รีวิวสิทธิประโยชน์ UOB Premier 2567 บัตรเครดิต UOB Premier โปรโมชั่นดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
รีวิวสิทธิประโยชน์ UOB Premier 2567 โปรดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

รีวิวสิทธิประโยชน์ UOB Premier 2567 โปรดีไหม สายไหนใช้คุ้ม

หัวข้อบัตรเครดิต UOB Premier

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเมียร์

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเมียร์ จากธนาคารยูโอบี ถือว่าเป็นบัตรเครดิตใบหนึ่งเลย ที่สามารถตอบโทย์การใช้งานให้กับผู้ถือบัตร ที่เน้นการสะสมคะแนน การท่องเที่ยว และการเดินทางได้เป็นอย่างดี เพราะมีจุดเด่น ในการใช้งานเพื่อการสะสมคะแนน รวมถึงการใช้เพื่อสิทธิพิเศษ ระหว่างการเดินทางทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย ทั้งนี้ สำหรับคนที่เหมาะกับบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ได้แก่

ใครบ้างที่เหมาะกับบัตรเครดิต ยูโอบี พรีเมียร์

ผู้ชื่นชอบการสะสมคะแนน : แน่นอนว่า กลุ่มนี้ถือว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายใหญ่ที่สุดของบัตรเครดิต ยูโอบีพรีเมียร์ เพราะจุดเด่นในเรื่องของการสะสมคะแนน ที่จะช่วยให้คุณรับแต้มสะสม เมื่อมีการใช้งานผ่านบัตรเครดิตได้ 4 เท่า เมื่อใช้งานกับร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้า ปลอดภาษีจากทั่วโลก นอกจากนั้น สำหรับการใช้งานในร้านค้าและห้างสรรพสินค้า ที่เข้าร่วมรายการ คุณ สามารถรับแต้มสะสม ถึง 2 เท่าจากปกติอีกด้วย

ผู้ชื่นชอบการสะสมไมล์ : แม้ว่าบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ จะไม่สามารถสะสมไมล์ ของสายการบินได้โดยตรงก็ตาม แต่บัตรเครดิตใบนี้เปิดโอกาสให้คุณ สามารถที่จะแลกแต้มสะสมเป็นไมล์สะสมของสายการบินชั้นนำทั่วโลก (สอบถามสายการบิน ที่เข้าร่วมรายการได้จากทางธนาคารยูโอบี) พร้อมกันนั้น ผู้ถือบัตรเครดิตใบนี้ ยังสามารถที่จะรับสิทธิพิเศษก่อนและหลังการเดินทางได้ เช่น การรับสิทธิ์ เข้าใช้ห้องพักรับรอง จากสนามบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,300 แห่ง แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง (มีเงื่อนไข) อีกด้วย

ผู้ชื่นชอบการช็อปปิ้ง : อย่างที่บอกไปว่า คุณสามารถที่จะรับแต้มสะสมพิเศษ เมื่อมีการใช้งานกับร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้ ดังนั้น บัตรเครดิตใบนี้จึงเป็นบัตรที่เหมาะกับการช็อปปิ้งมากด้วยนั่นเอง นอกจากเรื่องของการสะสมแต้มแล้ว คุณยังสามารถรับเครดิตเงินคืน และส่วนลดพิเศษ (สอบถามเงื่อนไข จากผู้ให้บริการ) จากการใช้งานในร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย

ผู้ที่เดินทาง ท่องเที่ยวยังต่างประเทศบ่อยครั้ง : แน่นอนว่าบัตรเครดิตยูโอบี พรีเมียร์ นั้นเหมาะกับผู้ที่เดินทางและท่องเที่ยวเป็นประจำอยู่แล้ว เพราะอย่างที่บอกไปว่า จัดเต็มทั้งให้แลกแต้มสะสมเป็นไมล์สะสมของสายการบินชั้นนำ , การให้ใช้ห้องพักรับรอง ที่สนามบินทั้งก่อนและหลังการเดินทาง รวมถึงบริการประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ซึ่งครอบคลุมถึงกระเป๋าเดินทาง หรือสัมภาระสำคัญของคุณด้วยเช่นกัน

ผู้ที่ชื่นชอบการผ่อนสินค้า 0% : ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเหมือนกัน ที่ทำให้หลายคนๆ เลือกใช้บัตรเครดิตใบนี้ เพราะบัตรใบนี้ให้สิทธิ์คุณ ผ่อนสินค้า จาก สำหรับยอดจากการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น ได้แบบ 0% นานสูงสุดถึง 3 เดือนเลยนั่นเอง

รีวิวบัตรเครดิต UOB Premier 2567

ทุกๆ 25 บาท=2 คะแนน

ทุกๆ 25 บาท=2 คะแนน ทุกๆ 25 บาท=2 คะแนน ทุกการใช้จ่ายทั้งในประเทศ และการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

คะแนนสะสม 4 เท่า ทุกๆ 25 บาท=4 คะแนน ที่ห้างสรรพสินค้า และ ร้าน Duty Free

คะแนนสะสม 4 เท่า ทุกๆ 25 บาท=4 คะแนน ที่ห้างสรรพสินค้า และ ร้าน Duty Free คะแนนสะสม 4 เท่า ทุกๆ 25 บาท=4 คะแนน ที่ห้างสรรพสินค้า และ ร้าน Duty Free ไม่นับรวมยอดที่เกิดจากการผ่อนชำระ อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 5% ร้านค้ายอดนิยม

รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 5% ร้านค้ายอดนิยม รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 5% ร้านค้ายอดนิยม สําหรับยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาท/เซลส์สลิป อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

แลกรับเครดิตเงินคืน 15%ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

แลกรับเครดิตเงินคืน 15%ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แลกรับเครดิตเงินคืน 15% ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ สําหรับยอดใช้จ่ายทุกๆ 1,000 บาท/เซลส์สลิป อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ หมวดแฟชั่น

แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ หมวดแฟชั่น แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ หมวดแฟชั่น สําหรับยอดใช้จ่ายตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท/เซลส์สลิป อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

รับเครื่องดื่มฟรี เดือนละ 1 แก้ว ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

รับเครื่องดื่มฟรี เดือนละ 1 แก้ว ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รับเครื่องดื่มฟรี เดือนละ 1 แก้ว ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ จํากัด 6,000 สิทธิ/เดือน (รวมบัตรหลักและบัตรเสริม)/เดือน/รวมทุกร้านค้า อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

บริการสำรองที่จอดรถ ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

บริการสำรองที่จอดรถ ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ บริการสำรองที่จอดรถ ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เดอะมอลล์ บางแค เดอะมอลล์ ท่าพระ และ เซ็นทรัลเวิลด์ อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

ห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสูงสุด 2 ครั้ง/ปี

ห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสูงสุด 2 ครั้ง/ปี ห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสูงสุด 2 ครั้ง/ปี สำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ 1 ม.ค. 67 -31 ธ.ค. 67 อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

สามารถทำการโอนคะแนน 3 คะแนน แลกเป็น 1 ไมลส์สะสม

สามารถทำการโอนคะแนน 3 คะแนน แลกเป็น 1 ไมลส์สะสม สามารถทำการโอนคะแนน 3 คะแนน แลกเป็น 1 ไมลส์สะสม (Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Cathy Pacific) อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

ประกันการเดินทาง ประกันการเดินทาง วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท รับความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท สำหรับเที่ยวบิน หรือ กระเป๋า ล่าช้า อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

Priority Pass เข้าถึงห้องรับรองในสนามบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งกว่า 1300 แห่งทั่วโลก

Priority Pass เข้าถึงห้องรับรองในสนามบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งกว่า 1300 แห่งทั่วโลก Priority Pass เข้าถึงห้องรับรองในสนามบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งกว่า 1300 แห่งทั่วโลก สําหรับยอดใช้จ่ายสะสม 1 ล้านบาทภายใน 12 เดือน อ่านรายละเอียดเงื่อนไข

สิทธิประโยชน์ UOB Premier 2567

UOB Premier

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเมียร์ จากธนาคารยูโอบี ถือว่าเป็นบัตรเครดิตใบหนึ่งเลย ที่สามารถตอบโทย์การใช้งานให้กับผู้ถือบัตร ที่เน้นการสะสมคะแนน การท่องเที่ยว และการเดินทางได้เป็นอย่างดี เพราะมีจุดเด่น ในการใช้งานเพื่อการสะสมคะแนน รวมถึงการใช้เพื่อสิทธิพิเศษ ระหว่างการเดินทางทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย ทั้งนี้ สำหรับคนที่เหมาะกับบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ได้แก่ ผู้ชื่นชอบการสะสมคะแนน ผู้ชื่นชอบการสะสมไมล์ ผู้ชื่นชอบการช็อปปิ้ง ผู้ที่เดินทาง ท่องเที่ยวยังต่างประเทศบ่อยครั้ง ผู้ที่ชื่นชอบการผ่อนสินค้า 0%

สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิต ยูโอบี พรีเมียร์ ปี 2567

★★★★★ ที่สุดแห่งพรีเมี่ยมอีกไลฟ์สไตล์ สิทธประโยชน์ครบครัน ทุกๆ 25 บาท = 2 คะแนน คะแนนสะสม 4 เท่า ทุกๆ 25 บาท = 4 คะแนน ที่ห้างสรรพสินค้า และ ร้าน Duty Free รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญญชี 5% ร้านค้ายอดนิยม แลกรับเครดิตเงินคืน 15% ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ หมวดแฟชั่น รับเครื่องดื่มฟรี เดือนละ 1 แก้ว ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ บริการสำรองที่จอดรถ ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสูงสุด 2 ครั้ง/ปี สามารถทำการโอนคะแนน 3 คะแนน แลกเป็น 1 ไมลส์สะสม ประกันการเดินทาง วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท Priority Pass เข้าถึงห้องรับรองในสนามบินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งกว่า 1300 แห่งทั่วโลก

มีรายได้ขั้นต่ำ/เดือน 30,000 บาท ขั้นไป

UOB Premier

สนใจ บัตร UOB Premier คลิก

รายละเอียดสิทธิประโยชน์ คลิก

ผู้สมัครต้องมี เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

✔ วงเงินสูงสุด 5 เท่า ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก ค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป ฟรี บาท (ยกเว้นค่าธรรมเนียม เมื่อ ใช้จ่าย 5,000 บาท/ปี ขึ้นไป)

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต UOB Premier

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต

พิเศษ!ลูกค้ารายใหม่ สมัครผ่านทางออนไลน์

  • เงื่อนไขเป็นไปตามทีธนาคารฯกำหนด
บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment