รีวิวสิทธิประโยชน์ UOB Makro 2567 บัตรเครดิต UOB Makro โปรโมชั่นดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวสิทธิประโยชน์ UOB Makro 2567 โปรดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

รีวิวสิทธิประโยชน์ UOB Makro 2567 โปรดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

หัวข้อบัตรเครดิต UOB Makro

บัตรเครดิตแม็คโคร

บัตรเครดิต แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด จัดเป็นบัตรเครดิต ช้อปปิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่ง เพราะเป็นบัตรเครดิตไม่กี่ใบ ในวงการ ที่สามารถให้คุณสะสมคะแนนจากการใช้บัตรผ่านห้างสรรพสินค้าแม็คโครได้ นอกจากนั้น สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้บริการของห้างสรรพสินค้าแม็คโคร คุณก็สามารถที่จะใช้บัตรเครดิตใบนี้ได้เช่นกัน โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ดังต่อไปนี้

บัตรเครดิตแม็คโคร บัตรใบนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง

คนที่ซื้อสินค้ากับห้างแม็คโครเป็นประจำ : อย่างที่บอกว่าบัตรเครดิตใบนี้ออกแบบมาให้เหมาะ สำหรับผู้ที่ใช้บริการห้างสรรพสินค้าของแม็คโครโดยเฉพาะ เช่น ผู้ที่ช็อปปิ้ง ที่ห้างแม็คโครอยู่บ่อยครั้ง แบบนี้เหมาะสำหรับบัตรเครดิต แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด อย่างมากเลยทีเดียวครับ ซึ่งจุดเด่นของบัตรเครดิตใบนี้ คือการที่มันสามารถให้แต้มสะสม 1 แต้ม ต่อทุกๆ การใช้งานที่ห้างแม็คโครครบ 100 บาท ซึ่งแต้มสะสมเป็นแต้มที่ไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย

คนที่ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์ : ต้องบอกว่าบัตรเครดิตใบนี้ เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์อย่างมากด้วย เพราะ ข้อดีบัตรเครดิตแม็คโคร ใบนี้ สามารถให้สิทธิ์คุณ ในการซื้อบัตรรับชมภาพยนตร์ ในราคาพิเศษ ที่ 69 บาทต่อที่นั่ง (สูงสุด 2 สิทธิ์ต่อเดือน) ที่การใช้งาน ณ โรงภาพยนตร์เครือ SF ทุกสาขาในเขตกรุงเทพมหานครอีกด้วย (โปรโมชั่นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด สอบถามรายละเอียดที่ผู้ให้บริการโดยตรง)

คนที่ชื่นชอบการสะสมคะแนนโดยเฉพาะ : อย่างที่บอกว่า จุดเด่นหรือข้อดีบัตรเครดิตแม็คโคร ใบนี้ อยู่ที่การสะสมคะแนน เพื่อแลกรับของรางวัลเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนเมื่อใช้ในห้างสรรพสินค้าแม็คโคร (โดยเมื่อคุณซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต ในห้างแม็คโครครบ 100 บาท ก็สามารถรับแต้มสะสมได้เลย 1 แต้ม) หรือการใช้นอกห้างแม็คโครก็ตาม (ใช้บัตรเครดิตครบ 25 บาทตามร้านค้าที่เข้าร่วมรายการก็รับแต้มสะสมไปเลย 1 แต้ม) และต้องบอกอีกด้วยว่า สำหรับแต้มสะสมของบัตรเครดิตใบนี้ เป็นแต้มที่ไม่มีวันหมดอายุอีกด้วยครับ

สำหรับคนที่เติมน้ำมันในปั๊มเชลล์ เป็นประจำ : ข้อดีบัตรเครดิตแม็คโครใบนี้ สามารถช่วยให้คุณประหยัดได้ทุกครั้ง ที่เติมน้ำมันครบ 800 บาทต่อเซลล์สลิปในปั๊มเชลล์ ที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ ก็รับไปเลยเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% จำกัดสิทธิ์ที่ไม่เกิน 4,800 บาทต่อเดือนครับ

คนที่เดินทางเป็นประจำ : บัตรเครดิต แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด นั้นสามารถคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โดยการคุ้มครองนั้น ครอบคลุมถึงสัมภาระด้วย เช่น กระเป๋าเดินทางล่าช้า กระเป๋าเดินทางสูญหาย เป็นต้น

รีวิวบัตรเครดิต UOB Makro 2567

รูดจ่ายที่แม็คโคร ทุกๆ 100 บาท=1 คะแนน

รูดจ่ายที่แม็คโคร ทุกๆ 100 บาท=1 คะแนน รูดจ่ายที่แม็คโคร ทุกๆ 100 บาท=1 คะแนน และทุกๆ 25 บาท=1 คะแนน ของยอดใช้จ่ายที่อื่นๆ อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

รับคะแนน X2 ทุกวันที่ 16 ของเดือน

รับคะแนน X2 ทุกวันที่ 16 ของเดือน รับคะแนน X2 ทุกวันที่ 16 ของเดือน สูงสุด 150,000 คะแนน/บัญชีบัตรฯ (บัตรหลักและบัตรเสริมรวมกัน/ปีปฏิทิน) อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

ใช้แต้มสะสม 5,500 คะแนน แลกรับบัตรกำนัลแม็คโคร มูลค่า 500 บาท

ใช้แต้มสะสม 5,500 คะแนน แลกรับบัตรกำนัลแม็คโคร มูลค่า 500 บาท ใช้แต้มสะสม 5,500 คะแนน แลกรับบัตรกำนัลแม็คโคร มูลค่า 500 บาท ผ่านทางเว็บไซต์ www.uob.co.th/rewards อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

ซื้อตั๋วหนัง 69 บาท/ที่นั่ง ที่โรงหนัง SF Cinema

ซื้อตั๋วหนัง 69 บาท/ที่นั่ง ที่โรงหนัง SF Cinema ซื้อตั๋วหนัง 69 บาท/ที่นั่ง ที่โรงหนัง SF Cinema โดยจำกัดจำนวน 2 ที่นั่ง/เดือน (บัตรหลักรวมบัตรเสริม) อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% ที่ปั้มน้ำมันเชลล์

รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% ที่ปั้มน้ำมันเชลล์ รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% ที่ปั้มน้ำมันเชลล์ สําหรับยอดใช้จ่ายทุกๆ 800 บาท/เซลส์สลิป อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

เปลี่ยนแต้มสะสมเป็นเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ (Pay with Points)

เปลี่ยนแต้มสะสมเป็นเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ (Pay with Points) เปลี่ยนแต้มสะสมเป็นเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ (Pay with Points) 9 คะแนน = 1 บาท อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

สิทธิประโยชน์ UOB Makro 2567

UOB Makro

บัตรเครดิต แม็คโคร แพลตินั่ม รีวอร์ด จัดเป็นบัตรเครดิต ช้อปปิ้งที่น่าสนใจตัวหนึ่ง เพราะเป็นบัตรเครดิตไม่กี่ใบ ในวงการ ที่สามารถให้คุณสะสมคะแนนจากการใช้บัตรผ่านห้างสรรพสินค้าแม็คโครได้ นอกจากนั้น สำหรับคนที่ไม่ได้ใช้บริการของห้างสรรพสินค้าแม็คโคร คุณก็สามารถที่จะใช้บัตรเครดิตใบนี้ได้เช่นกัน บัตรเครดิตแม็คโคร บัตรใบนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง คนที่ซื้อสินค้ากับห้างแม็คโครเป็นประจำ คนที่ชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์ คนที่ชื่นชอบการสะสมคะแนนโดยเฉพาะ สำหรับคนที่เติมน้ำมันในปั๊มเชลล์ เป็นประจำ

สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิต ยูโอบี แม็คโคร ปี 2567

★★★★★ บัตรเครดิตเดียวที่ได้รับคะแนนสะสมที่แม็คโคร รูดจ่ายที่แม็คโคร ทุกๆ 100 บาท = 1 คะแนน รูดจ่ายที่อื่นๆ ทุกๆ 25 บาท = 1 คะแนน รับคะแนน X2 ทุกวันที่ 16 ของเดือน ใช้แต้มสะสม 5,500 คะแนน แลกรับบัตรกำนัลแม็คโคร มูลค่า 500 บาท ซื้อตั๋วหนัง 69 บาท/ที่นั่ง ที่โรงหนัง SF Cinema รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญญชี 1% ที่ปั้มน้ำมันเชลล์ เปลี่ยนแต้มสะสมเป็นเงินคืนเข้าบัญชีบัตรฯ (Pay with Points)

มีรายได้ขั้นต่ำ/เดือน 15,000 บาท ขั้นไป

UOB Makro

สนใจ บัตร UOB Makro คลิก

รายละเอียดสิทธิประโยชน์ คลิก

ผู้สมัครต้องมี เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

✔ วงเงินสูงสุด 5 เท่า ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก ค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป ฟรี บาท (ยกเว้นค่าธรรมเนียม เมื่อ ใช้จ่าย 1,900 บาท/ปี ขึ้นไป)

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต UOB Makro

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต

พิเศษ!ลูกค้ารายใหม่ สมัครผ่านทางออนไลน์

  • เงื่อนไขเป็นไปตามทีธนาคารฯกำหนด
บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment