บัตรเครดิต ใช้ต่างประเทศ ดีที่สุด 2563 Citi Premier รูดจ่ายต่างประเทศสุดคุ้ม

บัตรเครดิต ใช้ต่างประเทศ 2020 บัตรเครดิต ใช้ต่างประเทศ ดีที่สุด 2563 รูดจ่ายต่างประเทศคุ้มสุด บัตรเครดิตใบไหนดี

บัตรเครดิต ใช้ต่างประเทศ ดีที่สุด 2563 Citi Premier รูดจ่ายต่างประเทศสุดคุ้ม


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

บัตรเครดิต ใช้ต่างประเทศ ดีที่สุด 2020

อีกหนึ่งความน่าสนใจของบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ (Citi Premier) นั่นคือ ใช้ต่างประเทศ ซึ่งเหมาะกับผู้ชอบเดินทาง ท่องเที่ยว อย่างมาก มีระบบสะสมคะแนน ที่ออกแบบมาเพื่อสายท่องเที่ยวโดยเฉพาะ , มีระบบแลกคะแนนเป็นไมล์สะสม , สิทธิพิเศษห้องพักรับรอง , สิทธิพิเศษในการเดินทางไปยังสนามบิน , คุ้มครองการเดินทางและคุ้มครองสินค้า เรียกได้ว่าสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ใบนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ ใช้จ่ายต่างประเทศ คุ้มสุด

รายได้ 30000 บาทต่อเดือน

สนใจ บัตรเครดิต Citi Premier คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

สมัครบัตรเครดิต Citi Premier เพื่อรับสิทธิประโยชน์ ใช้จ่ายต่างประเทศ คุ้มสุด

บัตรเครดิต ใช้ต่างประเทศ ดีที่สุด 2563

บัตรเครดิต ใช้ต่างประเทศ รูดจ่ายต่างประเทศคุ้มสุด บัตรเครดิต Citi Premier เป็นบัตรเครดิต ที่ต้องบอกว่าเหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลายครับ ไม่ว่าจะเป็นการช็อปปิ้ง การสังสรรค์ และการรับประทานอาหาร รวมถึงการเดินทางและการท่องเที่ยวด้วย ที่ต้องบอกบัตรเครดิต Citi Premier นั้นเป็นบัตรที่มีโปรโมชั่น และการใช้งานด้านการท่องเที่ยวไม่ได้แพ้บัตรอื่นๆ เลยทีเดียวครับ แม้จะไม่ใช่บัตรเครดิตประเภทท่องเที่ยวโดยตรงก็ตาม แต่ก็สามารถที่จะพกพาไปใช้งานต่างประเทศได้อย่างไม่เคอะเขิน ในการเดินทางแต่ละทริปของคุณ

บัตรเครดิต Citi Premier เหมาะกับผู้ชอบเดินทาง ท่องเที่ยวอย่างไร?

สะสมคะแนน 4 เท่า

คะแนน 4 เท่า สำหรับการใช้งาน ที่ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าประเภทปลอดภาษีทั่วโลก นอกเหนือจากนั้น ทั้งในและต่างประเทศ รับแต้มสะสม 2 เท่า

มีระบบสะสมคะแนน ที่ออกแบบมาเพื่อสายท่องเที่ยวโดยเฉพาะ : ไม่ว่าจะเป็นการให้คุณสะสมคะแนนได้มากถึง 4 เท่า สำหรับการใช้งาน ที่ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าประเภทปลอดภาษีทั่วโลก พร้อมกันนั้น สำหรับการใช้จ่ายนอกเหนือจากนั้น ทั้งในและต่างประเทศ รับแต้มสะสม 2 เท่า จากปกติทันทีครับ

แลกคะแนนเป็นไมล์สะสม

อัตรา 3 แต้มต่อ 1 ไมล์ แลกได้หลากหลายสายการบิน

มีระบบแลกคะแนนเป็นไมล์สะสม : ต้องบอกว่าแต้มสะสมของบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ นั้นสามารถที่จะแลกเป็นไมล์สะสมของสายการบิน ที่เข้าร่วมรายการได้ (ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นสายการบินที่คนไทยใช้งานบ่อยอยู่แล้ว เช่น การบินไทย แอร์ เอเชีย , คาเธ่ แปซิฟิก , สิงคโปร์ แอร์ไลน์ เป็นต้น) โดยการแลกคะแนนนั้นจะใช้อัตรา 3 แต้มต่อ 1 ไมล์ครับ คุณสามารถที่จะสอบถาม หรือหาข้อมูลเกี่ยวกับสายการบินอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมาได้จากเว็บไซต์ ซิตี้แบงก์ โดยตรง

ระบบผ่อน 0%

ผ่อน 0% จากร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้า ที่เข้าร่วมรายการ

มาพร้อมกับระบบผ่อน 0% : สำหรับการใช้งานบัตรเครดิต ในการซื้อสินค้า จากร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้า ที่เข้าร่วมรายการ โดยอาจจะเป็นร้านค้าในประเทศ หรือต่างประเทศก็ได้

ห้องพักรับรองพิเศษสนามบิน

ห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ในสนามบินสุวรรณภูมิฟรีถึง 2 ครั้งต่อปี

สิทธิพิเศษห้องพักรับรอง : บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ นั้นมาพร้อมกับการให้คุณนั้น เข้าใช้ห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ในสนามบินสุวรรณภูมิฟรีถึง 2 ครั้งต่อปี พร้อมสิทธิ์ในการเช้าใช้ห้องพักรับรองพิเศษ จากสนามบินทั่วโลกกว่า 1,000 แห่งอีกด้วย โดยจะทำให้ทริปการเดินทางของคุณ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนนั้น ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น ไม่แปลกเลย ที่สายเที่ยว หรือผู้เดินทางเป็นประจำ ควรที่จะพกบัตรเครดิตใบนี้ติดตัวเอาไว้

รถรับส่งสนามบิน

บริการรถรับส่งลีมูซีนสุดหรู จากที่พักไปยังสนามบิน 2 ครั้งต่อปี

สิทธิพิเศษในการเดินทางไปยังสนามบิน : บัตรเครดิตใบนี้มาพร้อมกับบริการรถรับส่งลีมูซีนสุดหรู จากที่พักไปยังสนามบิน ถึง 2 ครั้งต่อปีครับ

คุ้มครองการเดินทาง

สิทธิพิเศษการประกันอุบัติเหตุ : โดยคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุด 25 ล้านบาท ซึ่งครอบคลุมถึงสัมภาระด้วย

คุ้มครองสินค้า

สิทธิพิเศษในการประกันสินค้า : สินค้าที่ซื้อผ่านบัตรเครดิต เมื่อเกิดการสูญหายหรือเสียหาย ก็สามารถรับการชดเชยด้วยวงเงินสูงสุดถึง 4 แสนบาท ภายใน 30 วันนับตั้งแต่ซื้อสินค้ามาครับ


บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment