รายละเอียดบัตร Citi Premier เข้า Lounge สุวรรณภูมิ หรือ Lounge ดอนเมือง

บัตร Citi Premier เข้า Lounge สุวรรณภูมิ หรือ Lounge ดอนเมือง บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ พรีเมียร์ ให้สิทธิพิเศษ ในการเข้าใช้ห้องพักรับรองของสนามบิน Lounge การบินไทย ฟรี 2 ครั้ง/ ปี

รายละเอียดบัตร Citi Premier เข้า Lounge สุวรรณภูมิ หรือ Lounge ดอนเมือง


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

Citi Premier Lounge การบินไทย

อีกหนึ่งความน่าสนใจของบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ (Citi Premier) นั่นคือ บริการห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินฟรี 2 ครั้ง/ ปีปฏิทิน เรียกได้ว่าสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ ใบนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ ให้คุณได้พักผ่อนก่อนออกเดินทางหรือหลังเดินทางที่ ห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินดอนเมือง จำนวน 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน

รายได้ 30000 บาทต่อเดือน

สนใจ บัตรเครดิต Citi Premier คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

สมัครบัตรเครดิต Citi Premier เพื่อรับสิทธิประโยชน์ ให้คุณได้พักผ่อนก่อนออกเดินทางหรือหลังเดินทางที่ ห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินดอนเมือง จำนวน 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน

ให้สิทธิพิเศษ ในการเข้าใช้ห้องพักรับรองของสนามบิน

Miracle Lounge

สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์ คุณสามารถที่จะรับสิทธิ์ ในการใช้ห้องพักรับรองของสนามบินสุวรรณภูมิอย่าง Miracle Lounge ได้ฟรี 2 ครั้งต่อปี เพื่อพักผ่อน รับประทานอาหาร หรือเครื่องดื่มก่อนและหลังการเดินทาง ให้ทริปการเดินทางของคุณนั้นประทับใจได้มากที่สุด

  • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์เท่านั้น โดยไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้ติดตามหรือผู้อื่นได้
  • กรุณาแสดงบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ พร้อม boarding pass ก่อนเข้าใช้บริการ โดยใช้สิทธิ์ได้ไม่เกิน 2 ชั่วโมงต่อครั้ง หากเกินกว่านั้น ท่านต้องชำระค่าธรรมเนียมตามที่ผู้ให้บริการกำหนด
  • จำกัด 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน (บัตรหลักรวมบัตรเสริม) ในกรณีที่ท่านรับบริการเกินจากที่ธนาคารกำหนด ทางธนาคารจะเรียกเก็บค่าใช้บริการ 1,000 บาท จากบัตรเครดิตของท่านในรอบบัญชีถัดจากเดือนที่ท่านใช้บริการห้องพักรับรอง Miracle Lounge
  • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Priority PassTM

นอกจากนั้น สำหรับการใช้งานบัตรเครดิต ครบ 1 ล้านบาทต่อปี คุณจะได้สิทธิ์ ใช้ห้องพักรับรอง ของสนามบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 1 พันแห่งได้ฟรี แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย ผ่านบัตร Priority PassTM

  • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ที่มียอดใช้จ่าย 1 ล้านบาทขึ้นไปภายใน 12 เดือน นับตามปีปฏิทิน
  • สมาชิกบัตรฯที่มียอดใช้จ่ายถึง 1ล้านบาทในรอบปีปฏิทิน และสงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรหลักเท่านั้น จะได้รับบัตร Priority Pass ภายใน 28 ก.พ. ในปีถัดไป
  • บัตร Priority Pass มีอายุ 1 ปีนับจากวันออกบัตร

บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment