รายละเอียดบัตร Citi Prestige Lounge ดอนเมืองและ Lounge สุวรรณภูมิ

รายละเอียดบัตร Citi Prestige Lounge ดอนเมืองและ Citi Prestige Lounge สุวรรณภูมิ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เพรสทีจ บริการห้องรับรองพิเศษผ่านบัตร Priority PassTM ที่สนามบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,000 แห่ง พร้อมให้บริการ อาหาร เครื่องดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวก

รายละเอียดบัตร Citi Prestige Lounge ดอนเมืองและ Lounge สุวรรณภูมิ


บัตรเครดิตสะสมแต้ม

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร

★★★★★บัตรเครดิตเดียว ที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด ที่แม็คโคร รับกระเป๋า Burgundy Premier Trolley ขนาด 20 นิ้ว เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

Citi Prestige Priority PassTM

อีกหนึ่งความน่าสนใจของบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ (Citibank Citi Prestige) นั่นคือ บริการห้องพักรับรองพิเศษ ผ่านบัตร Priority PassTM ที่สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก เรียกได้ว่าสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ใบนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ เข้าใช้บริการสถานที่พักผ่อน บริการเครื่องดื่มและของว่าง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผ่านบัตร Priority PassTM ที่ห้องรับรองพิเศษ สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก

รายได้ 50000 บาทต่อเดือน

สนใจ บัตรเครดิต Citi Prestige คลิก

รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก

สมัครบัตรเครดิต Citi Prestige เพื่อรับสิทธิประโยชน์ เข้าใช้บริการสถานที่พักผ่อน บริการเครื่องดื่มและของว่าง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผ่านบัตร Priority PassTM ที่ห้องรับรองพิเศษ สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก

บริการห้องรับรองพิเศษ ด้วยบัตร Priority PassTM ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลก

บริการห้องรับรองพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรหลักซิตี้ เพรสทีจสนามบินชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,000 แห่ง ที่พร้อมให้บริการ อาหาร เครื่องดื่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางระหว่างประเทศของท่าน

บริการต่างๆ สำหรับลูกค้าคนพิเศษ ไม่ว่าท่านเดินทางในชั้นใดหรือสายการบินใด

  • บริการสถานที่พักผ่อนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก
  • บริการอินเทอร์เน็ต และห้องประชุม
  • บริการพิเศษ ห้องรับรองของสายการบิน
  • บริการเครื่องดื่มและของว่าง
  • พร้อมด้วยบรรยากาศในการพักผ่อนสำหรับคุณและครอบครัว

สำหรับสมาชิกบัตรหลักซิตี้ เพรสทีจ เท่านั้น

*บัตร Priority PassTM ของท่าน จะถูกจัดส่งไห้ภายใน 45 วัน นับจากวันที่ท่านได้รับบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ


บัตรเครดิตคืนเงิน

บัตรเครดิตคืนเงิน

★★★★★บัตรเครดิต คืนเงิน ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายที่ 7-Eleven, Grab , ร้านวัตสัน , BTS , MRT ,Cafe Amazon และจากการใช้จ่ายอื่นๆ เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

About Admin ThaiSavings

ThaiSavings.com ไทยเซฟวิ่ง ค้นหาและเปรียบเทียบข้อมูล บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล ดอกเบี้ยเงินฝาก และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละธนาคาร https://www.thaisavings.com/

Leave a Comment