รีวิว People Card สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารออมสิน กี่วันอนุมัติ วงเงินเท่าไหร่

สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD ธนาคารออมสิน (GSB) รีวิว People Card บัตรกดเงินสด ธนาคารออมสิน กี่วันอนุมัติ วงเงินเท่าไหร่

รีวิว People Card สมัครบัตรกดเงินสด ธนาคารออมสิน กี่วันอนุมัติ วงเงินเท่าไหร่

สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 

สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

หัวข้อ สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

 1. บัตรกดเงินสด GSB PEOPLE CARD
 2. อนุมัติวงเงินเท่าไหร่ ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำหรือไม่
 3. บัตรกดเงินสด GSB PEOPLE CARD กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง
 4. ดอกเบี้ยเท่าไหร่ แพงไหม คิดดอกเบี้ยยังไง
 5. ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด GSB PEOPLE CARD
 6. ชำระคืนขั้นต่ำ จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่ จ่ายที่ไหนได้บ้าง
 7. คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

บัตรกดเงินสด GSB PEOPLE CARD

สมัครสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

รายละเอียด
 • ชื่อสินเชื่อ : สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD
 • สถาบันการเงิน : ธนาคาร ออมสิน

ให้บริการสำหรับผู้ประกอบการและผู้ทำงานประจำ สมัครได้ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำ (เฉลี่ย)ต่อเดือน แต่จะได้รับไม่เกินคนละ 30,000 บาท เหมาะกับผู้เริ่มต้นมีบัตรกดเงินสด หรือผู้มีรายได้น้อยเป็นส่วนใหญ่

บริการสินเชื่อเอนกประสงค์เพื่อเป็นวงเงินสำรอง ให้ท่านนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ

บัตรกดเงินสด พีเพิล การ์ด (GSB PEOPLE CARD) หรือเรียกว่า "สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD" ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดจากค่าย "ธนาคาร ออมสิน" ที่มีผู้ให้ความสนใจไม่แพ้บัตรกดเงินสดจากค่ายอื่นๆ เลย บริการสินเชื่อเอนกประสงค์เพื่อเป็นวงเงินสำรอง ให้ท่านนำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ ซึ่งจุดที่น่าสนใจของ สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD นั้นมีอะไรบ้าง อนุมัติวงเงินสูงสุดเท่าไหร่ สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD อัตราดอกเบี้ย ค่าบริการและค่าธรรมเนียม เท่าไหร่ วันนี้ทาง ไทยเซฟวิ่ง จะ รีวิว บัตรกดเงินสด GSB PEOPLE CARD ให้ผู้อ่านได้ทราบกัน

สำหรับหรับผู้ที่ไม่ทราบว่า บัตรกดเงินสด คืออะไร และ ใช้ทำอะไรได้บ้าง คลิกอ่านบทความนี้ครับ "บัตรกดเงินสดคืออะไร? ข้อดี-ข้อเสีย บัตรกดเงินสด"

วงเงินอนุมัติ สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน โดยวงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 30,000 บาท

 • วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน โดยวงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 30,000 บาท
 • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคล ค้ำประกัน

สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD สามารถทำให้คุณมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนเป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน โดยวงเงินสูงสุดไม่เกินรายละ 30,000 บาท เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้คุณ เพียงคุณมี บัตรกดเงินสด GSB PEOPLE CARD ก็เหมือนมีเงินสดติดตัว บัตรกดเงินสด GSB PEOPLE CARD สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคล ค้ำประกัน

สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD กดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง

 • กดเงินสดที่เครื่อง ATM ของธนาคารทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ไม่มี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า , ไม่มี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ,ไม่มี ค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance Fee)

สามารถเบิกถอนเงินสดจาก บัตรกดเงินสด GSB PEOPLE CARD ได้ที่เครื่อง ATM ทั่วประเทศ กดเงินสดที่เครื่อง ATM ของธนาคารทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง

อัตราดอกเบี้ย สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD คำนวณสินเชื่อในรูปแบบ ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินตามยอดที่กดใช้จริง ไม่เบิกใช้ไม่เสียดอกเบี้ย และ ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน

 • ดอกเบี้ยผิดนัด สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี
 • ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินตามยอดที่กดใช้จริง ไม่เบิกใช้ไม่เสียดอกเบี้ย และ ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน

สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD มีการคิดคำนวณสินเชื่อในรูปแบบ ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินตามยอดที่กดใช้จริง ไม่เบิกใช้ไม่เสียดอกเบี้ย และ ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน ซึ่งอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการต่าง ๆ และค่าธรรมเนียมผิดนัดชำระหนี้ ของสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD รวมกัน สูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงอาจเปลี่ยนแปลงตามจำนวนเงินกู้ อาชีพและเงินเดือนของผู้กู้)

ค่าธรรมเนียม สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

 • ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ : 99 บาท ต่อรอบบัญชี หรือตามที่ถูกเรียกเก็บจากหน่วยงานภายนอก
 • ค่าอากรแสตมป์ : โปรดสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อ

ค่าธรรมเนียมอื่นๆ

 • ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ (ชำรุด/สูญหาย) 100 บาท ต่อ บัตร
 • ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท ต่อ ฉบับ
 • ค่าธรรมเนียมในการขอรหัสประจำตัวบัตรเงินสดทดแทนรหัสเดิม 100 บาท ต่อ ครั้ง

การชำระคืนเงินกู้สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

ขั้นต่ำ 5% ของยอดเงินตามใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเงินสดฯ (Statement) แต่ไม่น้อยกว่า 500 บาท

สำหรับการชำระคืนเงินกู้ สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD ขั้นต่ำ 5% ของยอดเงินตามใบแจ้งยอดค่าใช้จ่ายบัตรเงินสดฯ (Statement) แต่ไม่น้อยกว่า 500 บาท ชำระคืนเงินกู้สินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD สะดวกสบายชำระคืนได้ง่ายๆฟรีค่าธรรมเนียม หลากหลายช่องทาง เคาน์เตอร์ธนาคารออมสิน , ATM ธนาคารออมสิน , ออมสิน Internet Banking , ออมสิน MyMo

ค่าธรรมเนียมสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD เมื่อชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ค่าธรรมเนียมในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล 15 บาท/รายการ ค่าธรรมเนียมในต่างจังหวัด 20 บาท/รายการ ชำระยอดเงินไม่เกิน 30,000/รายการ

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

สมัครสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD ต้องมีรายได้ต่อเดือน บาท ขึ้นไป อายุ 20 ปีขึ้นไป

คุณสมบัติการสมัครสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD สำหรับ ผู้มีรายได้ประจำ (พนักงานประจำ)
 • มีสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี
 • มีอายุงานในที่ทำงาน ตั้งแต่ ขึ้นไป
 • มีรายได้ต่อเดือน บาท ขึ้นไป
คุณสมบัติการสมัครสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD สำหรับ ผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว (ผู้ประกอบอาชีพอิสระ/เจ้าของกิจการ)
 • มีสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี
 • ต้องประกอบอาชีพ หรือดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่ 1 ปี ปีขึ้นไป
 • ประมาณการรายได้ต่อเดือน บาท ขึ้นไป

สมัครสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

ที่มา :
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.gsb.or.th/products/cards/PrimaPeopleCard/PeopleCard.aspx
รายละเอียดที่นำเสนอเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้น และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และรายละเอียดกับผู้ให้บริการสินเชื่อทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

บัตรกดเงินสด People Card

บัตรกดเงินสดจากค่ายออมสินนั้นมีให้บริการหลายใบครับ แต่หนึ่งในบัตรที่ได้รับความสนใจ จากกลุ่มผู้ต้องการบัตรกดเงินสด ก็คือบัตร People Card นี่แหละครับ เพราะเป็นบัตรกดเงินสดระดับเริ่มต้น ที่คุณสามารถสมัครใช้งานได้ง่าย (น่าจะง่ายที่สุดในวงการบัตรกดเงินสดแล้ว จากเท่าที่หาข้อมูลผู้ใช้งานจริงครับ) จุดเด่นบัตรกดเงินสด People Card คือ

เป็นบัตรที่ไม่มีรายได้ขั้นต่ำ คือคุณจะมีรายได้เท่าไหร่ก็แล้วแต่ สามารถมาสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้ครับ (อย่างไรก็ตามการพิจารณา จะขึ้นกับดุลพินิจของทางธนาคาร) โดยคุณสามารถรับวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ประจำ (เฉลี่ย)ต่อเดือน แต่จะได้รับไม่เกินคนละ 30,000 บาท ดังนั้น บัตรกดเงินสดใบนี้จึงเหมาะกับผู้เริ่มต้นมีบัตรกดเงินสด หรือผู้มีรายได้น้อยเป็นส่วนใหญ่ ผู้มีรายได้มาก และต้องการวงเงินอนุมัติมากกว่านี้ ไม่แนะนำบัตรกดเงินสดใบนี้ครับ

เป็นบัตรที่มีการให้บริการสำหรับผู้ประกอบการ และผู้ทำงานประจำ ซึ่งบัตรกดเงินสดใบนี้ สามารถให้คุณสมัครได้ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรครับ อย่างไรก็ตาม ธนาคารจะมีการพิจารณาเรื่องของอายุงานด้วยนะครับ โดยเฉพาะในส่วนของผู้ประกอบการ จะต้องมีการดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี จึงจะมีโอกาสรับอนุมัติครับ

เป็นบัตรกดเงินสด ที่จำเป็นต้องมีการค้ำประกัน ซึ่งปกติแล้วบัตรกดเงินสดทั่วไปนั้น จะไม่ต้องใช้การค้ำประกันอยู่แล้วล่ะครับ เพียงแต่ว่าบัตรบางใบนั้น อาจจะต้องค้ำประกันด้วย เพราะมีความเสี่ยงสูงในการปล่อยกู้ โดยเฉพาะบัตรระดับเริ่มต้นทั้งหลายนั่นแหละ เพียงแต่ว่าบัตรกดเงินสดใบนี้ จะไม่จำเป็นต้องใช้การค้ำประกัน แม้จะเป็นบัตรระดับเริ่มต้น ที่ค่อนข้างมีความเสี่ยงสูงในการปล่อยกู้ก็ตาม

จุดที่น่าสังเกต บัตรกดเงินสด People Card

ให้วงเงินน้อยเกินไป : ต้องบอกว่าจุดด้อยหลักๆ ของบัตรกดเงินสด People Card จะอยู่ที่เรื่องการให้วงเงินนี่แหละครับ คือให้วงเงินน้อยเกินไป แค่ไม่เกินคนละ 30,000 บาทเท่านั้นเอง จึงไม่ค่อยเหมาะกับลูกค้าที่ไม่ใช่ระดับเริ่มต้นนั่นเอง

อัตราดอกเบี้ยสูงมาก : อย่างที่บอกว่า มันเหมาะกับลูกค้าระดับเริ่มต้น ทำงาน เริ่มต้นมีบัตรเครดิต มันจึงมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยที่แพงมากเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น คือคิดที่ 28% ในทุกกรณีครับ มันเลยทำให้บัตรกดเงินสดใบนี้ดูไม่ค่อยน่าสนใจ สำหรับคนที่มองหาบัตรดอกเบี้ยต่ำๆ

มีลูกเล่นไม่หลากหลาย : ใช้กดเงินสดได้อย่างเดียว ทำอย่างอื่นเหมือนเจ้าอื่นไม่ได้ครับ (เช่น ผ่อนสินค้าไม่ได้)

สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ

ไม่ต้องค้ำประกัน

กู้เงินด่วน สมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์ รับเงินทันที สำหรับ พนักงานประจำ เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment