อาชีพอิสระสมัครบัตรอะไรได้บ้าง สมัครบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระ 2020 อาชีพอิสระสมัครบัตรกดเงินสด 2563 สมัครใช้งานได้ง่ายๆ

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 
สมัครบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระ 2563 อาชีพอิสระสมัครบัตรกดเงินสด 2020

สมัครบัตรเครดิตสําหรับอาชีพอิสระ 2563 อาชีพอิสระสมัครบัตรกดเงินสด 2020

บัตรกดเงินสด/บัตรเครดิต สําหรับอาชีพอิสระ

อาชีพอิสระ

อาชีพอิสระ หรือที่เรียกติดปากกันว่าฟรีแลนซ์นั้นแน่นอนว่ามีจุดเด่นในเรื่องของการรับงาน การทำงานที่อิสระ ไม่ขึ้นตรงต่อใคร ไม่ต้องตอกบัตรทำงานเช้า ตอกบัตรเลิกงานเย็น รวมถึงสามารถทำรายได้มากตามความสามารถของตนเองอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่อาชีพอิสระ มักจะพบบ่อยมาก คือปัญหาเรื่องของการขอสินเชื่อ หรือสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารต่างๆ นั่นเองครับ

โดยเฉพาะบัตรเครดิต ที่คนทำอาชีพอาชีพอิสระ จะรู้เลยว่าขอใช้บริการจากธนาคารต่างๆ ได้ยากมาก เพราะธนาคารนั้นมักจะมองว่า คนทำอาชีพนี้ มีความเสี่ยงสูง จึงไม่ค่อยให้บริการบัตรเครดิต สำหรับอาชีพอิสระเท่าไหร่ หรือไม่ยอมให้บริการเลยก็มี แต่อย่างไรก็ตาม ก็ไม่ใช่จะหมดหวังเสียทีเดียวนะครับ เพราะบัตรเครดิตที่อาชีพอิสระ สมัครใช้งานได้ง่ายๆ ก็ยังมีอยู่ นั่นคือบัตรเครดิต “เงินฝากค้ำประกัน” นั่นเองครับ

บัตรกดเงินสด อาชีพอิสระ 2563

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit

บัตรเดียวจบ ครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด ให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงได้เสมอ

สมัครออนไลน์

  • สมัครได้ทุกอาชีพแม้คุณจะเป็นคนทำงานประจำ หรือประกอบอาชีพอิสระ
  • รับวงเงินพร้อมใช้สูงสุด 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท)
  • กดเงินสด ฟรีค่าธรรมเนียม ครอบคลุมทุกเครื่อง ATM
  • หรือ โทรสั่งเงินก้อนเข้าบัญชี โอนเงินด่วนไปบัญชีปลายทาง

บัตรเครดิต อาชีพอิสระ 2563

บัตรเครดิต Citi Reward สะสมคะแนน แลกของรางวัล

สะสมแต้มง่ายๆและรวดเร็ว มีช่องทางในการแลกของรางวัลที่หลากหลาย พบกับของรางวัลพรีเมี่ยมมากมาย

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

  • ช้อปที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay รับคะแนน 5 เท่า
  • รับคะแนน 5 เท่า หมวดหมู่ที่กำหนด
  • รับคะแนน 7 เท่า ในเดือนเกิด
  • รับเงินคืนเข้าบัญชี 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั้ม Shell
  • ผ่อนสินค้า 0%

บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน คืออะไร?

บัตรเครดิตแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน ก็เป็นบัตรเครดิตแบบทั่วๆ ไปนี่ล่ะครับ เพียงแต่ว่ามีรูปแบบการสมัครใช้งานที่ต่างไปจากเดิมที่รู้จักกันเท่านั้น นั่นคือการสมัครบัตรเครดิต แบบทั่วไปนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเอาทรัพย์สินมาทำการค้ำประกันบัตรเครดิต แต่ประการใด แต่ถ้าหากเป็นบัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกัน จะต้องใช้ทรัพย์สินซึ่งก็คือเงินสด มาทำการค้ำประกันวงเงินของบัตรใบนั้นๆ ครับ ลักษณะเหมือนกับการขอสินเชื่อจากทางธนาคารนั่นแหละ ที่คุณจะต้องเอาบ้าน หรือรถ มาจำนองไว้กับทางธนาคาร เพื่อเพิ่มโอกาสในการอนุมัติสินเชื่อนั้นๆ ครับ

บัตรเครดิต เงินฝากค้ำประกัน เหมาะกับใคร?

ด้วยรูปแบบของบัตรเครดิต ประเภทนี้ จะเห็นได้เลยว่าเน้นให้บริการ กับกลุ่มลูกค้าที่มีอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ขายทั้งหลายเป็นหลักครับ เพราะธนาคารเปิดโอกาสว่า ไม่จำเป็นต้องทำงานประจำ หรือมีรายได้ประจำที่แน่นอนก็ได้ เพียงแต่หากต้องการใช้บัตรเครดิต ก็ให้เอ้เงินสดมาค้ำไว้ก้อนหนึ่งเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตาม ธนาคารก็จะดูคุณสมบัติด้านอื่นๆ ของคุณด้วยนะครับ โดยเฉพาะประวัติทางการเงิน หากคุณมีประวัติทางการเงินไม่ดี ต่อให้มีเงินมาค้ำประกันเอาไว้ ก็สมัครใช้งานได้ยากเหมือนกัน

บัตรเครดิต เงินฝากค้ำประกัน เหมือนหรือต่างจากบัตรเครดิตทั่วไปอย่างไร?

บอกเลยว่าเหมือนกันครับ ทั้งรูปแบบการใช้งาน และสิทธิพิเศษต่างๆ นั้นต้องบอกว่า ไม่ต่างกันเลย สิ่งที่จะต่างก็คือเรื่องของวงเงินครับ เพราะธนาคารจะอนุมัติวงเงินให้กับผู้ถือบัตรไม่เท่ากันนั่นเอง

สรุปแล้ว ฟรีแลนซ์ สมัครบัตรเครดิตทั่วไปไม่ได้ หรือสมัครได้ยาก จะลองพิจารณาบัตรเครดิต เงินฝากค้ำประกันดูก็ได้ครับ เพียงแค่มีเงินก้อนหนึ่ง มีคุณสมบัติครบถ้วน ก็ยื่นสมัครได้แล้ว แม้คุณไม่ได้ทำงานประจำก็ตาม

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment