บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน KK Cash Card ผ่านยากไหม อนุมัติ กี่วันรู้ผล

รีวิวบัตรกดเงินสด KK Cash Card ธนาคารเกียรตินาคิน (KKP) บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน KK Cash Card ผ่านยากไหม อนุมัติยากไหม สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน กี่วันรู้ผล

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน KK Cash Card ผ่านยากไหม อนุมัติ กี่วันรู้ผล

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

ต้องการกู้เงินด่วน สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

บัตรกดเงินสด KK Cash Card

หัวข้อ บัตรกดเงินสด KK Cash Card

 1. บัตรกดเงินสด KK Cash Card (เคเค แคช การ์ด)
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสด KK Cash Card (เคเค แคช การ์ด) กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด KK Cash Card (เคเค แคช การ์ด)
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด KK Cash Card

บัตรกดเงินสด KK Cash Card (เคเค แคช การ์ด)

สมัครบัตรกดเงินสด KK Cash Card

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : บัตรกดเงินสด KK Cash Card
 • สถาบันการเงิน : ธนาคาร เกียรตินาคิน

บัตรกดเงินสดที่ให้คุณเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้จากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 แสนบาท พร้อมให้กดเงินสดได้มากถึง 1 แสนบาทต่อวัน มาพร้อมกับระบบประกันอุบัติเหตุวงเงินคุ้มครองจากกรมธรรม์อุบัติเหตุ มูลค่ากว่า 1 แสนบาท

เงินสดพร้อมใช้ กดฟรีทันใจได้ทั่วโลก สมัครง่าย มอบความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุมูลค่า 100,000 บาท

บัตรกดเงินสด เคเค แคช การ์ด (KK Cash Card) หรือเรียกว่า "บัตรกดเงินสด KK Cash Card" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "ธนาคาร เกียรตินาคิน" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย เงินสดพร้อมใช้ กดฟรีทันใจได้ทั่วโลก สมัครง่าย มอบความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุมูลค่า 100,000 บาท ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ บัตรกดเงินสด KK Cash Card นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ บัตรกดเงินสด KK Cash Card อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสด KK Cash Card (เคเค แคช การ์ด) ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ บัตรกดเงินสด KK Cash Card

บัตรกดเงินสด KK Cash Card วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 20,000 บาท วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทแต่ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน

 • วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 20,000 บาท วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทแต่ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน
 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด KK Cash Card สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 20,000 บาท วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทแต่ไม่เกิน 3 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสด KK Cash Card (เคเค แคช การ์ด) ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด KK Cash Card (เคเค แคช การ์ด) สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด KK Cash Card กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • กดเงินสดได้ทุกที่ จากตู้เอทีเอ็ม ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool หรือ UnionPay ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดตลอดชีพ
 • ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดตลอดชีพ

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสด KK Cash Card (เคเค แคช การ์ด) ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ กดเงินสดได้ทุกที่ จากตู้เอทีเอ็ม ที่มีเครื่องหมาย ATM Pool หรือ UnionPay ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดตลอดชีพ วงเงินสูงสุดในการทำธุรกรรมต่างๆ วงเงินเบิกถอนสูงสุด 100,000 บาท/วัน และ วงเงินโอนไปบัญชีบุคคลที่ 3 ภายในธนาคารสูงสุด 100,000 บาทต่อวัน

อัตราดอกเบี้ย บัตรกดเงินสด KK Cash Card

บัตรกดเงินสด KK Cash Card คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ คำนวณดอกเบี้ยรายวัน อัตราดอกเบี้ยคงที่แบบลดต้นลดดอก

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • คำนวณดอกเบี้ยรายวัน อัตราดอกเบี้ยคงที่แบบลดต้นลดดอก

อัตราดอกเบี้ยคงที่สูงสุดไม่เกิน 26% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก

บัตรกดเงินสด KK Cash Card มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ คำนวณดอกเบี้ยรายวัน อัตราดอกเบี้ยคงที่แบบลดต้นลดดอก ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของบัตรกดเงินสด KK Cash Card รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม บัตรกดเงินสด KK Cash Card

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ : 100 บาท/ครั้ง
 • ค่าอากรแสตมป์ : ร้อยละ 0.05 ของวงเงินกู้ สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าออกบัตรใหม่ กรณีหาย/ชำรุด 100 บาท/ครั้ง
 • ค่าขอใบแจ้งยอดบัญชีของแต่ละงวด (ชุดที่ 2 เป็นต้นไป) 100 บาท/ครั้ง
 • ค่าขอรหัสประจำตัวบัตรใหม่ทดแทนรหัสเดิม (กรณีใช้บัตรในการเบิกถอน) 100 บาท/ครั้ง
 • ค่าขอตรวจสอบเอกสาร 100 บาท/ครั้ง

การชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด KK Cash Card

ผ่อนชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของดอกเบี้ยและเงินต้นหรือไม่น้อยกว่า 500 บาท

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ บัตรกดเงินสด KK Cash Card ผ่อนชำระคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของดอกเบี้ยและเงินต้นหรือไม่น้อยกว่า 500 บาท ชำระคืนเงินกู้บัตรกดเงินสด KK Cash Card ฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อใช้บริการผ่านธนาคารเกียรตินาคิน ช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ เช่น Mobile Banking, Internet Banking และ ATM

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด KK Cash Card

สมัครบัตรกดเงินสด KK Cash Card ต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครบัตรกดเงินสด KK Cash Card สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานประจำ)
 • สัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ 4 เดือน ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป

คุณสมบัติอื่นๆ : มีหลายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก

สมัครบัตรกดเงินสด KK Cash Card

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.kiatnakin.co.th/th/personal-banking/loan/personal-loan/kk-cash-card
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

บัตรกดเงินสดธนาคารเกียรตินาคิน

บัตรกดเงินสด เกียรตินาคิน แคช การ์ด เองก็เป็นบัตรกดเงินสด ที่หลายๆ คนให้ความสนใจครับ เพราะบัตรกดเงินสดใบนี้นั้นต้องบอกว่าเป็นบัตร ที่มีอะไรๆ น่าสนใจอยู่พอสมควรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเป็นมากกว่าแค่บัตรกดเงินสดธรรมดา (คือรูดซื้อของได้ด้วย) พร้อมกันนั้น ยังถือว่าเป็นบัตรที่มีลูกเล่นน่าสนใจหลายๆ อย่างครับ บัตรกดเงินสด KK Cash Card ดียังไง เราลองไปดูกันเลย

เป็นบัตรกดเงินสด ที่พร้อมให้บริการกับผู้ทำงานประจำเท่านั้น : ต้องบอกว่าแม้บัตรกดเงินสด KK Cash Card นั้นจะไม่ให้บริการสำหรับผู้ประกอบการ แต่ถ้ามองในมุมของลูกค้าที่มีรายได้ประจำ ก็ยังถือว่าบัตรกดเงินสดใบนี้ มีดีน่าใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นการให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 แสนบาท พร้อมให้กดเงินสดได้มากถึง 1 แสนบาทต่อวันเลยทีเดียว (ค่ายอื่นๆ ส่วนใหญ่ จะกดได้แค่ 5 หมื่นต่อวันเท่านั้น) เรียกได้ว่าเป็นแหล่งเงินฉุกเฉินที่ดีพอฝากผีฝากไข้ได้เลยครับ

เป็นบัตรกดเงินสดที่ให้คุณเข้าถึงเงินสดพร้อมใช้ จากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ : เรียกว่าสะดวกสบายอย่างมาก สำหรับการกดเงินสด เพราะธนาคารนี้เขาดีลกับทางสถาบันการเงินและธนาคารอื่นๆ ไว้แล้ว ว่าสามารถกดเงินสดได้จากเครื่อง ATM ของธนาคารอะไรก็ได้ ขอเพียงมีสัญลักษณ์ ATM Pool หรือ Unionpay ก็สามารถที่จะกดเงินสดพร้อมใช้ได้แล้ว สูงสุดถึง 1 แสนบาทต่อวันครับ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่รูดซื้อสินค้า หรือบริการต่างๆ ได้ : ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในจุดเด่นของบัตรกดเงินสดใบนี้เลยก็ว่าได้ครับ ที่จะให้คุณนั้นทำการรูดซื้อสินค้าหรือบริการต่างๆ ผ่านบัตรกดเงินสดใบนี้ได้เลย แต่จะต้องเป็นร้านค้า ที่อยู่ในเครือข่ายของ Unionpay นะครับ ซึ่งก็ถือว่าสะดวกสบายอย่างมาก สำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสดใบนี้

เป็นบัตรกดเงินสด ที่มาพร้อมกับระบบประกันอุบัติเหตุ : จัดว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ ของบัตรกดเงินสดใบนี้เลยก็ว่าได้ครับ ที่จะให้ผู้ถือบัตรนั้นสามารถรับความคุ้มครอง จากกรมธรรม์อุบัติเหตุ มูลค่ากว่า 1 แสนบาท มีรยะยะเวลาการคุ้มครองสูงสุดถึง 1 ปี จากธนาคารเกียรตินาคินโดยตรง ซึ่งถือว่าไม่ค่อยเห็นโปรโมชั่นนี้ในบัตรกดเงินสดอื่นๆ ครับ จัดว่าเป็นไม้เด็ดของค่ายเกียรตินาคินเลยก็ว่าได้

สรุปแล้ว บัตรกดเงินสด KK Cash Card นั้นจะเน้นไปที่การให้บริการกับผู้ทำงานประจำเป็นหลัก พร้อมกันนั้น ยังมีลุกเล่นมากมาย ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการรูดซื้อสินค้าได้โดยตรง หรือ การให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุ เป็นต้น ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดอีกใบ ที่น่าใช้เลยทีเดียว

บัตรกดเงินสด อนุมัติเร็ว

โปรโมชั่นและของแถม

ฟรี! โปรโมชั่นและของแถม เมื่อสมัครบัตรกดเงินสด ทางออนไลน์ สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment