สิทธิพิเศษในการใช้งานทั่วๆ ไปที่คล้ายกันครับ และในส่วนของการรับชมภาพยนตร์ ผู้ถือบัตรยังสามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆ จากการรับชมภาพยนตร์ ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นสิทธฺการซื้อบัตรรับชมภาพยนตร์ ในราคาพิเศษ สิทธิ์อัพเกรดที่นั่ง สิทธิ์ในการซื้อเครื่องดื่มและ ขนมขบเคี้ยวเป็นต้น บัตรเครดิตในกลุ่ม อิออน JCB ยังสามารถสะสมคะแนนจากการใช้งานได้อีกด้วย

สิทธิพิเศษที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง ราคาพิเศษ 99 บาท

 • เฉพาะที่นั่งปกติในระบบดิจิตอล 2 มิติ) ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และอีจีวีทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตอิออน คลาสสิค (สูงสุด 1 สิทธิ์ / บัตร / เดือน)
 • สามารถอัพเกรดที่นั่งหรือระบบพิเศษได้ โดยชำระค่าบริการเพิ่มตามที่โรงภาพยนตร์กำหนด
 • ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น
บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment