บัตรเครดิต เข้า lounge 2023 ฟรี สุวรรณภูมิ บัตรเครดิต เข้า เลานจ์ ฟรี 2566 บริการห้องรับรองพิเศษ รอยัล ซิลค์ Miracle Lounge


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 
บัตรเครดิต เข้า lounge 2023 ฟรี สุวรรณภูมิ บัตรเครดิต เข้า เลานจ์ ฟรี 2566

บัตรเครดิต เข้า lounge 2023 ฟรี สุวรรณภูมิ บัตรเครดิต เข้า เลานจ์ ฟรี 2566

เลาจน์สนามบิน Lounge

การใช้บริหารห้องพักรับรองของสายการบิน(หรือที่เรียกติดปากกันว่า เลาจน์สนามบิน) ก่อนและหลังการเดินทาง จะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางอย่างมากครับ เพราะในห้องพักรับรอง จะมีการให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม อินเตอร์เน็ต และจุดพักผ่อนต่างๆ มากมาย ซึ่งบัตรเครดิตซิตี้แบงก์นั้นมีหลายใบเลย ที่ให้สิทธิ์พิเศษในการเข้าใช้ห้องพักรับรองเหล่านี้ ต่อไปนี้เป็นบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ที่มาพร้อมสิทธิเข้าใช้ห้องพักรับรองพิเศษของสายการบินครับ

บัตรเครดิต เข้า Lounge 2023

บัตรเครดิต Citi Premier

ผู้สมัครต้องมี เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

✔ วงเงินสูงสุด 5 เท่า ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก ค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป 5,000 บาท (ยกเว้นค่าธรรมเนียม เมื่อ ใช้จ่าย 300,000 บาท/ปี ขึ้นไป)

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

สนใจ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ คลิก

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

บริการห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง/ ปีปฏิทิน

 

Citi Premier สำหรับบัตรเครดิตใบนี้จะเน้นไปที่การสะสมคะแนนเป็นหลักครับ และคะแนนสามารถใช้แลกเป็นไมล์ ของสายการบินที่เข้าร่วมรายการได้ นอกจากนั้นในส่วนของสิทธิพิเศษห้องพักรับรอง บัตรจะให้สิทธิ์คุณในการใช้ห้องพักรับรองกว่า 1 พันแห่ง จากทั่วโลกเลยทีเดียว ผ่านระบบ (Priority Pass)

บัตรเครดิต Citi Prestige

ผู้สมัครต้องมี เงินเดือนขั้นต่ำ 50,000 บาท

✔ วงเงินสูงสุด 5 เท่าค่าธรรมเนียมรายปี 7,900 บาท

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

สนใจ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ คลิก

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

บริการห้องพักรับรองพิเศษผ่านบัตร Priority Pass™ กว่า 1,300 แห่ง ทั้งในประเทศ และทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ไม่รวมผู้ติดตาม)

Citi Prestige บัตรเครดิต ประเภทสะสมคะแนน ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ในการใช้งานเลาจน์ จากทั่วโลกกว่า 1,000 แห่งเลยทีเดียวครับ พร้อมกันนั้น ยังรวมถึงสิทธิพิเศษ ในการใช้บริการรถรับส่ง แบบลีมูซีน จากสนามบิน ไปยังที่พักฟรี 2 ครั้งต่อปีอีกด้วย (จำกัดเฉพาะสนามบิน ในเขต เอเชีย แปซิฟิก ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น)

บัตรเครดิต Citi Royal Orchid Plus Select

สมัครบัตรเครดิต

ผู้สมัครต้องมีเงินเดือน ขั้นต่ำ 30,000 บาท

สนใจ บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ คลิก

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

บริการห้องรับรองพิเศษ รอยัล ซิลค์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น เชียงราย และหาดใหญ่ 2 ครั้ง/ ปีปฏิทิน เมื่อเดินทางกับการบินไทยหรือไทยสมายล์ เส้นทางต่างประเทศหรือในประเทศ

Citi Royal Orchid Plus Select บัตรเครดิต ที่ออกร่วมกับการบินไทย ใบนี้แน่นอนครับว่ามาพร้อมกับสิทธิพิเศษจัดเต็มในเรื่องบริการ จากการบินไทยมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการสะสมไมล์ การใช้คะแนนแลกไมล์สะสมเป็นต้น ในส่วนของห้องพักรับรองของสายการบินนั้น บัตรเครดิตใบนี้จะให้คุณสามารถใช้ห้องพักรับรอง รอยัล ซิลก์ เลาจน์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิได้ฟรี 2 ครั้งต่อปีเลยทีเดียวครับ

บัตรเครดิต Citi Royal Orchid Plus Preferred

สมัครบัตรเครดิต

ผู้สมัครต้องมีเงินเดือน ขั้นต่ำ 50,000 บาท

สนใจ บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ คลิก

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

รับบริการห้องรับรองพิเศษ รอยัล ซิลค์ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เมื่อเดินทางกับการบินไทยหรือไทยสมายล์ เส้นทางระหว่างประเทศ หรือในประเทศ เพียงแสดงบัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ ของท่าน พร้อมด้วยบัตรที่นั่งของการบินไทย หรือไทยสมายล์

Citi Royal Orchid Plus Preferred บัตรเครดิตในกลุ่มบัตรร่วมอีกใบหนึ่งครับ ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ ของการบินไทยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสะสมไมล์ ที่ง่ายกว่า ถ้าหากใช้บัตรเครดิตให้ตรงกับหมวดหมู่ , การใช้คะแนนสะสมแลกเป็นไมล์สะสมเป็นต้น ในส่วนของสิทธิพิเศษเลาจน์สนามบินนั้น บัตรเครดิตใบนี้มอบสิทธิ์ ในการให้คุณนั้นเข้าใช้ห้องพักรับรองพิเศษ รอยัล ซิลก์ เลาจน์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง (แต่จำกัดเฉพาะเที่ยวบินระหว่างประเทศเท่านั้น)

 


บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment