เปรียบเทียบ บัตรเครดิตระดับสูง 2020 บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพรสทีจ vs บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ Citi Prestige กับ Citi Premier เลือกใบไหนดี

บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

★★★★★อภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ เหนือระดับแห่งการช้อป รับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท

 
เปรียบเทียบ บัตรเครดิตระดับสูง 2020 Citi Prestige กับ Citi Premier บัตรฯไหนดี

เปรียบเทียบ บัตรเครดิตระดับสูง 2020 Citi Prestige กับ Citi Premier บัตรฯไหนดี

Citi Prestige กับ Citi Premier

บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ กับบัตร ซิตี้ พรีเมียร์ เป็นบัตรเครดิตในกลุ่มเดียวกันครับนั่นคือ กลุ่มบัตรเครดิตระดับสูง 2019 ของซิตี้แบงก์ โดยบัตรเครดิต ทั้งสองใบนั้นก็ยังมีจุดเด่นที่คล้ายกันอีกด้วย ดังต่อไปนี้

Citi Prestige

1. บัตรเครดิต Citibank Citi Prestige  (อ่าน : รีวิว บัตรเครดิต Citibank Citi Prestige ฉบับเต็ม) : บัตรเครดิตในกลุ่มรายได้ 50,000 บาทต่อเดือนใบนี้ มาพร้อมกับสิ่งที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  •  ระบบสะสมคะแนนพิเศษ : ต้องบอกเลยว่าสำหรับการใช้งานบัตรเครดิตครบทุกๆ 25 บาท ในประเทศไทย รับแต้มสะสม 2 แต้มทันที (เฉลี่ยแล้ว แต้มละ 12.5 บาท) และสำหรับการใช้งานในต่างประเทศ ครบทุกๆ 25 บาทรับแต้มสะสม 3 เท่า ทันที (เฉลี่ยแต้มละประมาณ 8บาท) เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังจะได้รับแต้มพิเศษ สำหรับการใช้งานบัตรเครดิตตลอดทั้งปีอีกด้วย (แต้มสมนาคุณ)
  • ระบบสะสมคะแนนพิเศษ : ต้องบอกเลยว่าสำหรับการใช้งานบัตรเครดิตครบทุกๆ 25 บาท ในประเทศไทย รับแต้มสะสม 2 แต้มทันที (เฉลี่ยแล้ว แต้มละ 12.5 บาท) และสำหรับการใช้งานในต่างประเทศ ครบทุกๆ 25 บาทรับแต้มสะสม 3 เท่า ทันที (เฉลี่ยแต้มละประมาณ 8บาท) เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังจะได้รับแต้มพิเศษ สำหรับการใช้งานบัตรเครดิตตลอดทั้งปีอีกด้วย (แต้มสมนาคุณ)
  • สิทธิพิเศษของสายการบิน : ผู้ถือบัตรเครดิต Citi Prestige นั้นสามารถรับบริการจากสายการบินที่เข้าร่วมรายการได้ เช่น บริการห้องพักรับรองที่สนามบินกว่าหนึ่งพันแห่งทั่วเอเชีย แปซิฟิก , บริการรถรับส่งแบบลีมูซีน เป็นต้น
  • สิทธิพิเศษห้องพัก โรงแรมชั้นนำทั่วโลก และการออกรอบฟรี ที่สนามกอล์ฟที่เข้าร่วมรายการ 3 ครั้งต่อปี

Citi Premier

2. บัตรเครดิต Citibank Citi Premier (อ่าน : รีวิว บัตรเครดิต Citibank Citi Prestige ฉบับเต็ม) : บัตรเครดิตในช่วงรายได้ 30,000 บาทต่อเดือน ที่ต้องบอกว่า มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจไม่แพ้บัตรในระดับที่สูงกว่า อย่างบัตรเพรสทีจ เลยก็ว่าได้ จุดเด่นบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์นั้นได้แก่

  • ให้คะแนนสะสมพิเศษอีกเช่นกัน : โดยสำหรับการใช้งานในห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าปลอดภาษี ที่เข้าร่วมรายการทั่วโลก คุณสามารถรับแต้มสะสมพิเศชษ 4 เท่าได้เลย , การใช้งานบัตรเครดิต ทั้งในและต่างประเทศ รับแต้มสะสมพิเศษ 2 เท่าจากปกติ
  • มาพร้อมระบบแลกไมล์ : โดยคุณสามารถใช้แต้มสะสมที่มีอยู่ในบัตร แลกเป็นไมล์สะสมของสายการบินที่เข้าร่วมรายการได้ในอัตราส่วน 3 แต้ม ต่อ 1 ไมล์ ครับ
  • มีระบบผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน
  • มีการให้บริการจากสายการบิน : ไม่ว่าจะเป็นสิทธิ์ในการเข้าใช้ห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge สิทธิพิเศษรถรับส่งสนามบิน ลีมูซีน (Limousine) เป็นต้น พร้อมกันนั้นบัตรเครดิตใบนี้ยังมีระบบประกันอุบัติเหตุ ที่ครอบคลุมถึงสัมภาระด้วย

แล้วระหว่าง Citi Prestige กับ Citi Premier เลือกใบไหนดี?

ถ้าหากคุณเลือกได้ว่าจะใช้งานบัตรเครดิตใบไหน ระหว่างสองใบนี้ แนะนำว่าควรเป็นบัตร พรีเมียร์ดีกว่าครับ เพราะเป็นบัตรที่เปิดตัวทีหลังบัตรเพรสทีจ จึงมีลูกเล่นอะไรต่างๆ ที่ค่อนข้างน่าสนใจกว่า เหมาะกับคนทั่วไป ที่ใช้งานทั่วไปมากกว่า ในขณะที่บัตรเพรสทีจ จะเน้นไปที่การใช้งานสำหรับนักธุรกิจ หรือการใช้งานที่มีความจริงจังเป็นหลัก

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment