รีวิวสิทธิประโยชน์ UOB Ladys Platinum 2567 บัตรเครดิต UOB Ladys Platinum โปรโมชั่นดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวสิทธิประโยชน์ UOB Ladys Platinum 2567 โปรดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

รีวิวสิทธิประโยชน์ UOB Ladys Platinum 2567 โปรดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

หัวข้อบัตรเครดิต UOB Ladys Platinum

UOB Lady’s Platinum

รีวิว UOB Lady’s Platinum บัตรเครดิต สำหรับผู้หญิง 2024 ธนาคาร ยูโอบี สิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็น รับคะแนนสะสมในหมวดแฟชั่นและห้างสรรพสินค้า รับเครดิตเงินคืน ที่ศูนย์การค้า ร้านอาหาร รวมทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ผ่อนสินค้า 0% นาน 6 เดือน สำหรับการซื้อกระเป๋า และ รองเท้า แบรนด์ชั้นนำทั่วโลก

บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ แพลทินัม นอกจากจะเป็นบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษสำหรับผู้หญิงดังกล่าวแล้ว บัตรเครดิตจากธนาคาร ยูโอบี ใบนี้ยังมีความน่าสนใจอื่นๆอีกมากซึ่ง บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ดีไหม? UOB Lady’s Platinum ดียังไง? วันนี้ทางเว็บไซด์ ThaiSavings จะมา รีวิวบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ให้ทราบกัน

บัตรเครดิต UOB บัตรเครดิตที่แนะนำ สำหรับผู้หญิง

การใช้บัตรเครดิตนั้น ผู้หญิงกับผู้ชาย จะมีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างแตกต่างกัน กล่าวคือสำหรับผู้ชาย จะเน้นที่การใช้งานด้านกีฬา ความบันเทิง การแต่งรถ ซะเป็นหลัก ในส่วนของผู้หญิง จะเน้นไปที่ความสวยความงาม แฟชั่น เป็นหลัก ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกสำหรับบัตรเครดิต UOB ที่สาวๆ หลายคนสนใจ ก็คือบัตรเครดิต UOB Lady Platinum ที่เป็นบัตรเฉพาะสุภาพสตรีโดยตรง จุดเด่น หรือความน่าสนใจ ของบัตรเครดิตใบนี้ ได้แก่

คะแนนสะสมพิเศษ สำหรับผู้หญิง : สำหรับการใช้บัตรเครดิต UOB lady Platinum กับหมวดร้านค้า ร้านค้าออนไลน์ , หมวดซุปเปอร์มาร์เก็ต และหมวดห้างสรรพสินค้า (กับสินค้าแฟชั่นเท่านั้น) ให้คุณรับคะแนนสะสม 1 แต้ม ทันที ต่อการใช้งานครบทุก 10 บาท เรียกได้ว่าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่น และการสะสมคะแนน บัตรเครดิต UOB Lady Platinum นั้นถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่คุณควรเลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ เลยทีเดียวค่ะ

ให้เงินคืนพิเศษมากถึง 15% : หากคุณชื่นชอบการรับเครดิตเงินคืน บอกได้เลยว่าบัตรเครดิต UOB Lady Platinum สามารถทำให้คุณร้องว้าวได้เลยทีเดียว เพราะหากคุณใช้บัตรเครดิตใบนี้ กับห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ (สอบถามได้จากผู้ให้บริการ) โดยการแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จริง สามารถรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีสูงสุดถึง 15% เลยทีเดียว เรียกว่าเหมาะกับขาช็อปแบบสุดๆ

มาพร้อมกับการผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 6 เดือน : เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของบัตรเครดิตใบนี้เลยก็ว่าได้ ที่สามารถให้คุณใช้บัตรเครดิต ผ่อนสินค้าในหมวดแฟชั่น เช่น กระเป๋า รองเท้า โดยสามารถผ่อนได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน ทำให้คุณสามารถช็อปปิ้งสินค้าหมวดแฟชั่นได้อย่างสบายกระเป๋ามากที่สุดค่ะ

รีวิวบัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum 2567

ทุกๆ 10 บาท=1 คะแนน ในหมวดพิเศษที่กำหนด

ทุกๆ 10 บาท=1 คะแนน ในหมวดพิเศษที่กำหนด ทุกๆ 10 บาท=1 คะแนน ในหมวดพิเศษที่กำหนด (หมวดแฟชั่น หมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้าทั่วโลก ฯลฯ) อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

แลกรับเครดิตเงินคืน 15%ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

แลกรับเครดิตเงินคืน 15% ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แลกรับเครดิตเงินคืน 15% ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (Central, Robinson, The Mall, Paragon, Emporium, Emquartier, Bluport และ EVEANDBOY) อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

แบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนเมื่อซื้อกระเป๋าและรองเท้า

แบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนเมื่อซื้อกระเป๋าและรองเท้า แบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนเมื่อซื้อกระเป๋าและรองเท้า สําหรับยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท/เซลส์สลิป อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

การช่วยเหลือฉุกฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง

ช่วยเหลือฉุกฉินบนท้องถนน การช่วยเหลือฉุกฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง บริการช่างซ่อมรถฉุกเฉิน อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

ประกันการเดินทางวงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท

สิทธิประโยชน์ UOB Ladys Platinum 2567

UOB Ladys Platinum

บัตรเครดิตระดับเริ่มต้น สำหรับผู้ถือบัตร ที่เป็นผู้หญิงโดยเฉพาะ ต้องบอกว่าบัตรเครดิตใบนี้มาพร้อมกับจุดเด่นมากมาย สำหรับผู้เริ่มต้นมีบัตรเครดิตเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการให้คุณสะสมคะแนน 1 คะแนน ต่อการใช้งานครบทุก 10 บาท สำหรับสินค้าหมวดแฟชั่น , การรับเงินคืน 15% เมื่อใช้บัตรเครดิตตามเงื่อนไขที่กำหนด , การให้เงินคืนสูงสุด 50% สำหรับการใช้ในหมวดเสริมสวย ทำเล็บ , การให้คุณผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 6 เดือน สำหรับสินค้าหมวดกระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง พร้อมกันนั้น ยังรวมถึงข้อเสนอดีๆ อีกมากมาย ในหมวดสินค้าด้านความสวยความงาม และแฟชั่น เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกแรกๆ ของบัตรเครดิตเฉพาะทาง สำหรับผู้หญิง ที่เริ่มต้นมีบัตรเครดิตเลยก็ว่าได้ครับ

สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ปี 2567

★★★★★ บัตรเครดิตสำหรับผู้หญิง เพราะเราเข้าใจผู้หญิง...ยิ่งกว่าใคร ทุกๆ 25 บาท = 1 คะแนน ทุกๆ 10 บาท = 1 คะแนน ในหมวดพิเศษที่กำหนด แลกรับเครดิตเงินคืน 15% ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน เมื่อซื้อกระเป๋าและรองเท้า การช่วยเหลือฉุกฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ประกันการเดินทาง วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท

มีรายได้ขั้นต่ำ/เดือน 15,000 บาท ขั้นไป

UOB Ladys Platinum

สนใจ บัตร UOB Ladys Platinum คลิก

รายละเอียดสิทธิประโยชน์ คลิก

ผู้สมัครต้องมี เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

✔ วงเงินสูงสุด 5 เท่า ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก ค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป ฟรี บาท (ยกเว้นค่าธรรมเนียม เมื่อ ใช้จ่าย 3,000 บาท/ปี ขึ้นไป)

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต UOB Ladys Platinum

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต

พิเศษ!ลูกค้ารายใหม่ สมัครผ่านทางออนไลน์

  • เงื่อนไขเป็นไปตามทีธนาคารฯกำหนด
บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment