รีวิว UOB YOLO Platinum (ยูโอบี โยโล่) บัตรเครดิต Cash Back สูงสุด 10%

รีวิวบัตรเครดิต Cash Back 2563 UOB YOLO Platinum Card (บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม) ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่ได้ทุกวัน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ 

รีวิว UOB YOLO Platinum (ยูโอบี โยโล่) บัตรเครดิต Cash Back สูงสุด 10%


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

รีวิว UOB YOLO Platinum บัตรเครดิต Cash Back 2020 ธนาคาร ยูโอบี ให้คุณได้รับเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุด 10% กับพาร์เนอร์ชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ เช่น รถไฟฟ้าและ รถไฟใต้ดิน , ร้านบูทส์, ร้านวัตสัน, ร้านมัตสึโมโตะ, คิโยชิ, ร้านแฟมิลี่มาร์ท, Grab, เบอร์เกอร์ คิง, Shopee รับ Cash Back 1% สำหรับค่าใช้จ่ายอื่นๆ ร่วมทั้งสามารถ แบ่งชำระสินค้า 0% ได้นาน 3 เดือน  

บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม นอกจากจะเป็นบัตรเครดิตจะให้สิทธิพิเศษทางด้าน Cash Back เข้าบัญชี  แล้ว บัตรเครดิตจากธนาคาร ยูโอบี ใบนี้ยังมีความน่าสนใจอื่นๆอีกมากมายซึ่ง บัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ดีไหม? UOB YOLO Platinum ดียังไง? วันนี้ทางเว็บไซด์ ThaiSavings จะมา รีวิวบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum ให้ทราบกัน

วิธีการใช้บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม ให้คุ้มค่าในปี 2019

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม เป็นบัตรเครดิต ที่ให้บริการไม่นานเท่าไหร่ครับ แต่ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มผู้ใช้บัตรเครดิตที่รักการช็อปปิ้ง และการใช้เพื่อความบันเทิงเป็นหลัก โดยเฉพาะสายกินเที่ยว นี่ต้องบอกเลยว่าเหมาะกับคุณมาก เพราะบัตรใบนี้ จัดเต็มสิทธิพิเศษ ในการใช้งานเพื่อช็อปปิ้ง กิน เที่ยว เป็นหลักครับ โดยสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตใบนี้อยู่แล้ว เราลองมาดูกันว่าจะใช้บัตรเครดิตใบนี้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดได้อย่างไร ในปี 2019 นี้

– ใช้เพื่อรับเครดิตเงินคืน 10% : เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ ของบัตรเครดิตใบนี้เลยก็ว่าได้ครับ ที่จะให้สิทธิพิเศษกับคุณ ในการรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 10% สำหรับการใช้งานในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการครับ โดยร้านค้าก็จะเป็นร้านค้าชั้นนำ เช่น บู๊ตส์ , วัตสัน , แฟมิลี่ มาร์ท เป็นต้น เรียกได้ว่าถ้าหากใครใช้บริการร้านพวกนี้เป็นประจำ การจ่ายผ่านบัตรเครดิตใบนี้ถือว่าเป็นแนวทางการใช้บัตรที่คุ้มค่ามากที่สุดครับ

– ใช้บริการขนส่งสาธารณะอย่าง MRT และ Grab : ข้อนี้อาจจะเหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยในกรุงเทพมหานครเท่านั้นนะครับ เพราะหากคุณต้องการที่จะใช้งานบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม ให้คุ้มค่ามากๆ แล้วล่ะก็จะต้องใช้ร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่าง MRT และ Grab ครับ เพราะบัตรจะให้สิทธิพิเศษ คือคืนเงินเข้าบัญชีได้มากถึง 10% เลยทีเดียว (อย่างไรก็ตาม ควรสอบถาม รายละเอียด เงื่อนไขการรับโปรโมชั่นได้จากทางผู้ให้บริการกันก่อน)

– ดูหนังในโรงภาพยนตร์เครือ SF : อย่างที่บอกว่า บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่ม เป็นบัตรเครดิต ที่เน้นกิน เที่ยว และความบันเทิงเป็นหลัก ดังนั้นจึงไม่แปลกอะไรที่บัตรจะใส่ฟังก์ชั่นการดูหนังมาให้ โดยหากคุณใช้บัตรเครดิตใบนี้ ทำการซื้อบัตรรับชมภาพยนตร์ ในโรงภาพยนตร์เครือ SF ที่เข้าร่วมรายการ ก็จะสามารถรับสิทธิพิเศษ ในการซื้อ 1 แถม 1 ได้นั่นเอง ซึ่งถือว่าเป็นโปรโมชั่น ที่ค่อนข้างคุ้มค่าครับ สำหรับคนเดินห้าง ดูหนังเป็นประจำ เดือนละหลายๆ เรื่องอะไรแบบนั้น

– ช็อปปิ้งออนไลน์ : อีกหนึ่งไฮไลท์ ปี 2019 เลยก็ว่าได้ สำหรับการใช้บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่มอย่างคุ้มค่า เพราะบัตรเครดิตใบนี้มาพร้อมกับการให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 10% สำหรับการใช้งานเพื่อช็อปปิ้งออนไลน์กับร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Shopee ครับ พร้อมกันนั้นคุณยังสามารถผ่อนสินค้าแบบ 0% นานสูงสุดถึง 3 เดือนได้ด้วยการช็อปปิ้งออนไลน์ ในหมวดสินค้า บริการด้านการท่องเที่ยว เรียกว่าปี 2019 นี้ถ้าจะใช้บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลตินั่มให้คุ้มค่าก็ต้องเน้นช็อปปิ้งออนไลน์นี่แหละครับ

ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่ได้ทุกวัน

สนใจ บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15000 บาทขึ้นไป

เนื้อหาแบบย่อ

ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สิทธิประโยชน์ ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม คุณสมบัติผู้สมัคร
  • รายได้ขั้นต่ำ : 15000 บาท/เดือน
  • อายุ : บัตรหลัก 20 - 60 ปี, บัตรเสริม 18 - 65 ปี
ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ค่าธรรมเนียม
  • แรกเข้า : ฟรีไม่มีเงื่อนไข
  • ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ค่าธรรมเนียมรายปี : ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บาทต่อปี
ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม วงเงินและดอกเบี้ย
  • วงเงินสูงสุด : 5 เท่าของรายได้
  • ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย : 55 วัน
  • ยอดชำระขั้นต่ำ : 10 %, ไม่น้อยกว่า 1,000 บาท
  • ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ดอกเบี้ยค้างชำระ : 18 % ต่อปี

สนใจ บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ดีไหม ดียังไง? ( บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card)

บัตรเครดิต ยูโอบี ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สิทธิพิเศษ รับเครดิตเงินคืน

รับเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิต ยูโอบี ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สิทธิพิเศษ รับเครดิตเงินคืน รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ

ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน

รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ

รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับยอดใช้จ่ายอื่นๆ

บัตรเครดิต ยูโอบี ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สิทธิพิเศษ รับเครดิตเงินคืน

รับเครดิตเงินคืน

บัตรเครดิต ยูโอบี ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สิทธิพิเศษ รับเครดิตเงินคืน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%

ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% ที่รถไฟฟ้า MRT , ร้านบูทส์ , ร้านวัตสัน , ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิ , ร้านแฟมิลี่มาร์ท , เบอร์เกอร์ คิง , Shopee , Grab (เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯที่ใดก็ได้รวมกัน 5 ครั้ง และมียอดใช้ขั้นต่ำ 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี และรับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ไม่ถึง 5 ครั้ง และมียอดใช้ไม่ถึง 300 บาท/เซลล์สลิป/ครั้ง/รอบบัญชี) *ตั้งแต่ 1 ม.ค. - 31 ธ.ค. 62

บัตรเครดิต ยูโอบี ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สิทธิพิเศษ ผ่อนชำระสินค้า

ผ่อนชำระสินค้า

บัตรเครดิต ยูโอบี ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สิทธิพิเศษ ผ่อนชำระสินค้า ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์

ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ผ่อนชำระสินค้า

ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์

รับสิทธิ์แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์

บัตรเครดิต ยูโอบี ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สิทธิพิเศษ ชมภาพยนต์

ชมภาพยนต์

บัตรเครดิต ยูโอบี ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม สิทธิพิเศษ ชมภาพยนต์ ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ SF ทุกสาขา

ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ชมภาพยนตร์

ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ SF ทุกสาขา

รับสิทธิ์ ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ SF ทุกสาขา

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.uob.co.th/yolo/index.html
ภาพประกอบจาก : https://pixabay.com
ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment