บัตรเครดิต 2019 เติมน้ำมัน เติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท. (PTT) แล้วได้สิทธิพิเศษต่างๆ มากมายคุ้มค่าสำหรับหลายๆ คน เติมน้ำมัน ปตท. 2562 บัตรเครดิต ใบไหนดี ได้เงินคืน/ได้ส่วนลดสูงสุด คุ้มค่าสุด

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
เติมน้ำมัน ปตท. 2562 บัตรเครดิต ใบไหนดี ได้เงินคืน/ได้ส่วนลดสูงสุด คุ้มค่าสุด

เติมน้ำมัน ปตท. 2562 บัตรเครดิต ใบไหนดี ได้เงินคืน/ได้ส่วนลดสูงสุด คุ้มค่าสุด

บัตรเครดิต เติมน้ำมัน ปตท 2562

การเติมน้ำมัน ถือว่าเป็นสิ่งที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินส่วนใหญ่ มักจะใส่ลงไปในบัตรเครดิตของตน เพราะคนสมัยนี้นั้นต้องบอกว่า มีรถขับกันแทบทุกคน และเมื่อมีรถขับ สิ่งที่จะขาดไม่ได้ก็คือการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงนั่นเองครับ โดยปั๊มน้ำมันที่คนนิยมใช้บริการกันเป็นอันดับหนึ่ง ก็คือปั๊ม ปตท. ดังนั้นการเลือกบัตรเครดิต ที่สามารถเติมน้ำมันกับ ปตท. (แล้วได้สิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย) น่าจะเป็นการใช้งานที่คุ้มค่าสำหรับหลายๆ คน บัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2019 ปตท. ที่ได้รับความนิยมได้แก่

K Bank PTT Blue Card VISA Platinum

บัตรเครดิต K Bank PTT Blue Card VISA Platinum
บัตรเครดิต K Bank PTT Blue Card VISA Platinum

ผู้ถือบัตร PTT Blue Credit card จะได้รับคะแนนสะสม 2 ทาง ทั้ง KBank Reward Point และ Blue Point

  • เบนซิน/แก๊สโซฮอล: ทุก 1 ลิตร รับ 1 Blue Point
  • ดีเซล: ดีเซลพรีเมี่ยม: ทุก 2 ลิตร รับ 1 Blue point 
  • ดีเซล: ทุก 4 ลิตร รับ 1 Blue point 
  • ธุรกิจ Non-oil ทุก 20 บาท รับ 1 Blue point

บัตรเครดิต K Bank PTT Blue Card VISA Platinum : บัตรเครดิต ที่ทาง ปตท. ออกร่วมกับ K bank ใบนี้มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของการเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมันกับ ปตท. โดยเฉพาะครับ เพราะจัดสิทธิพิเศษมาให้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเติมน้ำมันแล้วได้รับแต้มสะสม (แต้มของ Kbank และแต้มของ ปตท. พร้อมกัน) ซึ่งคะแนนดังกล่าวสามารถนำเอามาลดเป็นส่วนลดในการเติมน้ำมัน และใช้ในร้านค้าเครือ ปตท. ได้ครับ จุดเด่นของบัตรเครดิตใบนี้ ยังอยู่ที่การให้คุณนั้นสามารผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ที่มีความครบเครื่องอย่างมากครับ ไม่แปลกเลยที่หลายๆ คนให้ความสนใจบัตรใบนี้กัน

บัตรเครดิตกรุงศรี (ประเภทสะสมคะแนน)

บัตรเครดิตกรุงศรี (ประเภทสะสมคะแนน) : แม้ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ที่ไม่ได้เน้นเติมน้ำมันกับ ปตท. โดยตรงก็ตามนะครับ แต่บัตรเครดิตกรุงศรีในช่วงนี้เรียกได้ว่ากำลังมีโปรโมชั่นกับปตท. อยู่ นั่นคือบัตรเครดิต (ที่สามารถสะสมคะแนนได้) เมื่อทำการเติมน้ำมันกับปั๊ม ปตท. ที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ สามารถให้เครดิตเงินคืนกับคุณได้ หากมีการเติมน้ำมันตั้งแต่ 800 บาทต่อครั้งขึ้นไป และ ต้องแลกแต้มสะสมในบัตร เท่ากับจำนวนเติมด้วย (เช่น ถ้าเติม 800 บาท ต้องแลกแต้ม 800 บาท) ก็จะสามารถรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 15% (ไม่เกิน 480 บาทต่อเดือน) โปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นแบบจำกัดเวลา หมดเขต 30 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้นครับ

บัตรเครดิต TMB Fleet Card

บัตรเครดิตน้ำมัน (TMB Fleet Card)
บัตรเครดิตน้ำมัน (TMB Fleet Card)

บัตรเครดิตน้ำมัน (TMB Fleet Card) เป็นบัตรออกร่วมระหว่าง ธนาคารทหารไทย และบริษัทน้ำมันชั้นนำในประเทศไทย

บัตรเครดิต TMB Fleet Card : จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตเฉพาะทางเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับ TMB Fleet Card ที่เป็นบัตรออกร่วมระหว่าง ปตท. กับ TMB โดยจะเน้นการใช้งานเพื่อเติมน้ำมันโดยเฉพาะไม่สามารถรูดซื้อสินค้า หรือบริการต่างๆ ได้เหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไปครับ โดยบัตรเครดิตใบนี้ออกให้บริการกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นองค์กรเอกชน หรือหน่วยงานราชการเท่านั้น (ไม่รับลูกค้าบุคคล) ซึ่งเหมาะกับการใช้งานเพื่อการทำธุรกิจ โดยจะมีการอำนวยความสะดวกให้ อาทิ การใช้บริการเติมน้ำมัน การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และบริการล้างอัดฉีด ในปั๊ม ปตท. ที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศครับ

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment